ขาวจริงไม่โม้!! รีวิว ครีมเภสัชสีเขียว ขาวจริงทันทีที่ทา!! มาดูกัน
Room : Review
happyyammy | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 22/10/2018 12:38     


วันนี้แยมจะมารีวิวครีมเภสัชสีเขียวนะคะ ซึ่งเป็นตัวที่หลายๆคนให้ความสนใจกัน เรามาดูกันว่ามันต่างจากครีมเภสัชสีอื่นยังไงค่ะ

อย่างแรกเลยคือ ตัวนี้เป็น Extra Whitening Lotion คือมันมีส่วนผสมของอัลฟ่าอาร์บูติน ซึ่งเป็นสารที่ทำให้ผิวขาวและไม่มีอันตรายต่อผิวค่ะ แถมยังมีสารสกัดจากองุ่นแดงที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระขั้นสูง และช่วยฟื้นฟูบำรุงสุขภาพผิวให้สมดุลอยู่เสมอ พร้อมวิตามินบี3 ที่ช่วยยับยั้งการเคลื่อนตัวของเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสค่ะ


ตัวนี้ยังมีส่วนผสมของ UVA และ UVB ซึ่งช่วยปกป้องผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และช่วยทำให้ผิวเราดูขาวกระจ่างใส มีสุขภาพดีด้วยค่ะ คือถ้ามันช่วยปกป้องผิวหมองคล้ำ มันก็ลดโอกาสที่จะเกิดมะเร็งผิวหนังนะคะ และที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งเลย คือมันมี Moisturizer  ซึ่งช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้นและไม่แห้งกร้านค่ะ ต้องบอกเลยว่าคุณสมบัติของเจ้าตัวนี้มันเยอะจริงๆเลยค่า


เนื้อครีมตัวนี้เป็นสีขาวข้นนะคะ คือตัวครีมข้นมากๆแต่ไม่เหนียวค่ะ จะเห็นว่ามันไหลลงมาเลยนะคะ ค่อนข้างเหลวเลยทีเดียวค่ะ


คือเนื้อครีมมันออกลื่นนะคะ ถ้าบีบเยอะก็อาจจะต้องทาวนไปหลายรอบนิดนึง เพื่อให้มันซึมเข้าผิวค่ะ ถ้าถามว่าซึมเข้าผิวเร็วขนาดไหน ก็ไม่เร็วมากนะคะ ต้องใช้เวลาในการทานิดนึงค่ะ


ในส่วนของกลิ่นคือ มันหอมอ่อนๆ เหมือนหอมดอกไม้ คือไม่ฉุนเลยค่ะ ขนาดทาไปเยอะมาก สำหรับความรู้สึกหลังทาคือดีค่ะ ทั้งๆที่ตอนทามันค่อนข้างลื่น และใช้เวลาสักพักก่อนมันจะซึมเข้าสู่ผิว แต่พอซึมแล้ว มันไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ


อันนี้แยมเทียบให้ดูนะคะว่าทาแล้วเป็นยังไง เห็นชัดเลยนะคะ ว่าข้างที่ทาคือขาวขึ้นจริงๆค่ะ เห็นได้ชัดมากว่าขาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ ระหว่างวันแยมก็ไม่รู้สึกระคายเคือง หรือเหนียวเหนอะหนะ ถึงแม้เหงื่อจะออกนะคะ แยมแนะนำให้ทาทุกวันเช้า-เย็นเลยค่ะ เพราะตัวนี้มันบำรุงผิวด้วย และเราก็อยู่ในแสงแดดแสงไฟตลอดเวลา


ตัวนี้หาซื้อที่ไหนก็ได้นะคะ โดยราคาของมันจะอยู่ที่ประมาณ 32-45 บาทค่ะ แต่ครีมเภสัชมันค่อนข้างหายาก แยมก็แนะนำให้ซื้อบนร้านออนไลน์ เช่น Lazada หรือ Shopee ค่ะ คือถ้าเป็นตามห้าง แยมเคยเห็นที่ Makro แต่เค้าจะขายเป็นแพ็คใหญ่ ก็แล้วแต่ว่าเราอยากจะซื้อมากหรือน้อยค่ะ


ถ้าชอบรีวิวนี้ อย่าลืมติดตามรีวิวอื่นๆด้วยนะค๊า ขอบคุณค่ะ ^-^

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -