Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
บอกต่อ! 2 ครีมกันแดดโบกมือลาหน้ามันที่ใช้ดีที่สุดปี 2018
Room : How To
vatnitcha | ผิวมัน | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 10/01/2019 21:41     

ใครรู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนหน้ามันมากหน้ามันง๊ายง่ายเข้ามานี้เลย! วันนี้เรามีครีมกันแดดทาหน้าสำหรับคนหน้ามันมากฝากกันบอกเลยว่าใช้ดีจริงหมดปัญหา.ใช้กันแดดแล้วหน้าเยิ้มลืมไปเลยว่าเคยพกหรือเคยใช้กระดาษซับหน้ามันและคนอย่างเรานะ ถ้าของไม่ดีจริงไม่เอามาบอกต่อหรอกจ้า เจ้าครีมกันแดดทั้ง 2ที่ใช้ดีที่สุด ที่เราบอกนั้นก็คือ NiveaSun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++,Bioreuvperfect face milk SPF50+ PA+++  ถ้าไม่อยากหน้ามันหน้าเยิ้มข้ามปีต้องใช้นะ งั้นเราไปดูผลการทดสอบกันเลยจ้า


ครีมกันแดด2 ผู้ท้าชิงของเราที่จะรีวิวในวันนี้Nivea Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++คำเครม/จุดเด่น/คุณสมบัติ

ครีมกันแดดทาหน้าสามารถใช้ได้ทุกวัน เป็นเนื้อเซรั่มบางเบาช่วยลดความมันนาน ไม่อุดตันรูขุมขน และช่วยให้ผิวดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติมีประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดจาก UVB/UVA2 และ UVA1 ที่ทำร้ายผิวLicorice Extract ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด L-Carnitineลดความมันถึงรูขุมขนและยังสามารถแต่งหน้าทับตามได้ไม่ทำให้เครื่องสำอางหลุด เป็นสูตร Non-Comedogenicไม่ทำอุดตันรูขุมขนไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและน้ำหอม 


Bioreuv perfect face milk SPF50คำเครม/จุดเด่น/คุณสมบัติ

โลชั่นเนื้อน้ำนมสีขาว บางเบา เกลี่ยง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสบายผิว

ช่วยปรับผิวให้เนียนสูตรความมันนาน ไม่ทำให้หน้าไม่มันวาวเป็นเทคโนโลยี SebumAbsorbing ช่วยให้เครื่องสำอางสวยติดทนตลอดวัน Ultra Protection ปกป้องผิวจากรังสีUVA1, UVA2 และ UVB ด้วย SPF50+/PA+++ ผิวไม่คล้ำลง ป้องกันจุดด่างดำฝ้า กระ และริ้วรอยก่อนวัย ไม่เป็นคราบระหว่างวันแม้เหงื่อออก ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสี 


ลักษณะเนื้อครีม/Texture ต่างๆ

Nivea Sun Protect & White Oil ControlSerum SPF50+ PA+++
เนื้อครีมมีสีขาวนวลๆ อมเหลืองเนื้อครีมมีความคงตัวบนผิว ไม่ไหล มีกลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุนมากเนื้อครีมเป็นเนื้อเซรั่มไม่หนาไป ทาง่ายและซึมลงผิวได้ดีทำให้แมทต์เข้ากับผิวเลย  ไม่ทำให้หน้าลอยทำให้แต่งหน้าติดง่ายขึ้นและสีรองพื้นหรือเครื่องสำอางไม่เพี้ยนด้วยจ้า 


Bioreuv perfect face milk SPF50เนื้อครีมมีสีขาว เป็นลักษณะเป็นน้ำนมพอเทออกมาถ้าไม่รีบเกลี่ยคือไหลเยิ้มเลยแต่พอเกลี่ยแล้วก็ซึมเข้าผิวดีเลยทีเดียว ข้อเสียที่เจอคือเวลาเทออกมาจะทำให้กะปริมาณในการใช้ยาก และมีกลิ่นแอลกอฮอล์แรงไปหน่อย ทั้งๆ ที่เครมไว้ว่าไม่มีน้ำหอม แต่กลิ่นแอลกอฮอล์แรงเฉยเลย พอทาเสร็จให้หน้าเรามันฉ่ำวาวมากกว่านีเวีย


ความมันบนใบหน้าก่อนทาครีมกันแดด

Nivea Sun Protect & White Oil ControlSerum SPF50+ PA+++


ความมันจากผิวหน้าของเราเองแบบที่ยังไม่ได้ลงครีมบำรุงหรือครีมกันแดดนะคะ

จะเห็นได้เลยว่ามีความมันออกมาจากใบหน้าประมาณนึ่ง

(ขนาดล้างหน้ายังไม่ถึง 1 ชั่วโมงเลยนะเนี่ยะโธ่)ความมันบนใบหน้าก่อนทาครีมกันแดด

Bioreuvperfect face milk SPF50


ส่วนรูปนี้ก็คือความมันจากผิวหน้าของเราเหมือนกันค่ะแบบที่ยังไม่ได้ลงครีมบำรุงหรือครีมกันแดดนะ นี่ขนาดล้างหน้ายังพ้นชั่วโมงเลยออกมากันอีกแล้วววความมันบนใบหน้าหลังทาครีมกันแดด

Nivea Sun Protect & White Oil ControlSerum SPF50+ PA+++วันนี้มีกิจกรรมออกไปนอกบ้านบ้างเล็กน้อยอากาศก็ร้อนเป็นปกติ จะเห็นได้ว่ามีความมันออกมาประมาณหนึ่ง บนแผ่นกระดาษซับมันซึ่งระหว่างวันไม่ได้ซับหน้าเลย แล้วเราเป็นคนที่รูขุมขนค่อนข้างกว้างประสิทธิภาพในการคุมมันถือว่าทำได้ดี กับเวลาประมาณ 8 ชม.ตั้งแต่ลงกันแดดถือว่าผ่านจ้า ทั้งๆ ที่เราใช้กระดาษซับแค่แผ่นเดียวเองก่อนซับหน้าก็ไม่ได้เยิ้มจนน่าเกลียดเลยยความมันบนใบหน้าหลังทาครีมกันแดด

Bioreuvperfect face milk SPF50


                        


วันนี้ก็มีกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆอากาศร้อนเหมือนเดิม ลงกันแดดไปประมาณ 8 ชม.ระหว่างวันไม่ได้ซับหน้าเลยจ่ะ ก่อนซับหน้าก็มีจุดที่เยิ้มๆ ช่วงร่องจมูกนิดนึงพอซับแล้วความมันก็ออกมาได้ประมาณ 1 แผ่นกระดาษซับมันเต็มๆแต่ใช้แผ่นเดียวซับความันบนหน้ายังออกมาไม่หมดเลยอ่ะก่อนซับหน้าก็มันเยิ้มประมาณนึ่งเลยแหละจากการทดสอบผลที่ออกมาก็คือ Bioreเป็นกันแดดที่มีเนื้อน้ำนมค่อนข้างเหลว สีขาวขุ่น มีกลิ่นแอลกอฮอล์แรงเหมือนกัน ใครแพ้ควรเลี่ยงแต่ทาแล้วซึมเข้าผิวเร็ว แต่เราไม่ค่อยชอบกลิ่นของเจ้าตัวนี้เลยอ่ะ กลิ่นแปลกๆกันแดดหลุดได้ง่ายนิดนึงอาจจะเพราะเป็นเนื้อน้ำนม มันต้องทาซ้ำระหว่างวันซึ่งไม่ได้มีเวลามานั่งทาบ่อยๆ ขนาดนั้นในเรื่องการคุมมันนั้นสำหรับผิวหน้าทำได้ดีเหมือนกันนะ ระหว่างวันหน้าไม่เยิ้มในส่วนของ Nivea นั้นค่อนข้างทำได้ดีในส่วนของเนื้อสัมผัสของตัวครีมเป็นเนื้อเซรั่ม ทำให้เรากะปริมาณการใช้ได้ ไม่ไหลเลอะ เลยชอบมากกว่าบีโอเรและไม่มีกลิ่นฉุนตัวกันแดดค่อนข้างติดทนทีเดียว ซึมง่ายเหมือนกันและไม่เป็นคราบส่วนเรื่องคุมความมันนั้น ทำได้ค่อนข้างดีเช่นเดียวกัน หน้าไม่มันเยิ้มแต่ครีมกันแดดทั้ง 2 ตัวถือว่าเป็นครีมกันแดดที่มีคุณภาพสูงและยังราคาน่ารัก เหมาะกับใช้ทุกวันและดีที่สุดในปี 2018 เลย(ถ้าเทียบจากยี่ห้ออื่นๆ แล้วนะ)


  แต่เราว่ายังไงแล้วการใช้ครีมกันแดดที่ช่วยคุมมันได้ดีเลยเห็นผลมากที่สุดก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าเราด้วยนะว่าหน้าเรามีพื้นฐานเป็นคนหน้ามันมากน้อยแค่ไหนเพราะฉะนั้นควรเลือกใช้ครีมกันแดดให้เหมาะกับผิวหน้าเราจะดีที่สุดจ้าและว่าหวังกระทู้นี้จะเป็นตัวช่วยดีๆ ในการเลือกซื้อครีมกันแดดทั้งหนุ่มๆ และสาวๆเลยน้า
Comment (3)

comment 1
nenenoy | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 1 รีวิว 11/01/2019 15:39     

กันแดดนีเวียแบบหลอด เราชอบที่ไม่เยิ้ม ไม่มันนะ เราชอบเนื้อครีมซึมง่าย ทาวนๆแปบเดียวเอง


comment 2
Peepamza | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 3 รีวิว 14/01/2019 08:31     

กันแดดน้ำนมไม่ไหวอะ เราว่าไม่เหมาะกะบ้านเรา แต่ถ้าเป็นกันแดดฝาเขียวของนีเวียคือเนื้อครีมเค้าชนะเลิศเลยนะ หาซื้อง่ายสุด เราชอบเอามาทาแทนเบสตลอด


comment 3
Chocolatejung | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 3 รีวิว 15/01/2019 13:31     

เคยลองทั้งสองตัวแล้ว นีเวียบอกเลยว่าซื้อซ้ำเพราะหน้าไม่มันระหว่างวันจริง กันแดดตัวนี้ เอาจริงๆเราชอบนะ สำหรับเราหน้าไม่หมองไม่คล้ำลงกว่าเดิมหลังตากแดดค่ะ

Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -