เทคนิคในการเลือกครีมผิวขาว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมและใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Room : How To
mmmiggg | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 11/10/2018 09:49     

เทคนิคในการเลือกครีมผิวขาวเพื่อผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมและใช้งานได้อย่างปลอดภัย


  การจะมีผิวพรรณที่ขาวกระจ่างใส ไม่มีปัญหา หน้าแห้ง นั้น แม้ส่วนหนึ่งจะมาจากพื้นฐานผิวที่ดีและมีสุขภาพผิวที่แข็งแรงแล้วส่วนหนึ่งก็มาจากการดูแลตัวเอง รวมถึงการเอาใจใส่และคัดสรรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพเพื่อมาคอยดูแล ปกป้องและฟื้นฟูผิวของคุณเพราะในแต่ละวันเราต่างปล่อยให้ผิวต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ มากมายอีกทั้งยังต้องเผชิญกับแสงแดด ที่เป็นตัวการทำให้ผิวของคุณหมองคล้ำทำให้ผิวไม่เปล่งประกายหรือขาวใสในแบบที่คุณต้องการ วันนี้เราจะมาพูดถึงตัวช่วยอย่างครีมหน้าขาวที่จะทำให้คุณหมดห่วงคลายกังวลกับปัญหาผิวหมองคล้ำและไม่ขาวกระจ่างใสพร้อมมาเผย เคล็ดลับผิวขาวด้วยเทคนิคง่ายๆ ในการเลือกสรรครีมมาตอบโจทย์ความต้องการของผิวในแบบที่คุณต้องพึงพอใจตามมาดูรายละเอียดกับเรากันเลย


1. เลือกใช้ ครีมบำรุงหน้าที่ได้มาตรฐาน เป็นหลักเกณฑ์ที่คุณจำเป็นต้องคำนึงถึงเป็นข้อแรกเพราะนอกจากจะให้ผลลัพธ์ในทางที่ดีแล้วยังปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียงระยะยาวอีกด้วยไม่จำเป็นต้องเป็นครีมที่มีราคาแพงเสมอไปขอแค่เป็นครีมที่ผ่านการผลิตที่ได้มาตรฐาน มีฉลากและขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องอย่าไว้ใจครีมกวนเองที่ขายตามท้องตลาดเพราะอาจจะทำให้หน้าพังและต้องรักษาและฟื้นฟูระยะยาวกันเลยทีเดียว


2. เลือก ครีมผิวขาวที่มีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อผิวอย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมที่ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะคนที่ไม่รู้ว่าหน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี ต้องเลือกครีมมีส่วนผสมของวิตามินที่บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน และที่สำคัญเลย ไม่ควรลืมเลือกครีมที่มีส่วนผสมของ SPF ที่จะช่วยปกป้องคุณจากรังสียูวี ที่เป็นสาเหตุของผิวหน้าหมองคล้ำ


3. เลือกครีมที่ผลิตออกมาใหม่หรือไม่ผลิตออกมานานเกินปีเพื่อให้ครีมมอบผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นครีมที่ผลิตมานานเกินไปอาจจะเสื่อมคุณภาพเหมือนครีมที่หมดอายุได้ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบวันเดือนปีที่ผลิตได้จากฉลากข้างกล่องบรรจุภัณฑ์อย่าลืมดูทุกครั้งก่อนตัดสินใจซื้อเพื่อ หน้าใสไร้สิวที่ตอบโจทย์ได้ตรงใจคุณที่สุด


จริง ๆแล้วยังมี เคล็ดลับผิวขาวอีกหลากหลายด้วยกัน แต่ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งในการดูแลโดยการเลือกสรรครีมที่จะปกป้องและฟื้นฟูผิวของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนอกจากการเลือกใช้ครีมที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์อย่างครบครันแล้วอย่าลืมดื่มน้ำเปล่าที่สะอาดให้มาก ๆ เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นหมั่นออกกำลังกายและทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างสม่ำเสมอ รับรองว่า ผิวขาวใสนั้นพร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไปอย่างแน่นอน
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -