เอาใจคนรักพีช บอกต่อยาสระผมกลิ่นพีชหอมนานทะลุใจ มีให้ตำเฉพาะซัมเมอร์นี้
Room : How To
kikvariya | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 1 รีวิว 14/05/2019 14:23     


เราเป็นคนขี้เห่อของใหม่โดยเฉพาะพวกยาสระผมที่กลิ่นเหมือนผลไม้ อะไรพวกนี้ เราจะชอบมากๆเพราะเวลาดมแล้วกลิ่นมันหอมสดชื่นดีค่ะ แต่เมื่อ 2 อาทิตย์ก่อนไปเดินเล่นในโลตัสกับแม่ กำลังหายาสระผมใหม่อยู่ ไปเจอตัวนึ่งเข้าตัว SunsilkNaturalMango & PeachSummerFresh คือมันพลาดที่จะไม่ลองไม่ได้อ่ะเพราะเค้าบอกว่ามีขายเฉพาะช่วงหน้าร้อนนี้เท่านั้น เป็นรุ่น LimitedEdition เลยยยยกลิ่นพีชกับมะม่วงหอมกันแบบยั่วๆตามหัวข้อกระทู้เลยจ้ามาดูตัวเนื้อทั้งยาสระผมและครีมนวดกันก่อนด้วยความที่เป็นสูตรที่สกัดมาจากธรรมชาติที่แท้ ตัวเนื้อยาสระผมจะเป็นเนื้อใสสูตรไมเซล่า ออกสีส้มอมชมพูตามสไตล์เนื้อของลูกพีชทั่วไปมีกลิ่นหอมของมะม่วงกับพีชมากกกก แต่กลิ่นของมะม่วงไม่ได้แรงขนาดนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะเหม็นน้า เพราะมันหอมสดชื่นมากจริงๆ

ส่วนตัวครีมนวดมีความเป็นครีมมี่มากๆ แต่ไม่ได้ข้นอะไรเบอร์นั้น ตอนเอามานวดกับผมคือนวดง่ายและตอนล้างก็ล้างออกง่าย ไม่ทำให้หนักหัวหรือเหนียวเลยกลิ่นของครีมนวดก็กลิ่นเดียวกันกับตัวยาสระผมเลยจ้า 


มาดูสภาพเส้นผมเรากันก่อนคือเราเป็นคนผมเส้นใหญ่และแข็งเพราะเราผ่านการยืดผมมาด้วย เลยทำให้ผมแข็ง ฟูง่ายไม่ค่อยเป็นทรงเท่าไร เวลาจะเลือกใช้ยาสระผมตัวไหนมาใช้เราก็จะเลือกแบบที่มันทำให้เบาสบายหัวมากที่สุดดดดพอหลังจากที่เราสระของซันซิลไปประมาณ2-3 วันแล้วผมนุ่ม ลื่นและรู้สึกเบาหัวขึ้นมากค่ะ จากผมแข็งๆนี่คือดีขึ้นเยอะ ปลื้มมากกก ตัวกลิ่นของมะม่วงกับพีชก็คือหอมติดผมนานมากเวอร์จับผมมาดมก็ได้กลิ่นตลอด เหมาะกับเอามาสระตอนอากาศร้อนมากจีจีรักผมตัวเองมากตอนนี้จากเมื่อก่อนแทบจะไม่อยากจับ ตอนนี้จะสะบัดจะมาเล่นผมก็ได้หมด ไม่กลัวแล้วจ้าสุดท้ายนี้ความขี้เห่อของเรายังไม่พอไปซื้อตุนมาไว้เพิ่มอีกหลายขวดมาก เพราะอย่างที่บอกว่าเค้ามีขายเฉพาะช่วงหน้าร้อนแอบเสียดายเหมือนกันน้า อยากให้เค้ามีขายตลอดไป จากตอนแรกเป็นคนเฉยๆ กับกลิ่นพีชกับกลิ่นมะม่วงบอกเลยว่าตอนนี้ไอเลิปสุดๆใช้สระมันทุกวันไปเลยจ้า

ใครอยากลองตัวนี้ขอย้ำอีกทีว่ามีขายเฉพาะในโลตัสนะคะ ต้องไปช้อปที่นั้นเท่านั้นนะจ้ะ

วันนี้เราขอตัวบาย ไปสะบัดผมต่อก่อนนะคะ จุ๊บบบบบ!
Comment (2)

comment 1
Nukatoon | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 11 รีวิว 15/05/2019 11:32     

ซื้อมาใช้แล้วค้าาา เราชอบความใสของแชมพูเจลเลยทันทีพอลองตัวนี้  เพราะเส้นผมเป็นคนผมมันมาก เหมือนเกิดมาคู่กัน ผมนุ่มแถมสบายขึ้นมากกว่าแต่ก่อนจริงๆค่ะ


comment 2
กระต่าย | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 35 รีวิว 16/05/2019 12:16     

ซันซิลกลิ่นพีช เดือนที่แล้วแม่ซื้อขวดเล็กมาไว้ที่บ้าน ผมเราสุขภาพดีอีกครั้งแล้วกลิ่นก็ดี เลยซื้อมาลองอีก จัดขวดใหญ่ไปเลยจ้ะ 555

Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -