Get ready for สงกรานต์ day
Room : Review
lentangnah | ผิวมัน | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 12/04/2019 15:04     


สวัสดี๊คร่าาาาน้ำเสียงสดใสแบบนี้ ไอซ์กำลังตื่นเต้นกับสงกรานต์แหละแกรรรรรคืออีกไม่กี่วันก็จะถึงสงกรานต์แล้วถูกมะ และความอยู่ยากของกะเทยคือต้องเตรียมตัวค่ะ !!! ใช่ค่ะ อ่านไม่ผิดแน่นอน ต้องเตรียมตัวค่ะหลายๆคนสงสัยว่า เอ๊ะ แล้วทำไมสงกรานต์ต้องเตรียมตัว ??? ก็เรื่องมันเป็นอย่างนี้สงกรานต์ใช่มะ เราก็ต้องไปเจอเพื่อน ชะนีน้อยใหญ่ ตุ๊ดแต๋ว ทั้งคุณแม่ทั้งลูกสาวบลา บลา บลา คือพูดง่ายๆ ต้องสวยนั่นเอง ห้ามโทรม เหมือนซอมบี้กินสมองไม่ได้นะคะดังนั้น ขั้นตอนการเตรียมตัวของดิชั้น มันเริ่มขึ้นแล้วค่ะ อ่ะไปดูกับเช็คลิสต์วันนี้ มีอะไรบ้าง


ขอเริ่มจากส่วนของร่างกายอันอวบอั๋นสะโพกสลาตันของดิชั้นก่อนแล้วกันนะคะ 555

เอาจริงๆไอซ์จะพยายามออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ วันไหนว่าง ก็จะต้องขยับนิด ขยับหน่อยสำหรับคนพยายามน้อยอย่างไอซ์ ไอซ์จะใช้เวลาในการออกกำลังกายประมาณ 30-45 นาทีค่ะ อ่ะ เดี๋ยวจะหาว่าโกหกถ่ายรูปยั่วๆไว้ด้วย 55555

ก็คือเริ่มจากwarm up ร่างกาย สักประมาณ 5 นาที เป็นการอุ่นเครื่องเตรียมตัวแดนซ์ฝุ่นตลบ 55555

หลังจากนั้นไอซ์ก็ Cardio ค่ะ สัก 30-45 นาที เค้าเป็นจาก Youtube แหละส่วนใหญ่จะเต้นของ FitnessMarshall กับ  Saskia’s Dansschool คือ 2 เจ้านี้ สนุก และเหนื่อยจริงๆค่ะจะสลับกันไปมาบ้าง กันเบื่อ

หลังจากนั้นก็Squats สัก 5-10 นาทีเพิ่มก้นสักหน่อยก่อนจบ

หลังจากจบแล้วก็เดินต่อ ให้รู้สึกค่อยๆหายเหนื่อยไป ก็จะเปิดนางงามเดินวนไปเรื่อยๆจริตก็จะมาเอง ประมาณนั้น 55555


นอกจากออกกำลังกายเองแล้ว ในส่วนของรูปร่างไอซ์ก็จะมีตัวช่วยนะคะ จะเป็น

LensleyCoffee Diet Coffee Plus จาก Beauty Buffet ค่ะ 

กาแฟเจ้านี้เค้ามีส่วนผสมของ ไฟเบอร์ และ แอลคานิทีนซึ่งจะช่วยในเรื่องของการขับถ่ายและการเผาพลาญตามลำดับและครีมเทียมที่สกัดจากถั่วเหลืองซึ่งปราศจากไขมันทราน ไม่ทำให้เกิดการสะสมแถมยังมีคอลลาเจนช่วยในเรื่องผิวให้กระชับและกระจ่างใสอีกด้วย 

กล่าวคือคุณกาแฟเจ้านี้ ไอซ์ไม่ขอเรียกเป็นกาแฟลดความอ้วนแล้วกันขอเรียกเป็นตัวช่วยในการควบคุมร่างกายดีกว่าเพราะทานแล้วไม่ทำให้น้ำหนักลดแบบน่ากลัว คือจะค่อยๆเป็นค่อยไป การขับถ่ายการเผาพลาญอยู่ในจุดที่ร่างกายไม่หักโหม ดังนั้นหากทานแล้วอย่าลืมออกกำลังกายด้วยนะคะ สำคัญมากๆ หากจะเป็นสาวอวบ ก็ขอห็สุขภาพดีไม่มีโรคภัยมาเข้าใกล้เราเป็นพอ


หลังจากดูแลรูปร่างแล้วผิวกายก็สำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้น ไอซ์จึงเลือกเป็นตัวนี้

YOKO Yogurt Spa Milk Salt

ง่ายๆค่ะหลังจากออกกำลังกาย มีคราบเหงื่อไคลต่างๆ จะสะสมที่ผิวของเรา ดังนั้น เราก็ต้องหมั่นทำความสะอาดขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก หรือเราเรียกกันว่า ขี้ไคล นั่นเองเพื่อเป็นการเผยผิวใหม่ พร้อมรับการบำรุงดูแลต่อไปค่ะ สำหรับสครับตัวนี้มีกลิ่นหอมตามชื่อเลยค่ะ นมๆโยเกิร์ตๆ หอมหวานๆ ขัดแล้วอารมณ์ดีไอซ์จะขัดตัวประมาณ อาทิตย์ละ 1-2 วันค่ะ ถ้าเกินจากนี้กลัวผิวถูกทำลายมากเกินไปหลังจากนั้น ก็ทาครีมบำรุงกันต่อไปค่ะ

ในส่วนของ Body ผ่านไปแล้ว เรามาใบหน้ากันมั่งดีกว่าวันนี้ขอหยิบตัวนี้มาพูด เพราะ ไอเลิฟมากกกกก ก็คือจะเป็น


SkinplantsHYA Luronic Oligo Advance Serum 

เค้าบอกว่าเป็นหัวเชื้อเข้มข้น ไฮยาลูลอนิค 100% ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นดูและผิวถึงระดับชั้นในสุด ลดการอักเสบระคายเคืองและริ้วรอยของวัยต่างๆแถมยังควบคุมความมันอีกด้วย ข้างต้นคือสรรพคุณของเค้าใช่มะ แต่ถ้ากลับมาถามส่วนตัวไอซ์นะไอซ์ชอบตรงที่ตื่นมาแล้วหน้ามันจะฟูๆ มันรู้สึกชุ่มชื่นอ่ะ เหมือนผิวได้พักผ่อนไปกับเราตอนนอนด้วยคือถ้าวันไหนรู้ว่านอนน้อยนะ เราจะทาตัวนี้ คือให้เค้าช่วยเราจากผิวข้างในอ่ะแต่เรื่องคุมมันไอซ์ถือว่าในระดับนึงนะ เพราะส่วนตัวเราเป็นคนผิวมันมากกกกกแต่ถ้าเป็นคนปรกติ ผิวมันน้อยกว่านี้ ไอซ์ว่าโอเคเลยแหละ

ต่อไปนะคะอันนี้ เป็นความอยากเม้าท์ส่วนตัว คือ เค้าไปซื้อแป้งกับลิปใหม่มาแก อยากอวด 55555 คือออออออออออ


ZHE cosmetic#3 

บอกเลยว่าทนกระแสโซเชียลไม่ได้จริงๆ ถึงกับต้องซื้อมาลองเอง ตัวไอซ์ใช้เบอร์ 3 ใกล้เคียงกับผิวสุด คือเป็นคนผิวสองสีไม่ถึงกับคล้ำมาก 

พูดง่ายๆคือปกปิดแบบ ไม่หนา คือในระดับนึงอ่ะ แต่ไม่ได้แน่นตึ่บขนาดนั้นสามารถใช้ทุกวันได้แบบไม่เขินอาย สีเข้ากับคนไทยมากๆคือ ออกอันเดอร์โทนเหลืองทาแล้วหน้าไม่เทาไม่เขียว ระดับการคุมมันคือ ในระดับนึง ไม่แมทเกินไปก็คือที่ชอบเลยคือ สีและเนื้อ คือ สีดีทาแล้วไม่เขียว และเนื้อคือ ไม่แน่นเกินไปปกปิดแต่ไม่โบ๊ะ และแอบกันน้ำกรุบบอกเลย

สุดท้ายแล้วลิปติกแบบ อยากเม้าท์มากกกกกก คืออออออออ


IN2IT Liquid Matte#VM05Rogue

คือเนื้ออ่ะเนื้อดีมากกกกก เป็น silkแบบ บางเบา แกนึกออกป่ะ คือเป็นลิควิดแมท ที่ไม่หนาปากกรอบ มีความเบรนๆ แบบ Ombre ได้ให้ดูเป็นธรรมชาติ แล้วที่เลือกสีนี้มาเพราะ รู้สึกว่า Everyday Look บอยๆ สามารถแอบทาได้แบบ ไม่เคอะเขินมันจะเป็นส้มตุ่นๆ ทาแล้วหน้าสว่างแบบผู้ชายๆ 5555  แถมแอบกันน้ำหน่อยๆด้วยน๊า  แล้วก็สำหรับสาวๆ ปีนี้ Pantone เป็นสีออกส้มๆปะการัง นะคะ หยิบสีนี้มา คือได้เลยไม่เอ้าท์แน่นอน จะเบรน Ombreหรือ ทาลิปแบบปรกติ ก็สวยเหมือนกันจ้าอันนี้บอกต่อจริงๆ

ก็นะคะสำหรับวันนี้ ขออนุญาตมาเม้าท์เท่านี้ก่อน ยังไง ไม่ว่าจะก่อนสงกรานต์หรือสงกรานต์ไปแล้ว เพื่อนๆลองหยิบ ไอเทมเหล่านี้ไปใช้ดูกันนะคะ หรือว่าใครมี Beauty Item อะไรเด็ดๆ ก็มาเม้ากันได้เลย ที่ FB Page : เล่นแต่งหน้า นะคะ วันนี้ไปก่อนน๊า บ๊ะบายยยยจุ๊ฟ Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -