รีวิว นวัตกรรมใหม่ หน้าเรียวแบบไม่ต้องพึ่งเข็ม
Room : Review
Chdewxx | ผิวผสม | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 11/01/2020 21:16     


สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคนนนน ^^ใกล้ช่วงสิ้นปีแล้ววววต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองกันหน่อยยยซึ่งวันนี้ดิวอยากเปลี่ยนแปลงรูปหน้าให้หน้าดูเรียวขึ้น แต่ด้วยความกลัวเข็ม เลยเลือกใช้บริการของทาง nam คลินิค ค่ะ ด้วยโปรแกรม Sygma lift เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยปรับและกระชับรูปหน้าเราให้เรียว สวย โดยไม่ต้องเจ็บตัวด้วยค่ะแถมยังราคาไม่แพงด้วยน้า เป็นอีก ทางเลือกนึที่ดีมากๆๆๆ เลยทีเดียวค่ะ ^^


สำหรับวันนี้ดิวมาใช้บริการที่สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตนะคะ ^^ใกล้บ้าน หาง่าย เดินทางสะดวกอีกด้วยค่ะ

ร้านจะอยู่ชั้น3 ติดกับโซน โรบินสันเลยค่ะ


ไม่รอช้าจ้าอยากสวยแล้ววว ^^ที่คลินิคกว้างขวาง สะอาด และพี่พนักงานก็น่ารักมาก

วันนี้ดิวจะมาทำsygma lift บริเวณแก้มทั้ง 2 ข้างนะคะ เพราะว่ารู้สึกมันหย่อนคล้อยตามการเวลา แถมหน้าไม่เท่ากันด้วยไปดูกันน้า ว่าตอนเสร็จแล้วจะเป็นยังไง


ขั้นตอนแรกเราก็ต้องทำความสะอาดผิวหน้ากันก่อนเลยนะคะ ^^ มือเบามากกกก คลีนซิ่งที่ใช้เย็นและหอมสดชื่นมากไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองนะคะ


หลังจากที่เราทำความสะอาดผิวกันเสร็จเรียบร้อยแล้วต่อมาก็จะมาเริ่มทำ sigma lift กันเลยนะคะก่อนทำ พี่เค้าจะทาเจลเย็น ๆ ลงตรงบริเวณที่ทำก่อนนะคะ เจลอันนี้ค่อนข้างเย็นเลยค่ะแต่ก็ไม่ระคายเคืองผิวอีกเช่นเคย


ตัวเครื่อง Sygmalift นำเข้าจากรปะเทศฝรั่งเศสซึ่งจะทำงานโดยการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวด้วยคลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูงลงสู่บริเวณที่ต้องการทำลงลึกไปยังชั้นพังพืดที่รองรับเนื้อเยื่อผิวหนังด้วยความพี่ 1000 ครั้ง/วินาทีและแตกตัวพลังงานเป็น DOT เล็กๆสู่ใต้ชั้นผิว ซึ่งเป็นการช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการบวมสามารถแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับได้ด้วย และยังช่วยในเรื่องของริ้วรอยไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอยใต้ตา หางตา หน้าผากอีกด้วยค่ะ

ว้าววว ไปเริ่มทำกันเลยน้า


เริ่มทำแล้วค่า^^พี่เค้าจะใช้เครื่องแนบไปที่ผิวหน้าเลยนะคะ ตรงบริเวณที่ต้องการแก้ไขพร้อมกับใช้แรงที่พอเหมาะ ช่วยในการดึงหน้าของเราขึ้นด้วยค่ะ


นอนทำนี้คือหลับได้เลยอะสบายมากกก ไม่รู้สึกเจ็บ ไม่แสบ ไม่ร้อน หรือระคายเคืองอะไรเลยยย ใครกลัวเข็มแนะนำให้มาลองค่ะ ^^ เพราะไม่รู้สึกอะไรเลยจริงๆๆๆ สาบาน


ส่วนนี้ก็คือก่อนทำ-หลังทำsygma lift ทันทีนั้นเองค่ะใช้เวลาทำประมาณ 10-15 นาทีเท่านั้นเองค่ะ ถ้าทำหลายบริเวณก็จะใช้เวลาเพิ่มขึ้นนะคะ


และนี้คือผลลัพธ์ก่อนทำและ หลังทำ แค่ 6 วัน คือเริ่ดดดมากกก เดือนนึงจะเข้าที่ก็คือสวยทันปีใหม่พอดี ^^

เอาจริงๆเลยคือ ประทับใจมากกก เอาใจคนกลัวเข็มแบบดิวไปเลยย ให้ 10/10 เลยค่ะ  ใม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเครื่องมือในการทำวิธีการทำ ผลลัพธ์ที่เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำแล้วก็ทำเสร็จสามารถใช้ชีวิตปกติได้เลย แต่งหน้าได้เลย ไม่มีรอย หรืออะไรทั้งนั้นทำให้ตอบโจทย์การทำงานของดิวด้วย ส่วนจะเห็นผลจริงๆ อยู่ที่ ประมาณ 2 อาทิตย์ –1เดือนนะคะ แล้วก็ ทำ 1 ครั้ง สามารถอยู่ได้นาน 6-8 เดือนเลยค่ะ

ข้อควรระวัง :ก็คือหลีกเลี่ยงการเลเซอร์ก่อนนะคะประมาณ 1 อาทิตย์

วันนี้ดิวก็ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วนะคะเดี๋ยวมีอะไรดีๆ อยากบอกต่อ แล้วจะมาแชร์ให้ฟังกันอย่างแน่นอนเลยค่า

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -