Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
ทำเป็นเล่นไป Kuron ให้เราปรุงมาส์กหน้าเองได้ ดีเอาเรื่อง
Room : Review
chawisawn | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 05/02/2019 15:48     

เห็นผ่านมาจากในเวปอีกที มีความน่าสนใจตรงเห็นรีวิวว่ามี เม็ดวิตามินซี ในแผ่นมาส์กเลยซื้อมาลองใช้ดู สรุปว่าดีซะงั้นชื่อเต็มๆ นางคือ KURON White Radiance Mask เป็นฟีลว่า ได้เทมาส์กวิตามินซีผสมสดเอง แถมมีตัวที่เขาเรียกว่า Vitamin C Dot อยู่บนแผ่นมาส์กอ่านวิธีใช้ด้านหลังก่อน เดี๋ยวทำผิด เค้าบอกว่า ตัวนี้เน้นเรื่องหน้ากระจ่างใส ที่สุดของความวิตามินซี จะไม่ครบได้ไง มีทั้ง


  • - วิตามินบี3 20,000 ppm ช่วยผิวกระจ่างใส

  • - เกรปฟรุต 10,000 ppm ปรับผิวสวย อ่อนเยาว์​

  • - ส้มแมนดาริน ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เนียน

  • - ซีบัคธอร์น ลดความหมองคล้ำ ลดจุดดำ

  • - ทับทิม ผิวกระชับ ดูไบรท์ ใส

  • - ใบบัวบก แก้ช้ำใน ..​หลอก ช่วยให้ริ้วรอยจางลงจ่ะ


เท่าที่อ่านคือยกมาทั้งก๊กความดีงาม สมกับการแปะอยู่บนหน้า 15 นาทีมากค่ะคุณมาส์กเป็นแบบมี Vitamin C Dot อยู่บนแผ่นอยู่แล้ว เป็นแบบนี้ เขาบอกว่า สีเม็ดวิตามินซีถ้าซึมเข้าผิวหน้า เม็ดสีจะอ่อนลงด้วยเริ่มเลยดีกว่า แกะซองออก แล้วเทวิตามินซีผสมสดไปที่ฝั่งแผ่นมาส์กหน้า..​


เทค่ะเทให้ชุ่ม ให้ฉ่ำ เทโลดดด เหลือจากมาส์กค่อยเอามาทาคอ ทาตัวต่อไป เทแล้วบีบๆ บึบบับๆๆ ให้ชุ่มไปทั่วทั้งมาส์กเทจนชุ่มฉ่ำ ให้แน่ใจว่าทั่วหย่ำๆ ซองหน่อย จะได้ไปทุกอนูจริงๆให้ดูหน้าก่อนมาส์กชัดๆ เลย แต่ละรีวิวเขาเคลมมาว่าหน้าจะสว่างขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จริงๆ


มาส์กค่ะ​​ !!ความดีย ดี๊ !!!! โอ้ยยยย แผ่นมาส์กสบายผิวมากกกก ลืมแผ่นขาวๆ แข็งๆ หนาๆ ที่รีดยังไงก็ไม่สนิทกับผิวหน้าไปได้เลย เบามาก สบาย แต่ชุ่มชื้นมากจริงๆ ไอเลิฟอะ รู้สึกว่าอีกนิด แผ่นนี้จะเป็นเนื้อเดียวกับหนังหน้าแล้วนะ มันดีมาก อธิบายไม่ถูก แนะว่าให้ซื้อมาลอง


แต่ตอนหยิบแผ่นมาส์กออกมา แนะนำว่าเบามือหน่อยนะ เพราะแผ่นมาส์ก ทำมาเบาสบายผิวจริงๆ จึงต้องบาง และพร้อมสละ Vitamin C Dot ผลักเข้าสู่หน้าเราด้วย


ก่อนจะครบ 15 นาที Vitamin C Dot จะสีอ่อนลงเรื่อยๆ แปลว่าใกล้ เสร็จแล้ว เพราะ Vitamin C Dot ไปอยู่ที่ผิวเราแทน !!


จากภาพนี่ .. ไม่ได้ดึงนะคะ มันตึงเอง


- - - - 15 นาทีผ่านไป - - - - 

หลังจากดึงแผ่นมาส์กออก หน้าจะเป็นงี้สังเกตดูว่าจะเห็น Vitamin C Dot ติดอยู่ที่ผิว วิธีคือให้นวดๆ ลงไปที่ผิวเลยของเราคือ นวดๆ วนๆ ให้ทั่ว สไตล์คนงก แล้วควักเอาวิตามินซีที่ผสมสดเมื่อกี้ ทาคอต่อ ด้วยความหน้าขาว คอต้องขาวด้วย 555และนี่คือผิวหน้า หลังจากที่เรานวดจนซึมเข้าผิว ฟีลลิ่งตอนซึมเข้าผิวคือ จังหว่ะแรกที่วนๆนวดๆ จะยังรู้สึกถึงความหนึบๆ Texture เหมือนครีม พอนวดไปสักพักจนซึมไป กลายเป็นรู้สึกหน้าเบามาก หน้าใสมาก Fresh มาก ขาวขึ้นอีกเลเวลจริงๆ รู้สึกหน้านู่มมมมมากค่ะแต่งหน้าต่อสวยๆค่ะ เราโอเคมากกับผลลัพธ์นะส่วนตัว เพราะปกติเป็นคนมาส์กหน้าไม่บ่อย งานเยอะ ง่วง ทำให้โทรมง่าย แต่เวลานอนก็สำคัญ ก็ขอแบบ Extra Premium ไปเลยดีกว่า ถ้าจะต้องใช้เวลา 15 นาทีทำไรซักอย่าง แถมมาส์กตัวนี้ก็ดูสด มาส์กแล้วปิ๊งมาก แต่งหน้าดี ทน งาม


แนะนำค่ะ


ปล. รู้สึกคิดผิดที่ซื้อมา 3 แผ่น รู้งี้จัดมาเยอะๆดีกว่าComment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -