บินโจตัน ชาร์โคล ช่วยให้เส้นผมกลับคืนสู่สภาพดีได้อย่างไร
Room : How To
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 25/12/2019 12:36     


               บินโจตัน ชาร์โคล คือถ่านขาวที่มีคุณภาพสูงกว่าถ่านทั่วไป เป็นถ่านไม้ 100 % มีโครงสร้างจุลภาคที่เล็กมาก และมีคุณสมบัติในการดูดซับสิ่งสกปรก ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น สารพิษ และความอับชื้น บินโจตัน ชาร์โคล หรือถ่านขาวนี้ จะช่วยให้ผมมีสุขภาพดีขึ้นได้อย่างไรบ้าง มาดูกัน

              ปัจจุบัน ได้มีการนำ บินโจตัน ชาร์โคล มาเป็นส่วนผสมสำคัญ ใน แชมพู สบู่ และคลีนซิ่ง ซึ่งเจ้าถ่านขาวนี้จะช่วยทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด ช่วยลดความมันส่วนเกินบนเส้นผม เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ช่วยในการดูดซับความมันและสิ่งสกปรก เสมือนได้รับการดีทอกซ์ผมได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังมีความโอนโยน ไม่ระคายเคือง เหมาะกับคนที่แพ้ง่าย และเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหา ผมแห้ง ชี้ฟู ผมมัน และมีกลิ่นอับ ทำให้ผมกลับมานุ่มสลวย มีสุขภาพดีขึ้น เป็น วิธีแก้ผมมันเร็ว หมดปัญหาผมที่พันกันและจัดแต่งทรงยาก 

              ปัจจัยภายนอกและภายใน ทั้งฝุ่นละอองควันพิษ สารเคมีและความร้อน เป็นต้นเหตุสำคัญสำคัญที่ทำให้ผมเสีย เนื่องจากต้องเจอมลภาวะทางอากาศอยู่ทุกวัน บางวันยังต้องเจอกับความร้อน เช่น เครื่องหนีบผม ไดร์เป่าผม เป็นต้น ผลเสียที่ตามมาคือ ผมจะแห้งและชี้ฟู ผมแตกปลาย เปราะบางและหลุดร่วงง่าย ยิ่งถ้าเป็นเส้นผมที่ผ่านการทำสีด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ต้องดูแลมากเป็นพิเศษ ซึ่งตรงกันข้าม หากปล่อยปละละเลยไม่ดูแล นานวันเข้าผมก็จะเสียในที่สุด การที่จะทำให้ผมมีสุขภาพดีนั้น สาว ๆ ต้องไม่ลืมการดูแลเส้นผมด้วยการดีทอกซ์ผม เพราะการดีทอกซ์นั้นจะช่วยขจัดสารพิษและช่วยดูแลเส้นผมได้อย่างล้ำลึก สิ่งสกปรกที่ตกค้างบนเส้นผม และยังช่วยชะล้างความมันบนเส้นผมและหนังศีรษะให้หลุดออกไป ทำให้รู้สึกสะอาดและมั่นใจมากขึ้น สาว ๆ ที่ผมมันไวสามารถหมดกังวลได้ แต่สาว ๆ อย่าลืมใช้ครีมนวดผมที่มีส่วนผสมของบินโจตัน ชาร์โคล หลังสระผมด้วยทุกครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เป็นการบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นสลวย ไม่แห้งและหยาบกระด้าง ปัจจุบันมีแชมพู แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ที่มีส่วนผสมของ บินโจตัน ชาร์โคล เป็นตัวเลือกอีกทางหนึ่ง เพราะส่วนผสมที่มีถ่านขาวนี้จะช่วย ดีทอกซ์ผม และดักจับความมันและสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีความโอนโยน ไม่ระคายเคืองต่อเส้นผม เมื่อผมสะอาดหมดจดแล้ว การบำรุงเส้นผมในขั้นตอนต่อไปก็จะง่ายขึ้นและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด 

            สาว ๆ คงเริ่มอยากทดลองใช้กันแล้วใช่ไหม? และนี่ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของสาว ๆ ที่ง่ายไม่ยุ่งยากและเป็น วิธีแก้ผมมันเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องเสียเงินแพง ๆ อย่าลืมหันมาดูแลเส้นผมด้วยการ ดีทอกซ์ผม สระด้วยแชมพูและครีมนวดผม แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ที่มีส่วนของบินโจตัน ชาร์โคล กัน สามารถหาซื้อหาง่าย ๆ ในห้างสรรพสินค้าทั่วไป แล้วจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงในไม่ช้า

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -