หน้าหมองแก้ได้ด้วยเคล็ดลับ 7 วิธีทำให้ขาว อย่างปลอดภัย
Room : How To
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 21/01/2020 17:01     

หน้าหมองแก้ได้ด้วยเคล็ดลับ7 วิธีทำให้ขาว อย่างปลอดภัย
ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีแดดแรงเป็นอันดับต้นๆ ของเอเชีย ซึ่งแสงแดดไม่เพียงแต่ทำให้ใบหน้าหมองคล้ำ ยังทำให้ผิวหน้าเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นจุดด่างดำ ก่อนวัยอันควร และสามารถสร้างอันตรายต่อผิวหน้าได้มากกว่าที่คิด เช่นก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนัง ผิวไหม้แดดจนอาจเกิดการอักเสบ เซลล์เม็ดเลือดขาวถูกทำลายเป็นต้น

วิธีทำให้ขาวและช่วยเปลี่ยนหน้าหมองคล้ำสามารถทำได้ดังนี้

1. ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกด้วยการล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นในน้ำแรกเพื่อเปิดรูขุมขนซึ่งจะทำให้การล้างหน้าสะอาดมากกว่าการล้างหน้าด้วยน้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำเย็น และล้างด้วยน้ำสะอาดอุณหภูมิปกติหรือน้ำเย็นในตอนท้ายจะช่วยปิดรูขุมขนพร้อมกระชับรูขุมขนทำให้ใบหน้าเรียบเนียนพร้อมรับการบำรุงต่อไป

2. เลือกใช้คลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนที่ผสมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์และไวท์เทนนิ่งหรือกรด AHAตามธรรมชาติ โดยถูเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าเพื่อขจัดสิ่งสกปรกสะสมและเครื่องสำอางตกค้าง พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ซึ่งจะทำให้ผิวนุ่มเรียบเนียน และกระจ่างใสยิ่งขึ้น

3. เช็ดผิวด้วยเอสเซนส์เข้มข้นที่มีส่วนผสมสำคัญที่จะช่วยปรับสภาพผิวให้ดียิ่งขึ้นและพร้อมรับการบำรุงล้ำลึกจากครีมหรือเซรั่มหน้าใสที่มีส่วนผสมแบบเดียวกันOlayWhite Radiance Light Perfecting Essence เป็นเอสเซนส์สูตรใหม่เข้มข้นกว่าแต่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่ายกว่าจึงสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกในระดับเซลล์ผิว โดยวอร์มเอสเซนส์ก่อนแตะลงบนใบหน้าให้ทั่ว

4. บำรุงผิวยามเช้าของทุก ๆ วันด้วย Olay WhiteRadiance Light Perfecting Day Cream SPF 24 ที่ไม่เพียงแต่ช่วยบำรุงผิวด้วยวิตามินบี3, Sepiwhite and Hexyldecanol, Sepitonic และ Glycerin and Xylitolทำให้ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้น ชุ่มชื้นมากขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากภัยแดดด้วย SPF24 ยาวนานถึง 8 ชม.

5. เติมความชุ่มชื้นพร้อมฟื้นฟูผิวจากมลภาวะยามค่ำคืนด้วยOlayWhite Radiance Light PerfectingNight Cream กลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าระหว่างวัน พร้อมผสานคุณค่าจากส่วนผสมสำคัญสูตรใหม่ของOlay ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ ขาวกระจ่างใสดูสุขภาพดี

6. พอกหน้าด้วยมะเขือเทศซึ่งมีวิตามินซีสูงและมีไลโคปีนที่จะทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสมากขึ้นพร้อมลดเลือนริ้วรอยให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์

7. รับประทานผักและผลไม้อย่างพอเพียงทุกวัน เพื่อบำรุงร่างกายและผิวพรรณให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก

ทั้ง 7 ขั้นตอนเป็นวิธีง่ายๆ ที่สามารถทำได้ทุกวัน แต่หากไม่มีเวลาในการดูแลผิว เพียงบำรุงผิวด้วย Olay WhiteRadiance Light Perfectingเป็นประจำทุกวันก็เพียงพอต่อการเปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้กลายเป็นผิวกระจ่างใสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -