ค้นตู้ | แชร์ไอเดียการแต่งตัวจากรองเท้า 1 คู่
Room : Others
Whereyorgo | ผิวแพ้ง่าย | 30-34 Yrs | 6 รีวิว 06/11/2019 18:12     

สวัสดีค่ะทุกคน,, เคยมั้ยคะ.. ที่ต้องคิดหนักกับการแต่งตัวกว่าจะแต่งตัวให้เข้ากันได้ก็ปาไปเป็นชั่วโมงทั้งเสื้อ, กางเกง, กระโปรง, ชุดเดรสหรือรองเท้าบางทีอยากจะใส่เสื้อตัวนึงแต่ก็ไม่รู้จะ mix กับกางเกงหรือกระโปรงแบบไหนหรือมีรองเท้าอยู่ 1 คู่ก็ไม่รู้ว่าจะเข้ากับชุดไหนได้บ้าง


กระทู้นี้เราจะมาแชร์การแต่งกายจากเสื้อผ้าของเราเองโดยโจทย์ในครั้งนี้คือรองเท้าแตะเปิดส้นสีน้ำตาลคู่นี้จ้าาาา..


หลังการที่เราค้นตู้เสื้อผ้าเพื่อหาชุดที่เข้ากันกับรองเท้าอยู่ซักพักก็ได้ไอเดียการแต่งตัวมา 5 แบบค่ะจะเป็นแบบไหนบ้างนั้นมาดูกันเล้ย..แบบที่ 1 เสื้อแขนกุด+กางเกงยีนส์ทรงบอย

เสื้อแขนกุดสีส้มสดใสผ้าเบาๆพลิ้วๆสวมใส่สบายจับคู่กับกางเกงยีนส์ทรงบอยที่ดูทะมัดทะแมงและคล่องตัวเหมาะกับการใส่ไปเที่ยวชิลๆหรือไปเดินห้างในวันหยุด


แบบที่ 2 ชุดเดรสสีเบจ

เดรสผ้าลินินคอเหลี่ยมสีเบจเรียบๆมินิมอลช่วงเอวมียางยืดทำให้ชุดเข้ารูปมีโบว์ให้ผูกจะผูกด้านหน้าหรือด้านหลังก็ได้เพิ่มความสวยหวานน่ารักและสุภาพใส่ไปเที่ยวหรือทานข้าวกับครอบครัวก็ดูดี


แบบที่ 3 เสื้อยืดตัวใหญ่+กางเกงพลีทขาสั้น

เสื้อยืดสีครีมสกรีนลายการ์ตูนเสื้อตัวใหญ่ใส่หลวมๆจับคู่กับกางเกงพลีทขาสั้นสีขาวลุคคลีนๆสบายตาใสๆคิ้วๆลดอายุไป 5 ปีจะใส่อยู่บ้านหรือใส่ไปข้างนอกก็น่ารัก


แบบที่ 4 เสื้อแขนกุด+กางเกงสามส่วนขาบาน

ลุคนี้ดูวินเทจหน่อยๆเสื้อแขนกุดสีขาวตรงคอเสื้อมีลายลูกไม้ส่วนกางเกงสามส่วนขาบานสีขาวดำลายดอกไม้หวานๆแบบย้อนยุคนิดนึงแต่ก็เข้ากับรองเท้าได้ดี


แบบที่ 5 เสื้อแขนกุด+กระโปรงผ้าลินิน

เสื้อแขนกุดสีขาวด้านหน้ามีลายดอกไม้มาพร้อมกับกระโปรงผ้าลินินทรงสอบสีครีมลุคหวานๆแบบเรียบง่ายถ้าใส่ไปทำงานก็สามารถเพิ่มเสื้อคาร์ดิแกนสีครีมหรือสีน้ำตาลเข้าไปได้ด้วยหวังว่าทุกคนจะถูกใจไอเดียการแต่งกายในครั้งนี้นะคะสาวๆคนไหนมีเสื้อผ้าหรือสไตล์การแต่งตัวแบบไหนที่อยากแนะนำก็มาแชร์กันได้น้าาา


ขอบคุณสำหรับการติดตามแล้วพบกันใหม่ค่ะบ๊ายยยยย..

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -