แนะนำแผ่นแว๊กขน Veet กำจัดขนเกลี้ยง พร้อมขั้นตอนการกำจัดขน
Room : How To
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 01/12/2019 15:55     

เรื่องของขนๆบางทีก็เป็นปัญหากวนใจของหลายคนเลย เพราะบางทีไม่ใช่ขนเส้นอ่อนๆ แต่ดันเป็นขนเส้นแข็งเข้มและยาวทำให้เห็นได้ชัด โดยเฉพาะเวลาที่เราใส่เสื้อผ้าที่ต้องโชว์ขาหรือรักแร้เนี่ย การกำจัดขนรักแร้และขนขา จึงเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนสนใจ และปัจจุบันก็มีวิธีกำจัดขนรักแร้ หรือขนขาที่หลากหลายทั้งถอน โกน แว๊ก หรือเลเซอร์ วันนี้เรามีวิธีใช้แผ่นแว๊กขน
veet   ที่จะช่วยกำจัดขนได้ง่ายและไม่เจ็บมาฝากกัน


แผ่นแว๊กขนveet มีให้เลือก 2 สูตรด้วยกัน คือวีทแว็กซ์สตริปส์ เชียบัตเตอร์ และวีทแว็กซ์สตริปส์ อัลมอนด์ ออยล์และวิตามินอี เป็น ครีมกำจัดขน veet ที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวขาและผิวกายใครที่ผิวแพ้ง่าย แนะนำให้เลือกใช้แว็กซ์สตริปส์ อัลมอนด์ ออยล์และวิตามินอีเพราะใช้สารสกัดธรรมชาติจากอัลมอนด์ ออยล์ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองพร้อมบำรุงผิวด้วยวิตามินอีให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นหลังทำ ส่วนวีท แว็กซ์สตริปส์เชียบัตเตอร์ เหมาะสำหรับสาวผิวธรรมดา สกัดจากเชียบัตเตอร์ ให้กลิ่นหอมของอาซาอีเบอร์รี


วิธีใช้ก็ไม่ยากเลยค่ะ ในวีท แว็กซ์สตริปส์ 1 กล่องจะมีทั้งหมด 3 คู่ หรือ 6 แผ่น ก่อนใช้งานให้สาว ๆ ดึงแผ่นแว็กซ์สตริปส์ออกจากกันก่อน จากนั้นนำไปทาบลงบนผิวให้ติดผิวในบริเวณที่ต้องการกำจัดขนแล้วดึงแผ่นแว็กซ์สตริปส์สวนขนขึ้นทันทีเพื่อให้เส้นขนหลุดออกในหนึ่งแผ่นสามารถทำซ้ำได้เรื่อย ๆ ตามวิธีใช้ veet เดิมจนกว่าลอกไม่ติดขนจากนั้นให้ใช้แผ่นทำความสะอาดที่มีมาให้ในกล่องเช็ดทำความสะอาดบริเวณที่กำจัดขนให้ทั่วและล้างทำความสะอาดอีกครั้งสารสกัดธรรมชาติของวีท แว็กซ์สตริปส์จะช่วยปลอบประโลมผิวและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวทำให้ชุ่มชื้นไม่รู้สึกว่าผิวแห้งกร้านหลังทำ


วีทแว็กซ์สตริปส์ ช่วยกำจัดขนขาของสาว ๆ ได้นานถึง 4 สัปดาห์ เพราะเป็นการกำจัดอย่างลำลึกตั้งแต่ราก ทำให้ขนใหม่ขึ้นได้ช้า ไม่ต้องเสียเวลาแว๊กขนขาบ่อยๆ แถมยังสามารถกำจัดขนที่สั้นที่สุดที่มีขนาด 1.5 มิลลิเมตรได้ด้วยช่วยให้สาว ๆ มั่นใจได้ตลอด 4 สัปดาห์ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถหาซื้อวีทแว็กซ์สตริปส์มาใช้ตามรีวิว veet ของเราได้ หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป ราคาแค่ 99 บาทเท่านั้นเอง ใครที่กลัวจะขนคุดแนะนำให้ทาครีมบำรุงผิวหลังแว๊กขนด้วยนะ

ถ้าสาว ๆ คนไหนที่อยากแว๊กขนขาแต่กลัวว่าจะเจ็บก็สามารถลองใช้วีทแว็กซ์สตริปส์กันได้เพราะไม่เจ็บอย่างที่คิดทำได้เองที่บ้าน แถมยังกำจัดขนได้นานด้วย นอกจากนี้ยังมี ครีมกำจัดขน veet สำหรับกำจัดขนรักแร้ให้เลือกซื้อเลือกใช้กันด้วยนะตัวเลือกเพียบ

 
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -