Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
รีวิวพลีชีพ ผลลัพท์ของการฉีดไขมันหน้ามาเกือบแสน
Room : Review
toktakseed | ผิวแพ้ง่าย | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 03/02/2019 18:05     

ขอปล่อยทีเซอร์ด้วยรูปก่อนทำและหลังทำ แล้วเราจะมาเล่าต้นต่อของการตัดสินใจมาเติมไขมันครั้งนี้กันค่ะ

 

แต๊กมาทำหน้าครั้งนี้กับหมอกันนะคะ เผื่อมีใครอยากทราบ ประเด็นเลยตอนแรกคิดจะมาทำเพราะว่าแต๊กเป็นคนหน้าผากแบนและมีรอยแผลเป็นตรงหน้าผากค่ะ มันเลยแบบคิดว่ายังไงก็ควรมาทำ แต่พอเข้าไปคุยกับหมอแล้วสรุปว่าหน้าเรามีปัญหาเยอะกว่าที่เคยคิดไว้มาก ถ้าดูจากในรูปจะเห็นได้ว่ามีร่องแก้ม มีร่องใต้ตาลึกด้วย เราเลยคิดละว่าถือเป็นโอกาสดี ทำทีเดียวเป็นบุฟเฟ่ต์ได้แก้หลายจุดเลย

ฉีดไขมันมา 79,000 บาท คุณหมอมีอยู่2เทคนิค สำหรับคนที่ไม่มีเวลาพักฟื้น คุณหมอก็จะฉีดให้พอดี ก็จะบวมไม่นาน แต่ในส่วนของเรา มีเวลาพักฟื้นนานคุณหมอ เลยฉีดให้ปริมาณเยอะ หน้าก็จะบวมนาน 7วัน ก็ยังบวมอยู่เลย วันที่มาตัดไหม ก็ขอเจอคุณหมอ เพราะกังวลว่ามันจะบวมนานกว่าคนอื่น  หมอบอกว่าฉีดให้เยอะก็จะบวมนานหน่อย แต่ข้อดี ของการที่ฉีดเยอะ ก็คือ ไขมันมีเปอร์เซ็นที่จะอยู่ได้นานกว่าการฉีดแบบพอดี ไม่ต้องมาฉีดรอบ2ค่ะ

 

สาบานว่าตกใจมากแบบหลังนอนไปคืนหนึ่งตื่นมาละมันบวม
แต่รูปขวาคือ7วันต่อมาไม่เกิน คือยุบแทบจะเนียนไปกับหน้า เข้าที่เร็วมาก


 

หลายคนสงสัยว่าผ่านไปกี่วันถึงเรียกว่าเข้าที่สวยสมบูรณ์ สำหรับแต๊กคิดว่าประมาณ 1-2 อาทิตย์ไม่เกินนี้ค่ะ ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตของแต่ละคนเลย แล้วก็ขึ้นอยู่กับคำแนะนำของหมอแต่ละที่ด้วยค่ะว่าหลังทำหรือช่วงฟื้นฟูควรปฏิบัติตนอย่างไร

 

ปัจจุบันคือหน้าอิ่มทรงเป๊ะ แบบไม่ต้องเจ็บตัวเยอะเลย นี่ผ่านมาหลายเดือนแล้วก็ยังเหมือนเดิมเลยค่ะ ถือว่าคุ้มราคาหรือเกินราคามาก แล้วที่สำคัญมันดูธรรมชาติมากเพราะเราใช้ไขมันของเราเองด้วย และคุณหมอละเอียดมากๆๆๆๆ คอนเฟิร์มว่าอยู่ได้นานมากจริงๆ (ประมาณ5ปีได้ค่ะ) ใครคิดที่จะไปทำเราแนะนำมากจริงๆเติมไขมันบนหน้านี่เป็นอะไรที่เพิ่งมารู้จักและรู้สึกที่เสียใจที่ตัดสินใจไปทำเลย


อัพเดตล่าสุดกันนนน

 

 

 

ขอบคุณที่อ่านกันจนจบนะค้า
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -