วิธีกำจัดขนรักแร้ แบบธรรมชาติ ไม่ง้อสารเคมี
Room : How To
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 09/10/2019 19:33     

ขนรักแร้สำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่แล้วถือเป็นสิ่งที่ไม่พึงประสงค์อย่างมากผู้หญิงส่วนใหญ่ล้วนมองหา วิธีกำจัดขนรักแร้ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวของตนเองเช่น แผ่นแว๊กขนveet

ผิวบริเวณรักแร้ถือเป็นผิวที่บอบบางอย่างมากถ้าใช้วิธีการกำจัดขนรักแร้แบบผิดวิธีก็จะทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมา เช่นอาการคัน ผื่นแดงที่เกิดจากการแพ้ รักแร้ดำ หรือ เกิดผิวหนังไก่บริเวณที่กำจัดขนเป็นต้น สำหรับสาว ๆ หลายคน ครีมกำจัดขน veetถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีในการดูแลรักษาผิวที่บอบบางบริเวณรักแร้พร้อมกับการจำกัดขนให้หมดไป

  วิธีใช้ veet ในการกำจัดขนรักแร้นี้ถือได้ว่าเป็นวิธีกำจัดขนรักแร้ ที่มีความปลอดภัยอย่างมากเนื่องจาก ครีมกำจัดขน veet ทุกสูตรไม่มีส่วนผสมของพาราเบน หรือสารกันเสียที่เป็นอันตรายต่อผิวแล้วยังสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ จึงเป็นวิธีการที่มีความปลอดภัยอย่างมากแต่ละสูตรก็จะเน้นสภาพผิวของคนที่แตกต่างกัน ดังต่อไปนี้

1.  สูตรสำหรับผิวธรรมดามี 2 สูตร นั่นคือ สูตร Original ถือเป็นสูตรดั้งเดิมของ veet ที่ถูกผลิตออกมา มีสารสกัดจากLotus Milk และดอกมะลิทำให้อ่อนโยนต่อผิวและสูตรที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากมะละกอ สูตรนี้ช่วยลดการอักเสบจากการกำจัดขนแล้วยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นเพิ่มขึ้นด้วย

2.  สูตรสำหรับผิวบอบบางมี 2 สูตร นั่นคือ สูตรที่มีสารสกัดหลักก็คือว่านหางจระเข้ และวิตามินอี จึงบอบบางต่อผิว ว่านหางจระเข้ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นลดอาการอักเสบ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย และ สูตรที่มีสารสกัดหลักก็คือน้ำมันเมล็ดคามิลเลีย ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว แล้วยังช่วยให้ผิวที่แห้งและขาดความชุ่มชื้นกลับมาเปล่งปลั่งได้อีกครั้ง

3.  สูตรสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้งสูตรนี้เพิ่ม Microbeads จึงทำให้ผู้ใช้ได้กำจัดขนไปพร้อมกับกับการสครับผิวจึงทำให้ผิวบริเวณที่ถูกกำจัดขนขาวกระจ่างใส่ขึ้นด้วย

วิธีใช้ veet สำหรับคนที่ไม่เคยใช้และกำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะใช้ดีหรือไม่ ให้ลองศึกษาจาก รีวิว veet ที่มีคนรีวิวไว้จำนวนมากทั้งจาก Google หรือช่อง YouTube หรือ Social Network ต่างๆจะมีข้อมูลจำนวนมากให้ได้อ่าน จากยอดการ รีวิว veet ทั้งหมดจะพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ใช้งานง่าย ปลอดภัยและหลังจากใช้แล้วยังช่วยให้ผิวเนียน เรียบ ไม่เป็นหนังไก่ และยังกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยสำหรับเบื้องต้นนี้อยากให้ลองศึกษาก่อนว่าตนเองมีลักษณะผิวแบบใดแล้วเลือกใช้ให้ถูกสูตรเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ประทับใจมากที่สุดแต่สำหรับสาว ๆคนไหนที่ไม่แน่ใจให้เลือกสูตรดั้งเดิมลองใช้รับรองจะต้องหามาติดบ้านไว้อย่างแน่นอน
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -