รีวิวสกินแคร์เพื่อสาวผิวมันเป็นสิวง่าย Eucerin Pro ACNE SOLUTION DAY MAT WHITENING SPF30
Room : Review
kwangjira | ผิวมัน | 30-34 Yrs | 13 รีวิว 14/03/2019 08:08     

สวัสดีจ้าสาวๆ นี่ก็เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเต็มตัวล่ะเน่าะ แต่ฤดูร้อนปีนี้มีความไม่ธรรมดาจ้า ทั้งแดด ทั้งร้อน แล้วยังจะมีฝุ่น PM 2.5 แถมมาอีกด้วย (จะดีใจดีไหมเนี่ย ได้ของแถมแบบนี้)​ และสภาพอากาศแบบนี้เป็นอะไรที่เหล่าสาวผิวมันทั้งหลาย ไม่ปลื้มที่สุด รวมทั้งตัวกวางเองด้วย เพราะปกติแดดร้อนผิวหน้าก็มันเยิ้มอยู่แล้ว ยิ่งมาเจอฝุ่นควันเข้าไปอีก สิ่งที่ตามมาก็คือสิว นั่นเองจ้า นี่แหละค่ะปัญหาหนักอกหนักใจของสาวผิวมันโดยเฉพาะล่ะ
       ดังนั้นหากจะมีผลิตภัณฑ์ใดที่ช่วยลดหรือควบคุมความมันบนผิวหน้าได้ จะเป็นสิ่งที่สาวผิวมันต้องการมากที่สุด แต่ถ้าจะดีที่สุดผลิตภัณฑ์นั้นต้องใช้แล้วไม่แพ้ด้วยจ้า ถึงจะเริศที่สุดของจริง
    และสิ่งที่เราคิดก็เป็นจริงแล้วค่ะ เมื่อ Eucerin ซึ่งเป็นเวชสำอางค์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยน ได้มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สาวผิวมันเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ นั่นก็คือ Eucerin Pro ACNE SOLUTION DAY MAT WHITENING SPF30 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับคนที่มีปัญหาผิวมันและเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ

 เพราะ Eucerin Pro ACNE SOLUTION DAY MAT WHITENING SPF30 มีคุณสมบัติช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากปัญหาสิวและช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ด้วยประสิทธิภาพจากลิโคชาลโคนช่วยฟื้นบำรุงผิวและลดการทำร้ายจากปัจจัยที่ระคายผิว อาทิเช่นแสงแดด สารเคมี ตัวการณ์ที่ทำให้รอยสิวเข้มขึ้น พร้อม Natural White Active ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสด้วยค่ะ

    นอกจากนั้น Eucerin Pro ACNE SOLUTION DAY MAT WHITENING SPF30 ยังได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ไม่ทำให้เกิดการอุดตันของผิวหน้า ไม่ทำให้เกิดสิว และยังปราศจากน้ำหอม และพาราเบน อีกด้วย ฉะนั้นคนที่ผิวแพ้ง่ายก็สบายใจได้จ้า

    Eucerin Pro ACNE SOLUTION DAY MAT WHITENING SPF30 มาในรูปแบบขวดมีฝาเปิด-ปิด และมีหัวปั๊มแบบกดลง

 ในส่วนของตัวเนื้อครีม มีสีครีมอ่อนๆ ไม่ข้นและไม่เหลวจนเกินไป มีความเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ฉ่ำๆ แต่ไม่ทำให้หนักผิว ซึมซาบไว หลังทาผิวจะแมท แต่ไม่แห้ง จะมีความชุ่มชื้นมากกว่า

ทดสอบเรื่องความเหนอะหนะ

เห็นได้ชัดเลยว่า แทบไม่มีความเหนอะหนะเลย ก็เหมือนความมันที่ถูกควบคุมไว้นั่นเองค่ะ

   และมาลองใช้กับผิวหน้าจริงเลยดีกว่า วิธีใช้ก็ง่ายๆ แค่หลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้วก็ทาครีม ให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกเช้าค่ะ และเมื่อได้บนผิวหน้าจริง ก็ไม่ผิดหวังค่ะ เนื้อครีมซึมซาบไว ไม่หนักหน้า แต่จะให้ความขุ่มชื้นกับผิว และระหว่างวันผิวหน้าก็มีความมันลดลง บอกเลยว่าดีต่อใจสุดๆ

ทดสอบความมันหลังผ่านไป 4 ชั่วโมง รู้สึกได้เลยว่าความมันลดลงไปเกือบ 80% เลยทีดียวค่ะ

และนี่คือผลลัพธ์หลังจากการทดลองใช้ผ่านไป 2 อาทิตย์ค่ะ รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้ามีความมันลดลงมาก ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนค่ะ

สรุปความรู้สึกหลังใช้ กวางขอให้คะแนน Eucerin Acne-Oil Control Pro ACNE Solution Day Mat Whitening SPF 30​ คือ 5 เต็ม 5 เลยค่ะ เพราะใช้แล้วรู้สึกถึงประสิทธิภาพได้อย่างเต็มร้อย ทั้งความมันที่ลดลง ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น สิวไม่ค่อยมี รอยสิวก็ไม่ค่อยมีด้วย อีกทั้งยังอ่อนโยนไม่แพ้ จึงเป็นไอเท็มที่อยากแนะนำสาวๆผิวมันเป็นสิวง่ายทั้งหลาย ต้องลองใช้ดู แล้วคุณจะปลื้มมากๆเหมือนกวางในตอนนี้ค่ะ

แล้วพบกันใหม่ เมื่อมีสิ่งดีๆมาแบ่งปันค่า..Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -