How to Boost Your Skincare Routine in One Step with Sanguine Eternity Water Essence
Room : Review
byuthida | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 14/08/2019 00:20     

ถ้าคุณเป็นสาวๆผู้มีใจรักในสกินแคร์ ก็คงเข้าใจกันเป็นอย่างดีว่าทำไมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิด Essenceสูตรนํ้า จึงสำคัญกับการบำรุงผิวหน้าในทุกๆวัน ทุกๆคนคงได้ยินเกี่ยวกับโลชั่น"น้ำตบ"มากันมากแล้ว ซึ่งเอสเซ็นส์น้ำตบเหล่านี้มีส่วนช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำและช่วยผลัดเซลล์ผิวเพื่อความกระจ่างใส

https://youtu.be/OM3oojQDlnY

ปกติจะไม่เคยพลาดในการบำรุงผิวด้วยเอสเซ็นส์ ทั้งกลางวันและกลางคืน เพราะเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆ ช่วงนี้กำลังใช้ Sanguine Eternity Water Essence (แซงกวิน อีเทอร์นีตี วอเตอร์ เอสเซ็นส์) ซึ่งช่วยเสริมสร้างโครงสร้างผิวพื้นฐานให้แข็งแรง คงความอ่อนเยาว์ และเพิ่มความโกลวสว่างสดใส จริงๆแล้วตอนแรกไม่ได้คาดหวังมากมายกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้สักเท่าไหร่ แต่เป็นความคิดที่ผิดมากค่ะ เพราะรู้ตัวอีกทีก็หมดไปสองสามขวดแล้วจ้า...(ขยันตบ) หลังจากไปลองน้ำตบตัวอื่น (ไม่ว่าจะสายญี่ปุ่นหรือสายฝอ) ก็กลับมาใช้ตัวนี้อีก ช่วยให้ผิวเรียบลื่นและนุ่มเนียนสุดๆ

INGREDIENTS

Sanguine Eternity Water Essence (แซงกวิน อีเทอร์นีตี วอเตอร์ เอสเซ็นส์) เหมาะกับผิวทุกประเภท ประกอบไปด้วย GP4G (Plankton) สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล ที่จะเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทำให้รูขุมขนดูกระชับ และยังช่วยปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อมต่างๆได้เป็นอย่างดี สารสกัดกาแลคโตมัยเซส (Galactomyces) ช่วยกระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์ ที่จะทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิว เพื่อทำให้หน้าดูอ่อนวัยขึ้น

สารสกัดจากเปลือกไม้วิลโล ช่วยลดรอยด่างดำของผิว ไฮยาลูโรนิกทำหน้าที่เสมือนแหล่งเก็บกักน้ำแก่เซลล์ ปกป้องโครงสร้างของเซลล์ผิว อาบูตินทำหน้าที่ปรับให้ผิวดูขาวกระจ่างใส แลดูมีออร่า สารสกัดจากมะเขือเทศชนิดเข้มข้นบริสุทธิ์ ช่วยลดความมัน ความหมองคล้ำและริ้วรอยของผิวได้ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ จะช่วยสมานแผลเป็นต่างๆทำให้หายเร็วขึ้น ลดการอักเสบและระคายเคือง ของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

TEST AND PROVEN

Sanguine Eternity Water Essence (แซงกวิน อีเทอร์นีตี วอเตอร์ เอสเซ็นส์) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดเอสเซ็นส์สูตรนํ้า ที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาโดย Sanguine Thailand.Co.,Ltd ร่วมกับสถาบัน Dermscan Asia ในการตรวจสอบมารตรฐานด้านการระคายเคืองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

HOW TO USE

ใช้แบบหยดลงบนแผ่นสำลี แล้วลูบไล้ไปทั่วหน้าจากตรงกลางไปด้านนอก เริ่มจากคางลูบขึ้นไปจรดแก้มและบริเวณหน้าผาก

ใช้แบบหยดลงบนฝ่ามือ สัก 4-5 หยด ถูมือทั้งสองข้างเข้าด้วยกัน แล้วกดเอสเซ็นส์เข้าผิวเบาๆ จากกึ่งกลางใบหน้าออกด้านนอก เริ่มจากคางลูบขึ้นไปจรดแก้มและบริเวณหน้าผาก

สิ่งที่ชอบเกี่ยวกับ Sanguine Eternity Water Essence (แซงกวิน อีเทอร์นีตี วอเตอร์ เอสเซ็นส์) คือความชุ่มชื่นแบบอิ่มน้ำและความเรียบเนียนของผิว รู้สึกได้ถึงความเฟรชของผิว เนื้อเอสเซ็นส์ซึมซาบสู่ผิวเร็วมาก ผิวดีขึ้น....เวิร์คมากจ้า

สิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างของแบรนด์ Sanguine ก็คือ เขาสามารถรวมเอายีส(สารสกัดกาแลคโตมัยเซส) ที่พบใน SKII Treatment Essence และแพลงค์ตอนทะเล (GP4G) ที่เป็นส่วนผสมหลักใน Essence and Estée Lauder Micro Essence เป็นการรวมสารสกัด 2 ตัวนี้ในขวดเดียว เรียกได้ว่าเรื่องคุณภาพสามรถสู้น้ำตบแบรนด์หรูๆตามท้องตลาดได้เลย แต่ขวดนี้มาในราคาที่น่ารักและเอื้อมถึงได้

มาในขวดขนาด 50 มล. น่ารักพกพาสะดวก ไซส์นี้เหมาะกับการพกใส่กระเป๋าเวลาเดินทาง 

#sanguine #sanguinethailand #SanguineEternityWaterEssence

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -