แชร์เทคนิค แต่งหน้าโทนชมพู อย่างไรให้เปรี้ยวขึ้นใน 3 ขั้นตอน
Room : How To
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 06/11/2019 21:53     

แชร์เทคนิค แต่งหน้าโทนชมพู อย่างไรให้เปรี้ยวขึ้นใน3 ขั้นตอน

เมื่อพูดถึงการแต่งหน้าโทนชมพูแวบแรกสาว ๆหลายคนคงจะนึกถึงสไตล์การแต่งหน้าหวาน ๆ ใส ๆ แต่เชื่อไหมว่าจริง ๆแล้วการแต่งหน้าโทนนี้ก็เปรี้ยวแซ่บได้ไม่น้อยหน้าการแต่งโทนสีอื่น ๆ เพราะคีย์สำคัญของความเปรี้ยวอยู่ที่วิธีกรีดอายไลเนอร์ต่างหากไม่เชื่อลองแต่งหน้าโทนชมพู ลงแป้งพัฟที่ดีที่สุด เขียนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิ้วกันน้ำกรีดอายไลเนอร์แบบ Cat eyes เส้นเฉี่ยว ๆพร้อมติดขนตาช่อหนา เท่านี้รับรองว่าจากสาวหวานก็เปลี่ยนเป็นสาวเปรี้ยวในทันทีเทคนิคการกรีด อายไลเนอร์ แบบ Cat eyes ที่ว่าเป็นอย่างไรมาดูกัน

1. ทาอายแชโดว์ สีชมพูหวาน ๆ

เริ่มจากแต่งตาด้วยอายแชโดว์โทนสีชมพูคือ แตะสีชมพูอ่อนเนื้อแมตต์ทาให้ทั่วเปลือกตาก่อน แล้วใช้อายแชโดว์โทนสีชมพูส้มที่เข้มขึ้นคัดเบ้าตาใช้แปรงเบลนด์สีอายแชโดว์ให้ฟุ้งเนียนไม่เป็นจ้ำจากนั้นเลือกสีเข้มสุดแตะบริเวณช่วงหางและเบลนด์ให้ฟุ้งค่อย ๆ ไล่เฉดจากเข้มไปอ่อนแล้วใช้สีเดียวกันนี้ทาที่ขอบตาล่าง

2. กรีดอายไลเนอร์แบบ Cat eyes เส้นเฉี่ยว

โดยเริ่มจากต่อหางตาขอบตาบนเป็นวิงขึ้นตามแนวเส้นขอบตาล่างความยาวตามต้องการ จากนั้นลากเส้นจากจุดปลายกลับเข้ามาที่ขอบตาบนบริเวณช่วงหางถมสีให้เต็ม ลากเส้นไลเนอร์ต่อเข้าไปจนถึงหัวตา และเขียน อายไลเนอร์ที่ขอบตาด้านล่างจากหางเข้ามาแต่ไม่ต้องลากถึงตาดำ แตะอายแชโดว์สีสว่างช่วงกลางเปลือกตาบนและหัวตาเพื่อเพิ่มความสดใส

3. ปิดท้ายด้วย มาสคาร่าและขนตาปลอม

แม้ว่าเราจะติดขนตาแต่สิ่งที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดคือการดัดขนตาและปัดมาสคาร่าหลังจากดัดขนตาแล้ว ให้ปัด มาสคาร่า 1 รอบ จากนั้นติดขนตาปลอม ดัดและปัด มาสคาร่าซ้ำอีกครั้งเพื่อให้ขนตาจริงเนียนติดไปกับขนตาปลอมมองด้านข้างขนตาไม่แยกเป็นสองชั้น สำหรับลุคนี้เลือกขนตาปลอมที่เพิ่มความหนาและความยาวช่วงหางตาเป็นพิเศษเพื่อให้สอดรับกับเส้น อายไลเนอร์ แบบ Cateyes ของเรา เคล็ดลับการติดขนตาปลอมคือติดขนตาเป็นช่อ ๆแทนการติดลงไปทั้งแผง เน้นหางตาให้ยาวกว่าหัวตา

นอกจาก 3 ขั้นตอนนี้เพื่อให้การแต่งหน้าดูสวยขึ้นอย่าลืมคอนทัวร์กรอบหน้าแต่ไม่จำเป็นต้องปัดไฮไลท์วาว ๆ เพราะลุคนี้จะเน้นความแมตต์ ปิดท้ายด้วยบลัชออน ลิปสติกนู้ดโทนชมพูเนื้อแมตต์หวาน ๆทาแบบเลยขอบปากนิดหน่อยเพิ่มความอวบอิ่มให้เรียวปาก เท่านี้ก็ได้ลุคการแต่งหน้าโทนชมพูที่ไม่หวานเลี่ยนแถมออกจะเปรี้ยวเสียด้วยซ้ำ 

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -