Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
เผยเคล็ดลับ ผิวขาวใส เปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้กลายเป็นผิวขาวกระจ่างใสได้ง่าย ๆ
Room : How To
mmmiggg | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 14/10/2018 22:59     

เผยเคล็ดลับ ผิวขาวใส เปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้กลายเป็นผิวขาวกระจ่างใสได้ง่ายๆ


  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนที่ดูโทรทัศน์ เล่นโซเชี่ยลมีเดียอยู่เป็นประจำจะต้องเคยได้ยินคำโฆษณาเกี่ยวกับการบำรุง ผิวขาวใส กันมาบ้าง ไม่ว่าจะด้วยครีมบำรุงผิว หรือ น้ำแร่ฉีดหน้าซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นโฆษณาเชิงให้ความรู้เกี่ยวกับ เคล็ดลับผิวขาว หรือเป็นการเชิญชวนให้ซื้อ ครีมหน้าขาวเนื่องจากกระแสและค่านิยมของผิวขาวทำให้สังคมไทย โดยเฉพาะวัยรุ่นมักสนใจและให้ประเมินคุณค่าคนที่มีผิวสีขาวมากกว่าการสร้างให้ภาคภูมิใจในความเป็นตัวตนของตัวเอง จึงส่งผลให้สาว ผิวหน้าแห้งที่ไม่รู้ว่า หน้าแห้งทำไง หลาย ๆ คนต้องหา ครีมบำรุงผิวที่เชื่อว่จะสามารถเปลี่ยนผิวของเราให้เป็นผิวกระจ่างใสได้โดยไม่สนใจถึงวิธีการ หรือผลร้ายที่อาจส่งผลเสียกับผิวและสุขภาพในระยะยาว หรือไม่คำนึงถึงกรรมพันธ์สีผิวของแต่ละคนว่าเป็นอย่างไร


อยากผิวขาว จำเป็นไหมต้องเลือกครีมหลักหมื่น

  ครีมที่แพงที่สุดไม่ได้แปลว่าจะได้ผลลัพธ์บนใบหน้าออกมาดีที่สุดแต่ครีมที่ดีที่สุดของแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน บางคนอาจเลือกใช้ครีมแค่หลักพันบาทแต่ช่วยส่งผลกับผิวหน้าของคุณได้ดีเราจึงควรเลือกครีมที่เหมาะกับาภาพผิวของแต่ละคนเลือกครีมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติหรือครีมที่ได้รับการรับรองว่ามีมาตรฐาน ผ่าน อย. หรืออาจได้รับการรับรองจากแพทย์ผู้เชียวชาญ


เลือกครีมผิดคิดว่าช่วยให้ หน้าใสไร้สิว แต่จริง ๆ แล้ว พังแบบไม่เป็นท่า

  หลายคนคงไม่รู้ว่าหน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี จึงไปค้นหาข้อมูลตามอินเตอร์เน็ตและได้พบหนึ่งความเชื่อผิดๆ ของสังคมที่ถาโถมในเรื่องของความขาวที่ชนะทุกอย่างจนทำให้หลายคนเลือกหยิบครีมมาใช้กับหน้าตาหรือเรือนร่างของตัวเองแบบไม่ดูส่วนประกอบว่าผลิตภัณฑ์นั้นมีส่วนผสมของไฮโดรควินโนนสารปรอท สเตียรอยด์ หรือเรตินอยด์ที่ส่งผลเสียร้ายแรงในระยะยาวกับผิวหรือไม่จึงทำให้เกิดผลเสียตามมาอย่างมากมายทั้งเรื่องของผิวลอกพุพอง ผิวแพ้ง่ายผิวอักเสบหรือโรคร้ายแรงอย่างมะเร็งผิวหนัง


เลือกครีมลดริ้วรอย อย่างไร ถึงปลอดภัยไร้กังวล

  การเลือกเพื่อมาใช้กับร่างกายให้ปลอดภัยไร้กังวลนั้น มีสิ่งที่ควรจำไว้ก็คือควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยได้ทั้งในเรื่องการฟื้นฟู บำรุงผิว การลดริ้วรอยช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ช่วยเพิ่มความกระชับให้ผิวที่สำคัญคือต้องช่วยเผยผิวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติก็จะช่วยให้ผิวได้รับทั้งการดูแล ปกป้องและบำรุงได้อย่างเบ็ดเสร็จในขั้นตอนเดียว


  ถึงเราจะมีผิวหน้าเนียนใสไร้จุดด่างดำ หรือรอยสิว แต่ไม่ได้หมายความว่าเป็นเรื่องการันตีว่าผิวของเรามีสุขภาพดีการหมั่นบำรุงผิวหน้าอยู่เสมอจะเป็นเครื่องที่จะช่วยคงผิวหน้าอันขาวใสช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ในอนาคต 

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -