เลือกความเนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใสให้ใต้วงแขนของคุณ เลือกครีมกำจัดขน veet
Room : How To
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 29/12/2019 20:56     

การกำจัดขนรักแร้เป็นสิ่งที่มีความสำคัญ และจำเป็นที่จะต้องทำ ถ้าหากว่าคุณต้องการให้ภาพลักษณ์และบุคลิกของคนที่แสดงออกมาภายนอกนั้นดูดี มีความมั่นใจ มีความสดใส เนื่องด้วยการกำจัดขนในปัจจุบันนิยมทำเพื่อความสวยงามเป็นหลัก เพราะการที่มีขนขึ้นตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายในปริมาณที่เยอะจนเกินไปนอกจากจะไม่น่าดูแล้ว ในบางครั้งก็ก่อให้เกิดกลิ่นต่าง ๆ ที่ไม่พึงประสงค์เพราะเส้นขนอาจจะดูดซับเหงื่อและสิ่งสกปรกให้เข้ามาเกาะได้ง่าย ถือเป็นแหล่งรวมเชื้อโรคต่าง ๆ นั่นเอง และในอีกนัยหนึ่งนั้นการที่เส้นขนขึ้นที่ใต้วงแขนแบบไม่สม่ำเสมอกัน หรือตามส่วนอื่น ๆ ของร่างกายก็อาจส่งผลให้ผิวดูหมองคล้ำมากขึ้นได้ ซึ่งเรามีวิธีกำจัดขนรักแร้ ด้วยกันหลากหลายวิธี ทั้ง ครีมถอนขนรักแร้ การถอนขน การโกนขน


วิธีการที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้สำหรับการกำจัดขน ก็คือวิธีการโกนขน เพราะสามารถทำได้ง่าย สะดวก ใช้เวลาน้อยมาก ๆ ใช้อุปกรณ์เพียงหนึ่งอย่างคือที่โกนขน ซึ่งราคาไม่แพงสามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาด ซึ่งก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีในการกำจัดขน แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามวิธีการนี้ก็มีข้อจำกัดหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็น การที่ใบมีดต้องสัมผัสกับผิวของเราโดยตรง มีการเสียดสี การที่ลากใบมีดไปกับผิวนั้นอาจเกิดการฝืด ไม่เรียบลื่น ในบางครั้งจึงจำเป็นที่จะต้องใช้ครีมสำหรับโกนขนร่วมกับการใช้ใบมีดโกน ดังนั้นสิ่งที่อาจเกิดตามมาก็คือปัญหาความไม่เรียบเนียนของผิวหนัง การเกิดผื่นแดง มีตุ่มนูน เกิดบาดแผลต่าง ๆ เล็ก ๆ ที่บริเวณผิวหนังได้ และไม่ใช้การกำจัดขนตั้งแต่ราก เป็นการกำจัดขนเพียงชั่วคราวเท่านั้น ทำให้เส้นขนขึ้นมาค่อนข้างไวกว่าวิธีอื่น ๆ 


ซึ่งถ้าหากว่าการถอนขนทำให้ขนขึ้นช้าแต่ทำให้ผิวไม่เรียบเนียน วิธีใช้วีท กำจัดขนรักแร้เป็นการแก้ปัญหาที่ดีมาก ๆ เนื่องจาก นอกจากที่ วิธีใช้วีท กำจัดขนรักแร้ ทั้งแบบครีมและแผ่นแว๊กขน veet แล้ว ขนจะขึ้นช้าแล้ว ยังทำให้ขนที่ขึ้นมาใหม่นั้นมีความอ่อน น่าสัมผัสอย่างที่หลาย ๆ คนชอบ แถมเค้ายังมาพร้อมการบำรุงผิวขณะใช้ ครีมถอนขนรักแร้ อีกด้วย ครีมกำจัดขน veet มีด้วยกันหลากหลายสูตร ซึ่งผลิตออกมาให้สามารถใช้ได้กับทุกคน เพราะมีด้วยกันหลายสูตร เหมาะทั้งกับผู้ที่มีผิวธรรมดา ผิวบอบบาง ใครที่กลัวว่าจะเกิดการระคายเคืองต่าง ๆ ไม่ต้องกังวลใจไปเลย แต่ถ้าหากว่ายังไม่แน่ใจ ก็สามารถที่จะทดลองใช้ครีมกำจัดขน veet ก่อนที่บริเวณส่วนอื่น ๆ ของร่างกายก่อนที่จะใช้ในปริมาณจริงก็ได้ ซึ่งเชื่อได้เลยว่าจะพบกับผลลัพธ์ที่น่าทึ่งตั้งแต่ในครั้งแรกที่ใช้

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -