Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
สารพัดประโยชน์ในการดูแลผิวหน้าของกันแดดหน้าที่มีมากกว่าที่คุณคิด
Room : Review
mmmiggg | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 20/10/2018 23:09     

สารพัดประโยชน์ในการดูแลผิวหน้าของกันแดดหน้าที่มีมากกว่าที่คุณคิด


  ถ้าจะให้พูดถึงกันแดดหน้า ที่มีอยู่ในท้องตลาดนั้นจริง ๆ แล้วมีความแตกต่างกันในหลาย ๆ อย่าง ซึ่งผู้ใช้อย่างเรานั้นควรที่จะมีวิธีการในการที่จะเลือกครีมกันแดดที่ดีที่สุดเหมาะกับผิวของเราให้มากที่สุด อย่างคนที่มีผิวหน้ามัน เป็นสิวง่ายหลังล้งหน้าและทาครีมลดสิวแล้ว ก็ต้องเลือกใช้ กันแดดคุมมันทั้งนี้ก็เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีจากครีมกันแดดมาใช้เป็นตัวช่วยในการดูแลและปกป้องผิวของเราให้เราได้มี หน้าใสไร้สิวในทุก ๆ วัน


  อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า หลายๆ คน เวลาที่จะเลือกครีมกันแดดแต่ละทีนั้นมักต้องมีหลาย ๆ เรื่องให้พิจารณากันไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเกิดคราบ ถ้าใช้แล้วการเกิดอาการหน้าลอย หน้าเทาหรือไม่ระหว่างวันต้องเติมซ้ำ ๆ บ่อย ๆ หรือแม้กระทั่งอาการแพ้ที่อาจจะเกิดจาก ครีมกันแดดหน้าประเภทต่าง ๆ อีกด้วย เช่นนั้นสิ่งที่เราควรนึกถึงเป็นอันดับแรกเลยก็คือในส่วนของส่วนประกอบของครีมกันแดดคือมีส่วนผสมต่าง ๆ ที่ไม่ทำร้ายผิว มีความอ่อนโยนต่อผิวไม่ทำให้ผิวหน้าของเรานั้นมีการระคายเคืองยิ่งใครที่มีผิวที่ค่อนข้างไวต่อสารเคมีต่าง ๆ นั้น ต้องพิจารณาในส่วนนี้ให้ดีว่ามีส่วนประกอบตัวไหนที่อาจทำให้คุณเกิดอาการแพ้ได้


 ในส่วนต่อมาคือเหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ลุย ๆหรือมีเวลาในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ค่อนข้างน้อย ต้องการประหยัดเวลาในการทากันแดด โลชั่นกันแดดในตอนเช้าหรือก่อนออกแดดแล้วล่ะก็ ควนที่จะใส่ใจในส่วนนี้เป็นพิเศษนั่นก็คือการเลือกครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันแดดยาวนานตลอดช่วงเวลาที่ต้องเผชิญกับแสงแดดหนัก ๆ ได้ โดยที่ไม่ต้องเติมกันแดดระหว่างวันบ่อยๆ เพราะนอกจากจะเสียเวลาแล้วยังอาจทำให้ใบหน้าของสาว ๆ หลาย ๆคนที่แต่งหน้านั้นเป็นคราบ ไม่น่าดูอีกด้วย


  ไม่เพียงเท่านั้นสำหรับ โลชั่นกันแดด คุณสมบัติที่เราไม่ควรมองข้ามก็คือประสิทธิภาพของการปกป้องผิวจากแสงแดดคือสามารถที่จะป้องกันแสงแดดได้ดี มีค่า SPF อย่างเหมาะสมและที่สำคัญต้องไม่ทำให้เกิดสิ่งสกปรกอุดตันบนใบหน้าด้วยเพราะครีมกันแดดที่ดีควรที่จะต้องสามารถเช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่าย เพราะถ้าเกิดว่าเราทำความสะอาดผิวหน้าไม่สะอาดเพียงพอนั้นจะทำให้ผิวของคุณเกิดปัญหาสิวตามมาได้ รวมถึงปัญหาในเรื่องรอยต่าง ๆ จากสิวอีกด้วย


  ดังนั้นในการเลือกพิจารณาซื้อครีมหรือโลชั่นกันแดดที่ดีนั้นควรที่จะพิจารณาอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนที่จะทดลองใช้กับผิวและใบหน้าของคุณศึกษารายละเอียดต่าง ๆ วิธีการใช้และคุณสมบัติที่ตรงกับความต้องการเพื่อที่จะได้ครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับตัวของคุณเองให้มากที่สุด 
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -