รีวิว ครีมทาตาตัวเด็ด A.H.C. The Real Eye Cream For Face (Pure)
Room : Review
phatthana | ผิวผสม | > 50 Yrs | 0 รีวิว 02/12/2018 19:46     

สวัสดีค่ะ สาวๆ ทุกคน  ใกล้สิ้นปีกันแบบนี้ หลายคนอาจต้องรีบปั่นงานจนไม่มีเวลาดูแลดวงตา  จนปล่อยให้น้องช่วงช่วง กับน้องหลินฮุ้ย  มาเกาะพื้นที่ใต้ดวงตากันอยู่ใช่ไหมล่ะ?  อิอิ

เราเองก็เป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาผิวรอบดวงตามาตลอด  แต่หลังได้ใช้ครีมใต้ตาของ  A.H.C. The Real EyeCream For Face (Pure)  แล้วรู้สึกโอเคขึ้นมาก  นอนดึกแค่ไหนก็เอาอยู่ค่ะ

โดยสรรพคุณของครีมรอบดวงตา A.H.C.The Real Eye Cream For Face (Pure)  ทางแบรนด์เครมว่าช่วยแก้ปัญหาของผู้ที่มีผิวแห้งกร้านและหมองคล้ำ  ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย  ผสานคุณค่าจากส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติถึง 91%  ซึ่งมีวิตามินบี 5 เหมาะสำหรับผิวแห้งกร้าน ช่วยปลอบประโลมผิว และทำให้ริ้วรอยบนผิวแลดูจางลง และไฮยาลูโรนิคเอซิด  ทำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง  มีชีวิตชีวาพร้อมทั้ง NMF  ที่เป็นสารเติมเต็มความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ  จากน้ำแร่ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น   อีกทั้งช่วยกักเก็บน้ำไว้ในผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หลังจาการใช้งานเพียงหนึ่งสัปดาห์  เรารู้สึกว่าผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นขึ้น  รอยคล้ำใต้ตาก็ยังเห็นเป็นรอยปกติ  แต่เมื่อผ่านไปไม่ถึงหนึ่งเดือน  รอยคล้ำกลับจางลงเรื่อยๆ  จนตอนนี้ผ่านมาสองเดือนกว่าแล้ว ตกหลุมรักในการกำจัดรอยคล้ำดำรอบดวงตาและริ้วรอยรอบดวงตามากเลยค่ะ

การรีวิวเป็นเพียงผลทดลองจากจากใบหน้าของเราเพียงคนเดียวเท่านั้นนะคะ ผลที่เราใช้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าแต่ละคนกันด้วย  แต่หากอยากรู้ว่ามันดีจริงไหม  คงต้องไปตำกันแล้วล่ะค่ะ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -