พบกับ5แป้งพัฟกันน้ำกันเหงื่อ ใช้ได้ทุกฤดูกาลกันไปเลย
Room : Review
Bowwie_nk | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 2 รีวิว 16/07/2019 15:12     

สภาพอากาศบ้านเราช่วงนี้ฝนตกมาแล้ว บางวันแทบไม่ได้เห็นแสงแดดกันแต่บางวันก็ร้อนจนอยากจะละลาย เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องอยากหาไอเท็มล็อคเมคอัพไว้เพื่อให้การแต่งหน้าทนนานตลอดวันหนึ่งในไอเท็มที่สำคัญมากๆก็คือแป้งพัฟนั่นเอง สาวๆจะต้องใช้แต่งหน้าในแต่ละวันเพราะงานผิวเป็นสิ่งสำคัญลุคในแต่ละวันจะสวโดดเด่นขนาดไหนก็ต้องเริ่มจากงานผิวเป็นอันดับแรก ทางเราจึงคัดสรรมาเพื่อสาวๆในการเลือกแป้งพัฟคุมมันราคาน่ารัก จะมีอะไรบ้างไปติดตามกันได้เลย


1. Choanang Perfect Bright UV 2 Way Powder SPF20 PA+++  ราคา399บาท

เมคอัพในตำนานตัวโปรดของหลายๆคนนั่นก็คือแป้งพัฟตัวดังจากแบรนเจ้านางมาพร้อมกับสูตรผสมรองพื้นพิเศษ เน้นให้การปกปิดเนียนกริบ  กันน้ำ กันเหงื่องานผิวติดทนนานไม่ไหลเยิ้ม มีการปกป้องผิวด้วย SPF20 pa+++ อีกทั้งยังได้งานผิวฉ่ำวาวอย่างมีสุขภาพดี หาซื้อได้ง่าย ไม่ลองไม่ได้แล้ว ทั้งนี้แป้งพัฟเจ้านางยังมี5สารสกัดเด่นที่นำเข้าจากเยอรมันและญี่ปุ่น

ดังต่อไปนี้เลย

1.1SQUALANE นำเข้าจากญี่ปุ่นช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วยการป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว ไม่อุดตันเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวมันและผิวแพ้ง่าย

1.2 Micaเป็นสารที่นำเข้าจาก Merck เยอรมันช่วยในการปกปิดผิวเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

1.3 Silica ทำให้แป้งติดทนนาน ปกปิดจุดต่างๆพร้อมดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า

1.4 Titanium Dioxide

1.5 Allantion ช่วยซ่อมแซมส่วนที่แพ้ง่ายให้กลับเรียบเนียนพร้อมลดการอักเสบของผิวเมื่อเผชิญรังสียูวี

ตัวนี้จะมีด้วยกัน4 เบอร์ ได้แก่ 01-ผิวขาว  02-ผิวสองสี 03-ผิวแทนc21-ผิวขาวเหลืองใช้แล้วคุณจะหลงรัก “แป้งพัฟเจ้านาง” อย่างที่หลายๆ คนหลงรัก


2. Eglips Blur Powder Pact

ต่อกันที่แป้งพัฟบางเบา ที่โดดเด่นด้วยเรื่องของการเบลอรูขุมขน ให้ผิวเนียนสวยและปกปิดจุดด่างดำร้วรอยต่างๆ เนื้อแป้งมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ เพื่อให้ผิวเรียบเนียนคงความชุ่มชื้น พร้อมด้วยเลซิตินที่มีส่วนช่วยในการดูดดซับความมันเป็นอีกหนึ่งแป้งพัฟช่วยคุมมัน กันน้ำกันเหงื่อ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะฝุ่นควันมีด้วยกันทั้งหมด4เบอร์ ได้แก่

เบอร์ 13 สำหรับผิวขาวมาก

เบอร์ 21 สำหรับผิวขาวและขาวเหลือง

เบอร์ 23 สำหรับผิวสองสี

เบอร์ 25 สำหรับผิวสองสี-ผิวเข้ม


3.Oriental Princess Beneficial Ultimate Coverage FoundationPowder ราคา 575 บาท

พบกับแป้งผสมรองพื้นที่เนรมิตผิวสวย มีสารบำรุงผิวจากธรรมชาติพร้อมกับการให้งานผิวที่เนียนสวยผิวยกกระชับและลดเลือนริ้วรอยจากสารสกัดดอกคาโมมายล์ ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นและมีมอยส์เจอไรเซอร์พื่อผิวสวยตลอดทั้งวันFinish look ได้งานผิวแมทซ์แต่ไม่แห้งจนเกินไป เพราะผิวยังคงชุ่มชื้นและยังถูกพัฒนาให้เข้าได้กับผิวของสาวเอเชีย

ในตัวแป้งยังมีส่วนของการปกป้องผิวจากSPF15มีให้เลือกถึง6 เฉดสีด้วยกัน


4. Babalah Magic Powder Oil Control 

อีกหนึ่งตัวดังที่โดนใจใครหลายๆคน กับแป้งBabalah ตอนนี้มีอยู่ด้วยกันสองขนาดหาซื้อได้ง่าย เป็นแป้งให้งานผิวติดทนเป็นอย่างมาก ใครต้องการงานเป๊ะผิวแน่นๆต้องตัวนี้เลย และยังช่วยควบคุมความมัน กันน้ำกันเหงื่อ ไม่เป็นคราบระหว่างวันช่วยเบลอรูขุมขนผิวเนียนไม่ลอย เนื้อแป้งจะค่อนข้างหนาและให้การปกปิดขั้นสุด เนื้อแป้งเนียนนุ่มเหมาะกับผิวของสาวเอเชียมีSPF 20+++ ป้องกันUVA และUVB  ไซส์เล็กจะมีพัฟจิ๋วๆ น่ารักมากเลย

มี3 เบอร์ให้ได้เลือกใช้กัน

19 เหมาะสำหรับผิวขาวและผิวขาวอมชมพู

01 เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง

02 เหมาะสำหรับผิวสองสีและผิวเข้ม


5. Srichand Enchanted Duo Charm Compact Powder  ราคา 320บาท

ปิดท้ายด้วยแป้งตลับสีชมพูสวยหรูดูแพง กับแบรนที่หลายๆคนต้องรู้จักกับศรีจันทร์นอกจากจะเด่นในเรื่องแป้งฝุ่นแล้วยังมีแป้งพัฟที่คุณภาพคุ้มราคาอีกด้วยตัวนี้เป็นแป้งในคอนเซ็ปเจ้าหญิง มีเทคโนโลยีควบคุมความมัน ผิวสวยไม่ดรอประหว่างวันใช้แทนการลงรองพื้นในวันสบายๆหรืออยากได้งานแน่นผิวเป๊ะ ก็เซ็ทแป้งหลังจากลงรองพื้นพื้นหรือคุชชั่นก็ได้ปกปิดผิวได้ดี เนื้อแป้งเนียนละเอียดทาง่าย มีอยู่ด้วยกัน3 เบอร์ได้แก่ ผิวขาว ผิวสองสี ผิวแทน ไม่ลอกไม่วอย

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -