Vanilla เว็บรีวิวเครื่องสำอาง
”เมสซี่”มีชื่อแต่อาจไม่ได้เล่น
Room : Q & A
gclubth1 | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 06/02/2019 15:30     


ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์จาก”ต่างดาว”บาร์เซโลน่า มีชื่ออยู่ในทีมชุดทำศึก “เอล กลาสิโก้” ปะทะเรอัล มาดริด เวอร์ชั่นโกปา เดล เรย์ ก็จริง LSM99  แต่เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ยืนยันแล้วว่า จะไม่เสี่ยงส่งลงสนามถ้าเห็นว่าความฟิตของนักเตะยังไม่ดีพอ


ดาวเตะวัย 31 ปีเจ็บมาจากเกมเสมอบาเลนเซีย 2-2 เมื่อสุดสัปดาห์และเพิ่งจะกลับมาลงซ้อมได้เมื่อวันอังคารก่อนจะมีชื่อติดเป็น 19 นักเตะชุดเปิดบ้านรับมือเรอัล มาดริด ในโกปา เดล เรย์ รอบรองชนะเลิศ นัดแรก วันพุธนี้

อย่างไรก็ตาม อุสมาน เดมเบเล่ ที่ก็กลับมาซ้อมได้เช่นกันหลังจากหายหน้าไป 2 สัปดาห์เพื่อรักษาอาการเจ็บที่ข้อเท้า ไม่มีชื่ออยู่ในทีมชุดนี้

ตอนนี้ บัลเบร์เด้ สามารถส่งชื่อลูกทีมได้ 18 คนก่อนหน้าเกมจะเริ่มต้นขึ้น ซึ่งกุนซือบาร์ซ่าจะตัดสินใจอีกครั้งหนึ่งว่า หนึ่งคนที่จะถูกหั่นทิ้งไปจะเป็นเมสซี่หรือไม่ ในกรณีที่ถ้ามองว่าความฟิตของนักเตะยังไม่ถึงขั้นจะลงแข่งได้จริงๆ

“ผมไม่ชอบเสี่ยงใดๆทั้งสิ้นในเมื่อเรายังมีอีกหลายเกมที่ต้องเล่นในอนาคต” บัลเบร์เด้ มองไกลไปถึงเกมสำคัญที่จะต้องพบลียงในแชมเปี้ยนส์ลีกปลายเดือนนี้

“ถ้าลา ลีกา ปิดซีซั่นวันพรุ่งนี้ หรือถ้ามันเป็นเกมสุดท้ายของเรา บางทีผมอาจเสี่ยงส่งลงเล่น แต่ถ้ามันจะทำให้นักเตะเจ็บ ไม่ว่าจะเป็นเมสซี่หรือใครก็ตาม ผมจึงชอบที่จะระมัดระวังมากกว่า”

บัลเบร์เด้ ยอมรับว่าจะตัดสินใจครั้งสุดท้ายว่าจะส่งเมสซี่เล่นหรือไม่หลังจากได้ปรึกษากับตัวนักเตะและทีมแพทย์เสียก่อน

นอกจากนี้ น้าบัล ยืนกรานว่า ในทีมบาร์ซ่ามีนักเตะเก่งๆอยู่มากมาย และเมสซี่ก็ไม่มีมีอิมแพคสำคัญต่อทีมมากถึงขนาดจะขาดหายไปไม่ได้เลย

“ผมไม่คิดว่ามันจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง ในรอบรองชนะเลิศระหว่าง บาร์ซ่า และมาดริด ไม่มีใครเป็นต่อใคร ทุกอย่างเปิดกว้าง เราเองก็มีนักเตะเก่งๆอยู่ เรามีนักเตะที่ทำให้เราเชื่อมั่นว่านี่คือทีมที่ดีที่สุดในโลก แต่พวกเขาก็มีนักเตะที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน”

“ถ้าเมสซี่พร้อมเขาจะได้เล่น แต่ถ้าไม่พร้อมก็จะไม่ได้เล่น”

เว็บ GCLUBMEMBER.COM ผู้สนับสนุนหลักมีบริการเว็บพนันออนไลน์ ที่นิยมมากหลากหลายช่องทางให้ลูกค้าเลือกเล่นไม่ว่าจะเป็น GCLUB, SBOBET , LSM99 , สมัครจีคลับ ,สมัครสโบเบ็ต , จีคลับ, ลีก88, สมัครลีก88 , LEAGUE88 , สมัคร GCLUB , สมัคร SBOBET, สมัคร LSM99, สมัคร LEAGUE88

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -