ครีมลดรอยสิว Kisaa Anti Acne ไอเทมเด็ดสำหรับคนเป็นสิว
Room : How To
tawannew | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 10/10/2018 16:12     

สวัสดีค่ะสาว ๆช่วงนี้ใครกำลังเจอกับปัญหาสิวบุก หน้าเป็นรอยสิว แล้วต้องทนรับมืออยู่เป็นเวลานานวันนี้เรามีไอเทมเด็ดลดรอยสิวมาแนะนำบอกได้เลยว่าสาว ๆ จะต้องเลิฟและลืมปัญหาสิวไปได้เลย และไอเทมเด็ดที่ว่าก็คือ Kisaa Anti AcneMoisturizingSerum


Kisaa Anti AcneMoisturizingSerum เป็นครีมลดรอยสิวคิซ่าเนื้อเซรั่มที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวพร้อมทั้งดูแลปัญหาสิวควบคู่กันช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส สุขภาพดีด้วยเนื้อเซรั่มบางเบาให้ความรู้สึกไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบความรู้สึกแห้งสบายผิวด้วยสารออกฤทธิ์ Black Tomato มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่ามะเขือเทศทั่วไป2-3 เท่า อีกทั้ง Hyaluronic Acid, Aloe Vera Extract, Fucogel มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมกับ Acnacidol BG, Wellcap Garcine ยับยั้งเจริญเติบโตของแบคทีเรีย P.Acnes สาเหตุหลักในการเกิดสิว และ Witch Hazel Extract ช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวทำงานได้ดียิ่งขึ้นเพื่อผลลัพธ์ผิวหน้าเรียบเนียน แลดูกระจ่างใส โดยไม่ต้องใช้ครีมลดรอยสิวแบบแพง ๆแค่ใช้ ครีม คิซ่า แอนตี้ แอคเน่ ตัวเดียวเอาอยู่แน่นอน

 เห็นไหมคะว่าเรื่องสิวคุณก็จัดการได้แค่เลือกตัวช่วยดีๆ สักตัวอย่าง Kisaa Anti AcneMoisturizingSerum มาช่วยจัดการจากปัญหาสิวที่กวนใจก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย

Kisaa AntiAcneMoisturizing Serumมีจำหน่ายที่ 7-11 เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการสามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือ Facebook เพจ Kisaaofficialนะคะ

Facebook :https://:-) kisaaofficial/

หรือ http://www.beprettythai.com

Comment (1)

comment 1
patakomkra | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 07/02/2019 15:42     

เอ้ยยยย เคยใช้ตัวนี้ดีจริง แต่พอใช้ไปนานๆล่ะไม่มีความเปลี่ยนแปลงเพิ่มขึ้นเลยง่า
ตอนนี้ปันใจมาใช้ เซรั่มข้าวสาเกล่ะ โดนใจมากตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -