“Claire Triple C Milky Moisturizer” !!!ม้อยส์เจอร์หน้าฉ่ำวาว!!!
Room : Review
Bell Pimnara | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 11/09/2019 18:57     

สวัสดีเพื่อนๆทู้กคนนกลับมาอีกแล้วจ้าจะบอกว่า“Proud to present “มากๆเลยคร่าาาตัวนี้พอดีไปเดินเล่นที่Central World มาก็เลยแวะเข้าไปที่ร้านClaire สาขาเซนทรัลเวิลด์มาเพราะติดใจตัวSleeping Milk Mask ของเขาใช้ดีเลยอยากจะไปดูSkincare อะไรที่มาบำรุงผิวหน้าตอนเช้าไรแบบนี้เพิ่มเติมก็เลยได้ซื้อตัวนี้มาใช้แล้วก็เป็นอะไรที่เลิฟมากที่สุดเลยตอนนี้คือไม่มาบอกต่อไม่ได้แล้วจริงๆกับตัวนี้เลยจ้าาา“Claire Triple C Milky Moisturizer”

Packaging ของเขาก็ดูดีเลยละทุกคนพอแกะเปิดกล่องออกมาก็จะเจอกับแคปชั่นนี้เลย“A FEW DROPS TO SAY GOODBYE TO YOUR THIRSTY SKIN” ซึ่งแบบประมาณว่าหยด2-3หยดเพื่อบอกลาผิวที่กระหายน้ำของคุณไรประมาณนี้หรือป่าว5555ภาษาอังกฤษเราก็ไม่ได้เก่งมากนะ555ถ้าแปลผิดขออภัยด้วยจ้า555 คือของแบรนด์Claire เขาชอบทำแพ็กเกจแบบประมาณนี้เนอะเหมือนแต่ละITEM ของเขาก็จะมีแคปชั่นวลีเด็ดอะไรแบบนี้ก็ถือว่าแพ็คเกจของเขาทำออกมาดูดีเลยทีเดียว

(ขนาดปริมาณ50ml เป็นแบบหัวปั๊มมีฝาปิด)

“Claire Triple C Milky Moisturizer”

มอยส์เจอไรเซอร์หน้าฉ่ำวาวตัวนี้ที่มาในรูปแบบโลชั่นน้ำนมนั่นเองตัวนี้ของเขาเนื้อครีมเป็นอิมัลชั่นอุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำนมชนิดแล้วสารสกัดหลักๆที่เด่นๆของเขาก็คือจากต้นWild Indigo ตัวนี้เป็นพืชโบราณจากประเทศอินเดียผสมผสานระหว่างEncapsulated Copper

ระหว่างEncapsulated Copper Peptides แคปซูลอัจฉริยะที่มีLigand Peptide อยู่บริเวณรอบนอกของแคปซูลพร้อมผสานประสิทธิภาพกับกรดไฮยารูลอนิคและวิตามินซีอีกด้วยและต้องขอบอกเลยว่าเนื้อสัมผัสของเขาเกลี่ยง่าย

ซึบซาบสู่ผิวได้ไวมากและตัวนี้ยังปราศจากสีและซิลิโคนปราศจากพาราเบนและปราศจากสารSLSที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวคือตัวนี้ปราศจากสารเหล่านี้จึงมั่นใจได้เลยว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งผิวมันผิวผสมผิวขาดน้ำตัวนี้ช่วยได้จะให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีอีกด้วย

ก็นี่เลยเอารูปก่อนที่ใช้Claire มาให้ดูเปรียบเทียบกันเลยนะคือเมื่อก่อนหน้าจะคล้ำโทรมๆผิวแห้งแล้วก็มีรอยแดงรอยดำจากสิวรูขุมขนกว้างแต่ตอนนี้หลังจากที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของClaire มาสักพักแล้วผิวหน้าเราดีขึ้นจริงๆคือดีใจมากๆเลยเพราะเมื่อก่อนก็เครียดว่าจะใช้อะไรตัวไหนดีกลัวแพ้ด้วยเป็นคนผิวแพ้ง่ายก็ไม่ค่อยจะกล้าใช้อะไรจนได้มาใช้ตัว

สลิปปิงมารค์หน้าของเขาแล้วก็ใช้ตัวมอยส์เจอตัวนี้คือผิวหน้าดีขึ้นเยอะเลยไม่เครียดแล้วไปไหนหน้าสดได้อย่างมั่นใจแล้วเด๋วนี้555

วิธีใช้เข้า-ก่อนนอน

ก็ง่ายๆกดหัวปั๊ม1-2หยดลงบนมือ 

หรือจะหยดลงที่ใบหน้าเลยก็ได้(เราหยดที่หน้าเลย)แล้วก็ใช้มือตบๆเกลี่ยๆทาๆเบาๆให้เนื้อโลชั่นซึมสู่ผิวหน้าแห้งซึบสู่ผิวไวมากไม่เหนียวเหนอะหน้าทาตอนเช้าก่อนแต่งหน้าก็จะทำให้แต่งหน้าแล้วเนียนหรือถ้าไม่แต่งหน้าก็ลงตัวนี้ตัวเดียวก็ได้เลยตามด้วยกันแดดปกติ.

ก็สรุปเลยนะ 

Claire Triple C Milky Moisturizer” 

!!!ม้อยส์เจอร์หน้าฉ่ำวาว!!! 

โลชั่นน้ำนมด้วยสารWild Indigo ตัวนี้จะช่วยกระตุ้นสร้างTurnOver ของเซลล์ผิวจะช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นฟื้นฟูบำรุงผิวให้กระจ่างใสเรียบเนียนลดจุดด่างดำรอยสิวทำให้ผิวหน้าตึงกะชับดูฉ่ำน้ำไม่โทรมก็ถ้าใครสนใจก็ลองไปตามกันดูน้าาราคา.980฿

พิกัดComment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -