#ของมันต้องมี Gisel-Real Magic อายไลเนอร์เขียนลื่นติดทนทั้งวัน
Room : Review
Kattykwang | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 10/03/2019 23:23     

              สวัสดีค่าจะบอกว่าวันนี้อากาศร้อนมาก...... หน้าที่แต่งไปเยิ้มไม่เหลืออะไรเลย T^T แต่จะบอกว่าไม่เหลืออะไรก็ไม่ถูกค่ะ เพราะสิ่งนึงที่ยังติดอยู่และไม่ลอกไปไหนก็คืออายไลเนอร์บนตาของกวางนั่นเองก็เลยอยากจะมารีวิวกันให้อ่านสักหน่อยว่าของอะไรและติดทนขนาดไหนนะคะ

         แต่นแต้น... Gisel Real Magic eyeliner ซองสีชมพูอันนี้นี่เองค่ะซองเหมือนขนมมาก ถ้าไม่ได้บอกว่าเป็นอายไลเนอร์ก็คงกินไปแล้ว 555+

         ก่อนจะแกะกิน เอ้ยแกะใช้ก็มาดูที่ด้านหลังกันก่อน Gisel Real Magic ผลิตที่แดนกิมจิหรือเกาหลีนั่นเองค่ะ ตามที่เขาบอก กวางสรุปมาให้เลยว่าเขียนลื่นไม่ระคายเคืองต่อดวงตาของเราค่ะ เส้นชัดและติดทนทั้งวันและเวลาล้างออกก็ง่ายแค่ใช้สบู่หรือน้ำอุ่นเท่านั้นเอง


พอแกะซองออกมาก็จะมีแผ่นพลาสติกเป็นแพ็คเกจจิ้งแบบนี้ค่ะสำหรับหัวของอายไลเนอร์เป็นแบบเมจิก เขียนง่ายไม่แข็งค่ะ และเส้นก็เล็กๆแบบนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบเขียนขอบตาแบบเส้นบางมากๆค่ะแต่ถ้าใครชอบเส้นหนาก็เขียนเพิ่มอีกเติมไปได้ไม่ยากเลยค่ะ

ตอนนี้มาลองเลยดีกว่าหลังจากที่เขียนคิ้ว ทาแก้มทาเปลือกตาแล้ว ก็ถึงเวลาเขียนอายไลเนอร์แล้วค่ะ

        กวางเป็นคนเขียนอายไลเนอร์เส้นเล็กค่ะ ซึ่งพอใช้ Gisel Real Magic Eyeliner แท่งนี้บอกเลยเขียนง่าย จับถนัดมือมากๆ เขียนไม่ถึงนาทีก็เสร็จเรียบร้อย

           เส้นชัด คม มากๆ โดยปกติตากวางก็กลมโตอยู่แล้วพอเขียนยิ่งทำให้ตากลม แบ๊วขึ้นไปอีกเลยค่ะ อย่างที่บอกตอนต้นเลยว่าวันนี้อากาศร้อนมาก ทุกอย่างบนหน้าของกวางออกไปหมดแล้วยกเว้นอายไลเนอร์ยังอยู่ดูจากเวลาแล้วก็ ทุ่มครึ่ง แบบนี้บอกได้เลยว่าติดทนทานทั้งวันจริงๆค่ะ ชอบๆ


         ตอนนี้เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยดีแบบนี้ต้องลองไปหามาใช้แล้วนะคะทุกคน

อยากรู้อะไรเพิ่มเติมไปที่ Facebook : giselcosmetic หรือ Line : @gisel เลยนะจ้ะ ตอนนี้มีโปรแท่งละ 259บาทเอง มีไว้สักแท่งเถอะ รับรองคุ้ม!!!

ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ครั้งหน้ามีอะไรมาแชร์อีกบ้างรอดูได้เลย...

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -