แชร์วิธีกู้หน้าหมองให้กลับมาหน้าใสขาวผ่องด้วยวิธีธรรมชาติ
Room : How To
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 14/01/2020 00:13     

แชร์วิธีกู้หน้าหมองให้กลับมาหน้าใสขาวผ่องด้วยวิธีธรรมชาติ
  ยุคข้าวยากหมากแพงสิ่งของรอบตัวแพงไปหมด หยิบจับอะไรแทบไม่ได้ อยากหน้าขาวหน้าใส แต่จะซื้อเซรั่มสักกระปุกก็คิดแล้วคิดอีกทำให้หลายคนหันมาพึ่งเซรั่มหน้าใสที่วางขายตามโลกออนไลน์แม้จะขาวไวแต่ไม่ยั่งยืน ผลลัพธ์สุดท้ายคือ “หน้าพัง!” แต่อย่าพึ่งท้อแท้ไป อยากหน้าใสไม่หมองคล้ำ มาดูวิธีกู้หน้าแบบธรรมชาติ รับรองขาวผ่องจนใคร ๆ ต้องขอแชร์

1. พอกหน้าด้วยดินสอพอง ใช้ดินสอพองสามเม็ดบดให้ละเอียดมาผสมกับน้ำเล็กน้อย และตามด้วยน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ หรือน้ำมะนาวแล้วพอกหน้าทิ้งไว้20 นาที ทำเพียงสัปดาห์ละครั้งทั้งสองสูตร รับรองว่ารอยด่างดำ รอยสิวหายเกลี้ยงแถมยังปราศจากสารเคมีอีกด้วย

2. ว่านหางจระเข้ลดรอยหมองคล้ำ ปอกเปลือกหั่นชิ้นแล้วนำไปแช่เย็นเพื่อดับกลิ่นเสียก่อนจากนั้นนำมาปั่นผสมกับนมสดและผงขมิ้นอย่างพอเหมาะ นำไปพอกหน้าทิ้งไว้นอกจากจะทำให้ใบหน้าขาวผ่องแล้วยังลดรอยคล้ำใต้ตาได้อีก และไม่มีสารตกค้าง

3. ลอกสิวเสี้ยนด้วยไข่ขาว แม้จะมีกลิ่นคาวเล็กน้อยแต่สามารถลอกสิวเสี้ยนทำให้รูขุมขนกระชับ และเพิ่มสารอาหารให้แก่ผิวหน้าสามารถลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญหน้านุ่ม เนียน อย่างเป็นธรรมชาติ

4. ผลัดเซลล์ผิวด้วยกากกาแฟ วิธีการง่าย ๆ เพียงนำกากกาแฟแห้งมาผสมกับนมสดแล้วนำไปขัดเบา ๆ ตามใบหน้า แล้วล้างออกด้วยโฟมล้างหน้าเพียงเท่านี้หน้าก็จะเนียนใส ทั้งยังหอมกรุ่นกลิ่นกาแฟเบา ๆ ทั่วใบหน้า

เห็นหรือไม่ว่าวัตถุดิบจากธรรมชาติใกล้ตัวไม่กี่อย่างก็สามารถกู้หน้าหมอง หน้าพังให้กลับมาผ่องใสน่ามองได้นอกจากจะปราศจากสารเคมีตกค้างในผิวหน้าแล้วยังประหยัดงบ สวยแบบสบายกระเป๋า ใครบ้างล่ะจะไม่ขอสูตร

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -