ตังกุย มิกซ์ อาหารเสริมคู่ใจของคนวัยทอง
Room : Review
tawannew | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 11/10/2018 10:53     


  วัยทอง!! แค่พูดถึงคำนี้ก็เศร้าแล้วเนื่องจากวัยนี้จะมีปัญหาหลายอย่างนอกจากอารมณ์ที่แปรปรวนและนอนไม่หลับแล้วก็ยังมีเรื่องอื่นๆ ที่กวนใจตามมาอีก เช่น เรื่องของกระดูกที่ผุลง เรื่องของความเสี่ยงจากการเป็นโรคมะเร็งเต้านมแต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะวันนี้เรามีทางเลือกดี ๆ มาแนะนำค่ะ นั่นก็คือ ตังกุยมิกซ์

 

  ตังกุยมิกซ์ คืออะไร ?

  ตังกุย มิกซ์ คืออาหารเสริมสำหรับวัยทองที่ผสมกับสมุนไพรรวมช่วยบำรุงร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง มีสารไฟโตเอสโตรเจน ( Phytoestrogen ) ซึ่งสามารถออกฤทธิ์ได้คล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจน ( Estrogen ) ซึ่งสามารถช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านมได้นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดรวมทั้งลดการเกิดโรคกระดูกพรุนได้อีกด้วย ส่วนสมุนไพรรวมในโสมตังกุย มิกซ์จะช่วยบำรุงร่างกายให้เจริญอาหารและนอนหลับสบายมากขึ้น

  ตังกุย มิกซ์ ดีอย่างไร ?

1.  เป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ ช่วยในการชะลอวัย

2.  ช่วยชะลอในการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

3.  ลดอาการวัยทอง

4.  ลดการเกิดโรคกระดูกพรุน

5.  ช่วยให้หลับสบาย สมองปลอดโปร่ง

6.  ช่วยเจริญอาหาร บำรุงร่างกาย

7.  ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านม

8.  ลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด

ต่อจากนี้ปัญหาของการเกิดโรคต่าง ๆ จากวัยทองจะหมดไปเมื่อเรามีตัวช่วยที่สามารถรับมือกับวัยทองได้เป็นอย่างดีการดูแลสุขภาพร่างกายจะไม่ใช่ปัญหายุ่งยากกวนใจคุณอีกต่อไป สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับตังกุย มิกซ์ ได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้


สามารถติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและการเสริมแคลเซียมให้กับร่างกายเพิ่มเติมได้ที่http://www.cal-t.com/สมุนไพรวัยทองโสมตังกุย/

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -