My Sensitive Skin Recovery Routine with Se-ii Hada (How To Calm Down Irritated Skin)
Room : Review
byuthida | ผิวธรรมดา | 35-39 Yrs | 0 รีวิว 10/09/2019 20:16     

หลายเดือนก่อน มีอาการผิวอ่อนแอและอักเสบจากสิวฮอร์โมน ซึ่งส่วนตัวเป็นมาหลายปีแล้ว อาจจะสักประมาณห้าถึงหกปีและเข้าใจเลยค่ะว่ามันทรมานขนาดไหน ผิวพังมาก!!! บล็อคและวีดิโอวันนี้ ก็เลยจะมาแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับกิจวัตรการดูแลผิวแพ้ง่ายและวิธีการปลอบประโลมผิวจากอาการแพ้และอักเสบต่างๆ ไปดูกันเลยจ้าสาวๆ.....


ก่อนที่จะเริ่ม ต้องขอเล่าให้ฟังคร่าวๆเกี่ยวกับประสบการณ์สิวฮอร์โมน ซึ่งจะมีสิวบริเวณคางประมาณหนึ่งถึงสองเม็ดแทบว่าตลอดเวลาเลยค่ะ สิวที่คางมีมาเกือบทุกวัน เวลาคุยกับเพื่อนๆจะรู้สึกเลยว่าเขาจะจ้องสิวที่คางของเรามากกว่าหน้าเราซะอีก เสียเซลฟ์สุดๆ... จึงอยากมาแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ที่ได้ผลดี ส่วนตัวได้ลองแล้วหลงรักแบบฟินเว่อร์!!! ในเรื่องการบรรเทาอาการแพ้และทำให้ผิวกลับมาแลดูสุขภาพดีแข็งแรงขึ้นค่ะ

What it is

Se-ii Hada, Organic Nutrient Deep Essence Skin Brighten Complete Purified Natural Extract, ผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้กับผู้ที่มีปัญหาผิว เช่น การเผาไหม้จากแสงแดด อาการคันและแพ้ หรือผิวแห้งกร้าน นอกจากนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการแพ้ ลดรอยแดง ลดสิวและรอยด่างดำจากสิว รวมไปถึงลดรูขุมขนอุดตันและช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วยจ้า

Key Ingredients

สิ่งที่ชอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ Galactomyces Ferment Filtrate ถูกค้นพบโดยบังเอิญจากการหมักข้าวญี่ปุ่น ที่ชื่อ (ข้าวสาเก) พบว่าผิวพรรณที่มือของผู้ทำหน้าที่หมักข้าว ซึ่งเป็นผู้สูงอายุแล้ว เนียน นุ่ม ผิวใส และผิวมือแลดูอ่อนเยาว์กว่าผิวหน้า จากงานวิจัยพบว่า Galactomyces Ferment Filtrate ช่วยเพิ่มสารอาหารให้ผิวช่วยให้ผิวมีการผลัดเซลล์ ได้ตามกระบวนการธรรมชาติของการผลัดเซลล์ผิวในมนษุย์จึงเกิดเป็นผิวที่กระจ่างใส

Organic Hydrolyzed Rice Bran เป็นสารสกัดจากรำข้าวซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของความอ่อนโยน เหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายโดยเฉพาะ อุดมไปด้วยวิตามินอีและมีสารต้านอนุมูลอิสระหลากหลายชนิดและมีในปริมาณมาก มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าในวิตามินอีปกติทั่วไปหลายสิบเท่าและเป็นตัวช่วยให้เซลล์ผิวเสื่อมช้าลง เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวจึงสามารถชะลอความหย่อนคล้อยและลดเลือนริ้วรอย ทำงานร่วมกับสารสกัดจาก Organic Green Tea เป็นสารต้านอนุมูลอิสระแรงสูง และเป็น Anti-Oxidant เสริมการทำงานในการยับยั้งกระบวนการที่ทำให้ผิวแก่ Aged Cell และชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

Life Stream Plankton มีคุณสมบัติในการกระตุ้น การสร้างพลังงานให้กับเซลล์ผิวเพื่อสร้างคอลลาเจนการที่ผิวได้รับการกระต้นุให้สร้างพลังงานผิวจะตื่นจากสภาวะเฉื่อยของเซลล์ (Lazy Skin Cell) หรือผิวแก่ (Aged Cell) Life Stream Plankton สกัดเข้มข้นสามารถรักษาปัญหาผิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ในผลิตภัณฑ์ใช้ Essential Oil บริสทุธ์ิ100% (Pure Essential Oil) แทนการใช้น้ำหอมสังเคราะห์ จึงมีความอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิว อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของความผ่อนคลายจากความเครียด ลดภาวะวิตกกังวล ความเนียนนุ่มของผิวพรรณ และมีฤทธ์ิในการต้านอาการอักเสบของผิว

Se-ii Hada เป็นมิตรกับธรรมชาติลดปริมาณการใช้สารเคมีที่ไม่จำเป็นลงไปให้มากที่สุดเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ ใช้สารสกัดออร์แกนิคที่มี Certified Organic รับรองจากประเทศญี่ปุ่นด้วยนะคะ เนื้อเอสเซ้นส์บางเบาสูตรเฉพาะนำเข้าตรงจากประเทศฝรั่งเศส มีความสามารถมากเพียงพอที่จะนำคุณค่าเหล่านี้ให้สามารถนำไปก่อประโยชน์ต่อผิวได้มากที่สุด มั่นใจได้เลยจ้ะสาวๆว่าไม่แพ้และปลอดภัยแน่นอน...

How To Use

หลังจากทำความสะอาดผิวแล้ว กดปั๊มเนื้อ Essence ลงบนฝ่ามือในปริมาณที่เหมาะสมหรือประมาณ 2 ปั๊ม แล้วเกลี่ยให้ทั่วฝ่ามือ จากนั้นค่อยๆกดลงบนผิวให้ทั่วผิวหน้า เนื้อ Essenceจะค่อยๆซึมลงสู่ผิว รู้สึกได้ถึงความเบา สบายผิว ช่มุชื้นแบบไม่เหนียวเหนอะหนะ


My Impressions

Essence ตัวนี้มีผลทำให้ผิวดีขึ้นจริงๆค่ะ จะมาลองใช้ Se-ii Hada ให้ดูเป็นเวลา 5 วันนะคะ


Day 1

วันแรกผิวยังเต็มไปด้วยสิวฮอร์โมนและรอยด่างดำชัดเจนมาก แต่งหน้าก็ไม่ค่อยติดเลยค่ะเพราะผิวอักเสบแดงและไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ


Day 2

วันที่สองรอยแดงและอาการอักเสบแลดูจางลงนิดหน่อยค่ะ


Day 3

เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงขึ้นมาอีกนิดในวันที่สาม ผิวเริ่มดีขึ้นและโกลว์ขึ้น ชอบทาลงบนผิวบริเวณคอด้วยนะคะ


Day 4

เช้าวันถัดมาสังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ โดยเฉพาะเวลาที่แต่งหน้า ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียน


Day 5

วันสุดท้ายของการทดลอง วันนี้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดี และอิ่มฟูแบบสุดๆ มันให้ผลลัพธ์ที่เร็วมากๆ!!!!!


ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและทำให้ผิวอิ่มฟูหลังจากใช้ ชอบเนื้อessenceที่นุ่มละมุนมากๆ Se-ii Hadaทำให้ผิวชุ่มชื่นและเนียนนุ่มสุดๆ ปัญหาสิวจากฮอร์โมนก็ลดลงและซ่อมแซมผิวที่เสียให้แข็งแรงเรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ แพ็คเกจยังน่ารักกกกกก ... เปิดมาจะเจอภาษาญี่ปุ่นในกล่องซึ่งมีดีไซน์น่าดึงดูด ตัวนี้ซื้อซ้ำแน่นอนจ้า ไม่พลาด...

หากซื้อแล้วแจ้งโค้ดส่วนลด Code: Se-ii Hada Organic BU1F คุณจะได้รับส่วนลด 5% เฉพาะซื้อสินค้าครั้งแรกเท่านั้น แถมตอนนี้ยังมีเปิดรับผู้จัดจำหน่ายสินค้าแล้วนะคะ มีระบบ Dropship แบบไม่ต้องสต๊อกก่อนด้วยน้าาา..
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -