Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
หลังความพ่ายแพ้หงส์
Room : How To
ศุภลักษ์ | ผิวธรรมดา | > 50 Yrs | 0 รีวิว 07/01/2019 15:21     

Lsm99 เป็นเรื่องหล่ะครับ ลิเวอร์พูลแพ้นัดแรกของฤดูกาล เริ่มเห็นอาการสะดุดบ้างหลังจากรักษาสถิติมา 20นัดคราวนี้แหละครับ บทพิสูจน์ของจริงมาถึง เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยสะดุดมาก่อน จากนี้ไปต้องเรียกขวัญ-กำลังใจคืนมาเพื่อรักษาทรงของความได้เปรียบ

อะไรก็เกิดขึ้นได้ จากนี้หากหงส์แดง พลาดอีกเกมเดียวสถานการณ์ทางด้านจิตใจก็จะเปลี่ยนไปตามแรงกดดัน อย่างที่คล็อปป์บอก ตอนนี้ทีมของเขายังอยู่ในตำแหน่งที่ได้เปรียบ ลืมเกมนี้แล้วกลับไปตั้งต้นกันใหม่ เพื่อเกมต่อไป แก้ไขจุดบกพร่อง ที่เกิดขึ้น เพราะมันเหลือตั้ง17เกม

โชคดีแค่ไหนแล้ว ลิเวอร์พูลได้เบรกเกมพรีเมียร์ลีกยาว 8วัน สุดสัปดาห์นี้โปรแกรม เอฟ.เอ.คัพ เข้ามาแทรกเชื่อว่า คล็อปป์ต้องหมุนเวียนทีมของเขา ให้ตัวจริงได้พักผ่อนบ้าง สลับตัวสำรองมาลงเล่นออกไปเยือนวูล์
ฟฯวันจันทร์

ความจริง ได้พักเยอะตั้ง4วัน จะเอาตัวจริงลงสนาม11ตำแหน่ง ก็ยังได้ แต่ผมเดาใจคล็อปป์ว่า เขาไม่เน้นมาก! เมื่อเห็นทีมอื่นเค้าทำ ก็คงต้องโรเตชั่น ตามๆกันไปสัก 3-4ตำแหน่งก็ยังดี เนื่องจากเป้าหมาย
อันดับ1 คือพรีเมียร์ลีกอยู่แล้ว

มองในมุมกว้างๆ การขับเคี่ยว แย่งแชมป์มันส์เหลือเกินครับ มันส์สุดในรอบหลายๆปีไม่เคยเกิดเหตุแบบนี้มาก่อน

2ประตูของ กุน อเกวโร่ กับ ลีรอย ซาเน่ เฉียบขาดเหลือเกินครับ นำเรือใบสีฟ้า กลับสู่เส้นทางป้องกันแชมป์เต็มตัว การตามหลัง4คะแนน เป็นงานที่เห็นเป้าหมายชัดเจนมากขึ้น อีกนิดเดียวถ้าคู่ต่อสู้พลาดก็ทันแล้ว

ว่าแต่สถิติหลังผ่าน20เกมทีมไหนนำ7แต้มแล้วไม่เคยพลาดแชมป์นั้น เรือใบสีฟ้าจะทำลายได้อย่างไร

อย่าลืมว่าซิตี้เป็นทีมเดียวที่ยังอยู่ในการแข่งขันครบทั้ง4รายการซึ่งบางทีมันมากเกินไปขอรับ ไม่จำเป็นต้องเยอะขนาดนี้ขอเกมคุณภาพ2หรือ3รายการพอแล้ว
มีตัวเจ็บเพิ่มคือ ดาวิด ซิลบา ของเก่า เควิน เดอะบรอยน์, เบนฌาแมง เมนดี้,บราโว่ และเดลฟ์ ติดโทษแบน ต้องคำนึงถึงการลงสนามที่มากขึ้นอันโนมัติ

เป็นสิ่งที่เป๊ปต้องคิด วางแผนให้ลูกทีมอย่างหนักกลางเดือนนี้ ต้องตัดเชือกคาราบาวคัพ อีก 2 นัดอยากเข้าชิงฯฟุตบอลรายการนี้ด้วยหรือเปล่าหล่ะ?

ความมั่นใจกลับคืนสู่ทีมแน่นอน หลังเป็นทีมแรกที่ยัดเยียดความปราชัยให้หงส์แดงได้ แต่ทำอย่างไรจะเร่งให้นักเตะบาดเจ็บกลับคืนทีมโดยเร็วที่สุด


เว็บ GCLUBMEMBER.COM ผู้สนับสนุนหลักมีบริการเว็บพนันออนไลน์ ที่นิยมมากหลากหลายช่องทางให้ลูกค้าเลือกเล่นไม่ว่าจะเป็น สมัครจีคลับ ,สมัครสโบเบ็ต , จีคลับ, ลีก88, สมัครลีก88 , สมัคร Gclub , สมัคร Sbobet, สมัคร Lsm99, สมัคร League88 , ทางเข้า จีคลับ , ทางเข้า Sbobet , ทางเข้า , Lsm99, สมัคร League88 , สโบเบ็ต , gclub slot , จีคลับ มือถือ , มวยออนไลน์
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -