เห่อหนักมากกับ THREE Pristine Complexion Powder Foundation แป้งนวัตกรรมใหม่ ที่ทาแล้วผิวใสสุขภาพดีเหมือนพึ่งออกกำลังกาย
Room : Review
TheGoodHoney | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 13/04/2019 21:46     


เห่อหนักมากกับ THREE PristineComplexion Powder Foundation แป้งนวัตกรรมใหม่ ที่ทาแล้วผิวใสสุขภาพดีเหมือนพึ่งออกกำลังกาย


กรี๊ดดดดด!!!! ขออนุญาติกรี๊ดดังๆด้วยความตื่นเต้นก่อนนะคะ เพราะวันนี้ผึ้งจะมากับการเห่อออค่ะซึ่งสิ่งที่ผึ้งจะมาเห่อนั้นเชื่อว่าสาวๆ เห็นแล้วจะต้องตื่นเต้นไปกับผึ้งแน่นอนเจ้าสิ่งนี้ก็คือ THREE PristineComplexion Powder Foundation (น้องชื่อยาวมาก)เค้าก็คือแป้งพัฟตัวใหม่ของ THREE นี่เอง หลังจากได้ทดลองใช้อยู่สักพัก ผึ้งก็จะมาเม้าท์ถึงความเริ่ด เริ่ดเริ่ด ของนางให้สาวๆ ได้ฟังกันค่ะแล้วผึ้งก็จะแต่งหน้าไปด้วยเลยนะคะ สาวๆ จะได้เห็นฟินิชลุคกันชัดๆ เนอะ

มาดูกันที่ดีไซน์ภายนอกของเค้าก่อนนะคะตัวตลับมาในรูปของสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดกำลังดีค่ะ สีขอตลับก็เป็นสีเทา มินิมอลๆผู้ชายก็ใช้ได้นะคะ เพราะเค้าออกแบบมาแบบ unisexจึงเหมาะจะใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงค่ะ เก๋มากเลยเนอะ วางเฉยๆ ยังสวยเลยและด้านหลังของตลับนะคะเค้าจะมีปุ่มให้เรากดเพื่อให้เราสะดวกสะบายในการเปลี่ยนแป้งรีฟิล ซึ่งมันใช้ง่ายมากเลยค่ะ

 มาดูที่เนื้อแป้งขอเค้าบ้างนะคะใน 1 ตลับเนี่ยเค้าจะรวมแป้งผสมรองพื้น 2 ชนิด ไว้ด้วยกันค่ะซึ่งเจ้าแป้งทั้งสองนี้จะเป็นตัวช่วยให้ผิวของเราสดใส ดูสุขภาพดีเดี๋ยวผึ้งจะเล่าถึงแป้งแต่ละชนิดให้สาวๆได้ฟังกันนะคะ

· A : Slender Glow แป้งผสมอณูเพิร์ลเนื้อละเอียด ที่จะช่วยสะท้อนแสสงได้เหมือนกระจก สร้ามมิติให้กับใบหน้าของเราให้ผิวหน้าดูฉ่ำวาว อีกทั้งยังเป็นไฮไลท์ที่ให้ลุคธรรมชาติๆ ช่วยให้ผิวหน้าของเราดูเปล่งปลังกระจ่างใสอีกด้วย

· B : Slender Matteแป้งเนื้อแมตต์ ที่มีเทคโนโลยีการสะท้อนหักเหของแสงทำให้ผิวดูเนียน ละมุน  อีกทั้งยังเบาสบายผิวเหมือนไม่ได้ทาแป้งเจ้าแป้งตัวนี้จะทำให้ผิวของเราเนียนใสได้อย่างดูเป็นธรรมชาติได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ไม่แมตต์หนาจนทำให้หน้าของเราดูกร้านและช่วยดูดซับความมันระหว่างวันอีกด้วย

และเจ้านี้ก็เป็นสิ่งที่ผึ้งไม่พูดถึงก็คงไมท่ได้ไม่ได้บอกได้คำเดียวว่าอัจฉริยะมากก สำหรับเจ้าพัฟนี้ เค้าจะมี 2 ด้านผึ้งขอเรียกว่าด้าน A กับ ด้าน B  นะคะ เพราะเค้าเป็นพัฟ 2in1

· A : ด้านนี้ก็จะเป็นพัฟหน้าเรียบๆ เนื้อนุ่มเด้งดึ๋งๆ เกลี่ยแป้งได้ดีเลยค่ะ อีกทั้งยังใช้กับ Slender Glow เพื่อไฮไลท์เฉพาะจุดได้อีกด้ว

· B : ในภาพถ้าทุกคนสังเกตุดีๆ จะเห็นขนเล็กๆ ปุกปุยๆใช่ค่ะด้าน B นี้เค้าจะนุ่มฟูกว่าด้าน A จะทำให้ได้ลุคที่โปร่งสบายกว่า ใช้กับ SlenderMatte เพื่อให้ได้ลุคที่เป็นธรรมชาติ

และนี่ก็จะเป็นอีกสิ่งที่จะมาเป็นผู้ช่วยของเราในวันนี้three pristinecomplexion powder foundation brush (ชื่อน้องมาเต็มอีกแล้ว)เค้าเป็นแปรงขนสังเคราะห์ ที่นุ่มละมุนมาก และการออกแบบก็ดูดีมีสไตล์ โดยวันนี้ผึ้งจะใช้เจ้าแปรงตัวนี้ในการลงรองพื้นและแป้งค่ะ ตามมาดูกันเลย จะสารพัดประโยชน์แค่ไหน

มาเริ่มแต่งหน้ากันเลยยย เริ่มจากลงไพเมอร์ Three PristineComplexion Veil  ให้ทั่วใบหน้าเลยนะคะเจ้าตัวนี้จะช่วยให้ผิวหน้าของเราเรียบเนียนขึ้น และยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วยอีกทั้งยังทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้น โดยไม่ทำร้ายผิวหน้าของเราเพราะเค้าไม่มีสารดูดซับยูวี พาราเบน มิเนอรัลออยล์ และ น้ำหอมดังนั้นสาวๆที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายหายห่วงค่ะ

จากนั้นก็ลงรองพื้นthree angelicsynthesis foundation serum ด้วยแปรงค่ะโดยเจ้ารองพื้นตัวนี้เค้าจะให้ผิวสวยแบบธรรมชาติมากกกกงานผิวมากก แต่ไม่ได้ปกปิดแบบfull coverage นะคะเพราะเค้าเป็นงานเผยผิวโดยเจ้ารองพื้นตัวนี้เค้าจะมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเราทำให้ผิวของเราดูช่ำวาวอิ่มน้ำ และสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สบายใจได้เลยเพราะส่วนประกอบส่วนใหญ่ในเจ้ารองพื้นตัวนี้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติค่ะไม่ทำร้ายผิวของเราแน่นอน

เซ็ตรองพื้นเล็กน้อยด้วยแป้งฝุ่นของ three คนดีคนเดิมโดยผึ้งจะลงบางๆ แค่ให้เคลือบผิวพอค่ะ

มาถึงนางเอกของเรากันแล้ว ผึ้งใช้สี 101 นะคะ เป็นสีที่เหมาะกับคนผิวขาวเหลืองซึ่งเค้าก็มรให้เลือกกันถึง 8 สีเลยทีเดียวขอกระซิบว่าเพราะกับผิวสาวเอเชียเบบเรามากเลยค่ะ ซึ่งเค้าก็มีวิธีใช้ที่หลากหลายมากและแต่ละวิธีก็จะได้ Finish look ที่แตกต่างกันด้วย มาเริ่มที่วิธีที่ 1กันก่อนเลยค่ะ

1. ใช้พัฟด้านนุ่มฟูลงแป้ง Slender Matteเพื่อความบางเบา จากนั้นตามด้วยใช้พัฟด้านเรียบกด Slender Glowในจุดที่ต้องการไฮไลท์ ก็จะได้ไฮไลท์ที่ดูเป็นธรรมชาติ และเพิ่มจุดเด่นให้กับผิวโดยเน้นลง Slender Glow ที่โหนกแก้มและสันจมูก

 

2.  ลง SlenderGlowเน้นตรงโหนกแก้มและสันจมูกเพื่อให้ได้ลุคที่เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติจากนั้นลง Slender Matte ให้ทั่วใบหน้าก็จะได้ลุคที่เรียบเนียน ละมุนแต่ยังคงมีมิติอยู่

3. ผสม Slender Glow และ SlenderMatte เข้าด้วยกันด้วยแปรง ลงให้ทั่วใบหน้า จากนั้นลง Slender Glowด้วยวแปรงด้านแคบในจุดที่ต้องการไฮไลท์ ก็จะได้ลุคที่ดูผิวสวยเปล่งปลั่งสุขภาพดีและเป็นลุคที่บางเบาเผยผิวมากๆอีกด้วย ขอบอกว่าลุคนี้เนี่ยงานผิวสุดๆเหงื่อออกนิดๆ นี่ยิ่งดูสุขภาพดีเข้าไปอีกกก

หลังจากที่เราได้งานผิวที่สวยธรรมชาติแบบที่เราต้องการแล้วก็ถึงเวลามาแต่งแต้มสีสันบนใบหน้ากันแล้วค่ะ

· มาเริ่มจากคิ้วผึ้งก็เขียนแบบธรรมชาติโดยใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นcanmakenatural chiffon eyebrow เขียนตามโครงคิ้วของเราเลยค่ะ

· ส่วนตาก็ใช้อายแชโดว์ของ tart แค่สองสีแต่งวาวๆ ง่ายๆ เลย อย่าลืมดัดขนตา ปัดม่สคาร่านะคะ

· แตะลิปของ nyx สี exoticไล่สีจากด้านในปากออกมาค่ะโดยไม่ต้องทาเต็มปากนะคะ

มาถึงจุดนี้แล้วนี้แล้วก็คงจะบอกเป็นอย่างอื่นไม่ได้แล้วนอกจากคำว่ารักเลย เพราะเค้าเป็นแป้งผสมรองพื้นที่ทำงานผิวออกมทาได้สวยมากเนื้อสัมผัสบางเบามาก ได้ฟินิชลุคแบบ แอรี่ แมตต์ให้ความรู้สึกเหมือนผิวของเรานั้นได้หายใจ ผึ้งจะขอบอกว่าแป้งขอเค้าเนี่ยคิดมาดีมากคือเค้าไม่ได้ทำแค่แป้งพัฟธรรมดาแต่ในแป้งพัฟของเค้านั้นใส่เทคโนโลยีลงไปด้วยเพื่อให้เราได้ฟินิชลุคที่ดีที่สุด ผึ้งลองใช้ครั้งแรกผึ้งก็รักเลยเพราะผลลัพธ์ออกมาละมุนมากไม่มีตกร่อง หรือผิวกร้านเลย เหมือนผิวของเรายังดูชุ่มชื้นอยู่อีกทั้งสีไม่ดรอประหว่างวันด้วย เลิฟมากๆ  

อันนี้เป็นฟินิชลุคตอนออกแดดนะคะ งานผิวมากๆเลยใช่ไหมคะ

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -