เปรียบเทียบโลชั่นมีขายที่7-11 ตัวไหนผ่านตัวไหนไม่ผ่าน!
Room : Review
Mypimm_ | ผิวแห้ง | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 23/01/2020 11:08     

สวัสดีค่าา ช่วงนี้ว่างๆเลยถือโอกาสรวบรวมโลชั่นทาผิวที่มีขายในเซเว่นมาให้ชมและได้เปรียบเทียบกันแต่ละตัวเลย ตัวไหนมีดีตรงไหนยังไง ผ่านหรือไม่ผ่าน ใช้แล้วชอบหรือไม่ชอบ พร้อมแล้วมาชมกันเลยค่าา


รวบรวมมาทั้งหมด5แบรนด์ ที่ได้ทดลองใช้จริง จะพูดถึงสรรพคุณของตัวโลชั่น ความรู้สึกหลังใช้ และให้คะแนนรีวิวนะคะ ในส่วนของคะแนนรีวิว ขออนุญาตไม่ใส่ตรงโลชั่นที่คิดว่าไม่ผ่านสำหรับเรานะคะ เพื่อเป็นการให้เกียรติเจ้าของแบรนด์  ไม่ได้มีเจตนาดิสเครดิต ทั้งหมดเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของจขกท เอาล่ะ มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยยยย1.Citra Pinkish White UV AURA 

150ml ราคา 62 บาท

ตัวนี้เนื้อโลชั่นเค้าเป็นสีชมพู เคลมมาว่ามีส่วนผสมของซากุระและน้ำนมข้าวและมีSPF20 ส่วนตัวรู้สึกว่าโอเค เหมาะกับวันสบายๆที่ไม่ได้ออกไปเจอแดดมาก เนื้อครีมเค้าค่อนข้างเหลว หลังทารู้สึกเหนอะหนะแต่สักพักก็ซึมไปกับผิว ในเรื่องของความชุ่มชื่นถือว่าดีมาก กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ใช้เป็นครีมทามือได้ด้วยนะ ถือเป็นไอเท็มที่ใครอยากจะทดลองใช้ก็ไม่เสียดายเงินแน่นอน ในเรื่องของความขาวยังไม่เห็นผล อาจจะต้องลองใช้ในระยะยาวก่อน ส่วนตัวให้ผ่านค่า


คะแนนรีวิว 8/10 (ขอหักตรงแพคเกจที่พกพายาก ไม่มีขนาดเล็กกว่านี้ ถ้ามีจะโอเคมาก)


2.MALISSA KISS WHITENING PERFUME LOTION กลิ่น CRAZY IN LOVE

75g 99บาท

โลชั่นตัวนี้จริงๆเขามี 3 กลิ่น แต่มีขนาดไซส์ใหม่ 1 กลิ่นที่วางขายใน 7-11 เป็นหลอดสีชมพูและชื่อกลิ่น CRAZY IN LOVE เลยต้องหยิบมาลองสักหน่อย ที่น่าสนใจก็คือเค้าเป็นโลชั่นช่วยผิวขาวใสและยังเป็นโลชั่นน้ำหอม รวมกันในขวดเดียว ซึ่งปกติพวกโลชั่นน้ำหอมมักจะไม่มีส่วนช่วยในเรื่องของผิวขาวใส ตัวนี้ถือว่าพิเศษ อ่านส่วนผสมแล้วมีทั้งวิตามิน E, Aloe Vera, Grape Seed และ Arbutin เนื้อผลิตภัณฑ์เค้าเป็นสีขาว ทาลงบนผิวแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นมากก ในส่วนของกลิ่นเป็นไปตามที่ตัวเคลมมาจริงๆ กลิ่นหอมสดใสซ่อนเซ็กซี่ หอมมากๆๆ แล้วติดทนตลอดวันด้วย ส่วนตัวเราชอบกลิ่นแบบนี้พอดี ไปมหาลัยเจอเพื่อนหลายคนทักว่าใช้น้ำหอมของอะไร ก็คือตัวนี้เลย เลิฟมาก ในเรื่องความขาว ใช้มาสักพักรู้สึกว่าผิวใสขึ้น แต่ยังไม่เห็นผลชัดเจนมากนัก แน่นอนว่าต้องใช้ต่อไปเรื่อยๆ หมดขวดนี้ต้องซื้อซ้ำแน่นอน เทใจให้ผ่านเลย


คะแนนรีวิว 10/10 (ขนาดกำลังดี พกพาได้ง่าย ต้องให้จริงๆ แอบไปทดลองกลิ่นอื่นมาก็คือหอมทุกกลิ่นเลย ควรตำ3.EXXE' Absolute White Glutathione Body Lotion

50g (40-70บาท จำราคาแม่นๆไม่ได้ ขออภัยด้วยค่า


ตัวนี้แบรนด์เคลมมาว่าเป็นสูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติที่ทำงานร่วมกัน ระหว่าง Nano white,whitening Complex และวิตามิน B3 ผสมสารสกัดจากทับทิมใช้เทคโนโลยี Nano vesicle ในการช่วยให้สารสำคัญ เช่น กลูต้าไธโอนและอัลบูติน 

เนื้อครีมค่อนข้างข้น ทาลงบนผิวแล้วช่วยปรับผิวสว่างขึ้นทันทีที่ใช้ โดยส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าข้นไปนิดหน่อย ทาลงบินผิวแล้วรู้สึกเหนียวตัวต้องรอสักพักถึงจะซึมซับไปกับผิว คิดว่าอาจจะไม่เหมาะกับวันที่ต้องออกไปเจอแดดเหงื่อออก ตัวโลชั่นไม่มีสารกันแดด แต่ถ้าหากเป็นวันที่ไม่ได้ออกไปเจอแดด เช่นอยู่ในห้าง โลชั่นตัวนี้ถือว่าโอเค ในส่วนของกลิ่นมีความหอมพอดี (แต่โดนส่วนตัวจริงๆรู้สึกหอมแบบแปลกๆค่ะ อันนี้แล้วแต่คนชอบค่ะ ) แนะนำให้ทุกคนทดลองกันเองก่อนน้า ยังไม่ผ่านสำหรับเราค่า ฮือๆ 


คะแนนรีวิว -


4.NIVEA Extra White Repair & Protect 

70ml 79บาทมาถึงNIVEAตัวนี้กันบ้าง คำเคลมเค้าคือเซรั่มเข้มข้นเนื้อบางเบา เปี่ยมประสิทธิภาพ แตกต่างด้วยเทคโนโลยี ไวท์เทนนิ่งคูณ3และ Deep White Essence ไวท์เทนนิ่งสกัดอนุภาคเล็ก เข้มข้นด้วยวิตามินซีสูง 50เท่าผสานสารป้องกันแสงแดด SPF50PA+++ เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะตามคำเคลม กลิ่นหอมสไตล์NIVEA คือแบรนด์นี้กลิ่นเค้าค่อนข้างหอมแบบมีเอกลักษณ์ของตัวเอง ใช้แล้วรู้สึกชอบเนื้อสัมผัสที่ลงบนผิว มีความชุ่นชื่น และเย็นผิว เหงื่อออกไม่เป็นคราบ ตอบโจทย์ทั้งเรื่องการบำรุงผิวขาวใสและมีสารกันแดด เป็นอีกตัวที่ต้องซื้อซ้ำ ให้ผ่านค่ะ


คะแนนรีวิว 9.5/10 (หัก0.5คะแนนเพราะความที่เนื้อบางเบามากทำให้วันไหนที่ออกไปเจอแดดหนักๆเอาไม่อยู่ต้องทาซ้ำ


5.Garnier  Body Sakura White Pinkish Radiance Serum Milk UV

120ml 59บาทมาถึงตัวสุดท้าย ตัวนี้บางแบรนด์เคลมมาว่าเนื้อโลชั่นอุดมไปด้วยสารสกัดซากุระเข้มข้น กลิ่นจะหวานกว่าตัวCitraที่นำมาเทียบ ทาแล้วปรับผิวขาวขึ้นทันทีที่ใช้ เหมือนเป็นการเคลือบผิว (ผิวจริงไม่ได้ขาวขึ้น) เนื้อครีมซึมซาบไว ชุ่มชื่นมากก แต่ในความชุ่มชื่นนั้นยังมีความทาแล้วเหนียวตัว ตัวอื่นๆมีทาแล้วรู้สึกเหนียวตัวบ้างแต่สักพักก็หายไป แต่ตัวนี้รู้สึกจะทิ้งความเหนียวตัวนานกว่าเพื่อนหน่อย และถ้าออกแดดแรงคือเอาไม่อยู่ เป็นคราบขาวๆติดเสื้อผ้า ถ้าจะใช้แนะนำเป็นวันที่ไม่เจอแดดแรงจะดีกว่าค่ะ ส่วนตัวเราเฉยๆกับเจ้าตัวนี้ค่ะ อยากให้ทุกคนทดลองใช้กันดูก่อนนะคะ แต่สำหรับเรายังไม่ผ่านค่า


คะแนนรีวิว -


อ่านรีวิวแล้วลองตัดสินใจเลือกได้เลยนะคะ ทุกตัวที่รวบรวมมาหาซื้อง่าย มีขายตาม 7-11 รวบรวมมาเพราะเห็นว่าอาจจะมีประโยชน์ทั้งกับคนงบน้อย หรือต้องการหาโลชั่นที่เหมาะกับตัวเอง หรือยังไม่อยากซื้อขนาดใหญ่มาใช้ สามารถพูดคุยติชมกันได้นะคะ เราตั้งใจทำมากๆ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ❤️


ทั้งหมดนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของจขกท. หากผิดพลาดประการใด หรือ มีความเห็นใดไม่ถูกใจใคร ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ 

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -