หน้าใสไร้สิว โชว์หน้าสดได้ ไม่ง้อเมคอัพหน้าเต็ม
Room : Others
mindmap | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 14/09/2018 16:19     

           วลีประจำใจของสาวๆหลายๆคนก่อนออกจากบ้านคือหน้าสดเปรียบเสมือนการเดินแก้ผ้าออกจากบ้าน แต่ในสภาวะ เศรษฐกิจ สังคมที่ต้องเร่งรีบในการดำเนินชีวิตประจำวัน อาจทำให้สาวๆอยากลดขั้นตอนการแต่งหน้า หรือสาวๆหลายคนยอมเสียเงินไปกับเครื่องสำอางค์ราคาแพง เพื่อหวังให้ลบเลือน จุดด่างดำ รอยสิว บนใบหน้าแต่จะดีกว่าไหม ถ้าสาวๆมีสุขภาพผิวที่ดีซึ่งจะช่วยให้ลดขั้นตอนการปกปิดรอยที่ไม่ต้องการบนผิวหน้า โดยการมีผิวที่ดีหรือมีผิวหน้าที่ หน้าใสไร้สิว

              หากสาวๆอยากมีผิวหน้าที่ดีสิ่งแรกที่สาวนึกถึงคงจะเป็น ครีมหน้าใสไร้สิว บทความนี้เราจะมาพูดถึงเทคนิคการดูแลผิวหน้าเพื่อสาวๆ ยุค 2018 ที่ต้องการความเร่งรีบในการดำเนินชีวิตเพื่อลดขั้นตอนการแต่งหน้าหนา ๆ เพื่อโชว์ผิวสดธรรมชาติ ซึ่งวิธีการดูแลผิวหน้าให้พร้อมต่อการสวยหน้าสดมีดังต่อไปนี้

              1. เลือก ครีมหน้าใสที่มีส่วนผสมไวท์เทนนิ่งและผสมสารกันแดด

  สำหรับครีมบำรุงผิวในตอนเช้า ที่สาว ๆควรเลือกใช้ ควรมีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งและผสมสารกันแดดเพราะแสงแดดหรือแสง uv ที่เราพบไม่เจอ จากดวงอาทิตย์ แสงจากหลอดไฟ หรือแสงจากหน้าจอโทรศัพท์ เพื่อป้องกันแสงเหล่านั้นมาส่งผลให้ผิวหน้าหมองคล้ำ

               2. ดื่มน้ำให้ได้วันละ 8– 12 แก้ว

  น้ำเป็นส่วนประกอบส่วนใหญ่ในร่างกาย่และเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าการดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวันจะช่วยให้เซลล์ผิวได้รับน้ำครบถ้วยทำให้หน้าอิ่มฟู แต่งหน้าขึ้น อีกทั้งยังเป็นตัวที่ทำให้ใบหน้าของเราเปล่งประกายอีกทั้ง ยังช่วยลดอาการบวมน้ำ อาการบวมน้ำเกิดมาจากการที่ร่างกายได้รับน้ำไม่เพียงพอ จนร่างกายตอบสนองให้เก็บผิวน้ำไว้เพื่อกันสภาพขาดน้ำ ดังนั้นการดื่มน้ำนอกจากจะทำให้ผิวเต่งตึงแล้วยังช่วยลดอาหารบวมของใบหน้าได้อีกด้วย

                3. รับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูงแต่ไขมันต่ำ

  อาหารที่มีโปรตีนสูงแต่ไขมันต่ำนั้นพบมากในเนื้อสัตว์โดยเฉพาะเนื้อปลาเพราะเนื้อปลามีโปรตีนสูงมากที่นอกจากจะทานแล้วทำให้ผิวดียังส่งผลให้สมองทำงานอย่างมีประสิทธิภาพอีกทั้งไร้ไขมันทำให้ทานแล้วไม่อ้วนเรียกว่าเมนูปลาเป็นอาหารจานโปรดที่เป็น เคล็ดลับผิวขาว ใสของสาว ๆผู้เป็นกังวลเรื่องรูปร่างอีกด้วย

                4. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก่อนนอนก็เป็นเรื่องสำคัญ

  แม้ว่าในระหว่างกลางคืนผิวหน้าของเราจะไม่ค่อยเจอกับมลพิษต่างๆทั้งแสงแดด หรือควันฝุ่นเหมือนช่วงกลางวันแต่เวลากลางคืนเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้ามาทั้งวันการบำรุงผิวหน้าด้วย สลีปปิ้งมาร์ค เป็นการฟื้นฟูบำรุงผิวเข้มข้นตื่นขึ้นมาด้วยผิวหน้า อิ่มฟู พร้อมเผชิญสิ่งต่างๆในวันรุ่งขึ้น

                สาวๆที่มีอยากมี ผิวขาวใส อยากออกจากบ้านโดยการโชว์หน้าสดหรือแต่งหน้าอ่อนๆงานโชว์ผิวในชิวิตประจำวัน หรือวันชิลๆสาวๆควรจะต้องดุแลผิวพรรณตตัวเอง จากข้างในสู่ภายนอกเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ลดการทานไขมันและที่สำคัญอย่าลืมดื่มน้ำให้เพียงพอแต่ละวัน เท่านี้สาวๆก็จะได้มีผิวหน้าที่ขาวใส พร้อมโชว์หน้าสดในทุกๆวันแล้วค่า

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -