บอกลาผิวแห้ง ! รวมสกินแคร์ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นที่ต้องมีติดตัวเอาไว้
Room : How To
yayayeen | ผิวแห้ง | 25-29 Yrs | 1 รีวิว 09/02/2019 23:17     

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้เรามาเรื่องราวที่ปวดใจที่สุดของตัวเราเอง จะมาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันค่ะจากประสบการณ์ของเราเลยนะ เอาจริงๆ เราอ่ะเป็นคนที่พื้นฐานเป็นคนผิวแห้งอยู่แล้ว ไม่ว่าจะหน้าร้อนหน้าหนาวผิวก็แห้งหมด มาตั้งแต่เด็กๆ เลย ชอบอาบน้ำอุ่นและนอนห้องแอร์มากๆ ทาครีมที่เค้าบอกกันว่าดีต่างๆนานา ก็ยังเอาไม่อยู่ผิวจะกลับมาแห้งเหมือนเดิมอายุเริ่มเยอะขึ้นเลยรู้สึกว่าผิวตัวเองเริ่มแห้งลงกว่าปกติ เลยยิ่งต้องหาครีมบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้นเป็น2 เท่า ทั้งหน้าทั้งตัว แงงงงก็เพราะไม่มีใครอยากจับผิวตัวเองแล้วผิวมันแห้งๆสากๆ หรือลอกเป็นขุยหรอกจริงมั้ยแต่เราก็เคยคิดเยอะเหมือนกันว่าต้องใช้ตัวไหนดีที่จะช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวมากพอพอเอาเข้าจริงๆ ดูรีวิวก็ไม่ดีจริงเท่ากับลองใช้เองเลยอ่ะ


แต่ตอนนี้รอดแล้วค่ะ! เจอครีมบำรุงผิวที่ใช้แล้วรอดสักทีส่วนสกินแคร์ที่ใช้อยู่เป็นประจำ4 ตัวใช้ช่วยกู้ผิวแห้งตลอดเวลา ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวเพราะคนผิวแห้งมันก็แห้งตลอดเวลาเลยแต่และตัวคือใช้ดีมาก แบบมากจริ๊งจริง


เริ่มจากผิวหน้ากันก่อนเลยค่ะตัวนี้เป็นน้ำตบตัวดังจากญี่ปุ่น นางคือ IpsaTheTime Reset Aqua ขาดไม่ได้เลยนะจริงๆเป็นน้ำตบที่ช่วยให้ผิวหน้าเรามันชุ่มชื้นขึ้นดีมากๆเนื้อสัมผัสของตัวน้ำตบคือมันเหมือนน้ำเปล่าทั่วไปเลยไม่มีกลิ่นเหม็นหรือกลิ่นของน้ำหอม แต่ว้าวตรงที่ว่ามันช่วยทำให้ผิวหน้ามันชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำมากๆ เลยค่ะ เค้าบอกว่าใช้ได้ทุกสภาพผิวคนหน้ามันก็ใช้ได้เพราะตัวนี้จะไปช่วยคุมมันบนหน้าด้วย แบบไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มขึ้นใช้แล้วระหว่างวันหน้าก็ไม่แห้ง ไม่เป็นขุยอ่ะเริ่ดเลอออนี่ใช้มาขวดที่ 2 แย้วววแต่เราซื้อมาจากญี่ปุ่น ราคาเลยอาจจะไม่แรงเท่าที่ไทยจ้า  มีบำรุงผิวหน้าไปแล้วแต่อีกอย่างที่ขาดไม่ได้เวลาออกไปข้างนอกก็ต้องทาคือครีมกันแดดจ้าและก็ต้องเลือกครีมกันแดดที่ช่วยให้ผิวมันชุ่มชื้นขึ้นระดับหนึ่งด้วยนะ เราใช้ของ MizumiWater Serum SPF50+ PA++++ นอกจากจะทาก่อนออกจากบ้านแล้วเราก็ต้องพกติดกระเป๋าออกมาข้างนอกด้วย เพราะว่าจะเอามาทาทับระหว่างวันค่ะเนื้อเค้าจะเป็นเนื้อเซรั่มเลยกลิ่นไม่ฉุน ใช้แล้วไม่แพ้ ช่วยให้ความชุ่มชื้นต่อผิวดีระดับนึ่งนะแต่แนะนำว่าให้ทาดีๆ จนซึมเข้าผิวไปเลย ไม่งั้นจะเป็นคราบติดกับผิวได้เห็นขวดจิ๋วๆ แบบนี้ก็ใช้ได้นานอยู่น้า  มาถึงโลชั่นทาตัวกันมั่งออกมาได้สักพักละ และเห็นคนใช้เยอะมากกกกก อยากลองใช้เลยต้องไปโดนจริงๆ ของ Eucerin pH5Hydro Serum ที่ตัดสินใจซื้อเพราะว่าเห็นพี่ฟ้าสาลิการีวิวแล้วเค้าบอกว่าเพิ่มความชุ่มชื่นได้ดีมากแล้วซึมเข้าผิวง่าย ไม่ทำเหนียวผิว เลยอยากลองซื้อมาใช้ดูพอใช้เองจริงๆ คือบอกเลยเป็นโลชั่นบำรุงผิวอีกตัวที่เนื้อบางเบามากๆและไม่เหนียวจริงๆ กลิ่นไม่ฉุนแต่ให้ความชุ่มชื้นแบบขั้นสุดดดตอนทานี้เนื้อครีมกระจายตัวออกเหมือนน้ำตอนลูบเลยทำให้ผิวเย็นสดชื่นไปด้วยทาได้ทั้งเช้าและเย็นไม่รู้สึกเหนอะผิว ใช้ได้กับทุกสภาพผิวดีจริงๆยิ่งคนผิวแพ้ง่ายใช้ด้วยก็ยิ่งดีเลยเราก็กำลังใช้ขวดที่ 2 พอดีเลยย  บำรุงทั้งที่เราต้องบำรุงให้ครบสูตรกันไปคนผิวแห้งไม่มีเจลว่านห่างติดบ้านไว้ถือผิดมากๆแบบเป็นสิ่งที่คนผิวแห้งต้องมีติดไว้เลยจริงๆ ส่วนตัวเราใช้แบบหลอดคือ Vitara AloeVera 99.5% เนื้อเจลจะออกเป็นเจลใสๆแบบเนื้อของว่านห่างจระเข้เลย ไม่มีกลิ่น ไม่มีแอลกอฮอล์ โบกเป็น

มาส์กหน้าก่อนนอนก็ดีบำรุงผิวให้ให้ฉ่ำๆ ตื่นมาหน้าอย่างใส หรือเอาไว้ทาข้อศอกหัวเข่าตรงที่มันแห้งมากๆ ก็ได้ แช่เย็นไว้แล้วเอามาทาคือมันเย็นสดชื่นสะใจดี 55555   และบอกเลยค่ะว่าถึงเราจะใช้ครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นมากแค่ไหนที่สำคัญอีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือการดูแลตัวเองเพิ่มเติมในทุกๆ วันด้วยนะคะอย่างเราตื่นนอนมาจะดื่มน้ำเปล่าก่อน 1 แก้วเลยค่ะและระหว่างวันก็จิบเรื่อยๆ หรือดื่มให้เยอะที่สุดเพื่อจะช่วยบำรุงผิวเติมน้ำให้ผิวไปด้วยในตัว เป็นคนติดกินผลไม้ค่ะ 5555 กินบ่อยสุดๆต้องยกให้เป็น แตงโมกับมะละกอ เติมน้ำให้ผิวเข้าไปอีกค่า ไม่พอจริงๆหลังกินข้าวมื้อแรกก็ตามด้วยวิตามินซี ผิวจะได้สวยและดูสุขภาพดีคูณ 2 เข้าไปเลยยย

  ถ้าเรามีวินัยในการดูแลตัวเองแบบนี้ทุกๆ วันทาครีมบำรุงผิวให้ถูกกับเราแค่นี้ผิวก็ไม่แห้ง ไม่สากผิวดูชุ่มชื้นสุขภาพดีแบบตลอดไปเลยค่ะ เพื่อนๆ คนในมีสภาพผิวเหมือนกับเราหรืออยากหาสกินแคร์บำรุงผิวดีๆสักตัว จากที่เราแชร์มาลองไปหาดูและซื้อตามได้นะคะ หาไม่ยากเลยจริงๆจะได้มีผิวนุ่มๆ สวยๆ ดูสุขภาพดีไปด้วยกันค่า
Comment (3)

comment 1
Rujirat | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 2 รีวิว 17/02/2019 20:24     

ขอบคุณนะน่าสนใจทุกตัวเลยค่ะ ผิวแห้งๆอย่างเรรากว่าจะหาตัวที่ใช่ได้ก็หมดไปเยอะเลย ในนี้ที่เคยใช้ก็เป็นตัวยูเซอรินที่ใช้แล้วผิวได้รับความชุ่มชื้นจริงๆ อันอื่นไว้จะลองนะคะ


comment 2
Ritak | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 2 รีวิว 18/02/2019 10:18     

ชอบโลชั่นยูเซอรินอ่ะ ลองมาแล้วคือให้ความชุ่มชื้นดีมาก เพราะปกติแล้วผิวแห้ง ทาแล้วสบายผิว ทาบ่อยๆก็ไม่เหนียวตัวนะ


comment 3
ploysita | ผิวแห้ง | 25-29 Yrs | 2 รีวิว 18/02/2019 12:03     

อยากจะรีบพกเก็บไว้ให้หมดที่รีวิวเลยค่ะ แต่เก็บตังแพ๊บตอนนี้ที่ใช้ประจำทาทุกวันเช้าเย็นก็ยูเซอรินPH5 นี่แหละ ผิวดีย์ขึ้นนุ่มนิ่มชึ้นมองแล้วดูชุ่มชื้นมากก

Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -