วันนี้อยากจะมาแนะนำสบู่ล้างหน้าที่อยากมาบอกต่อ
Room : Review
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 03/02/2020 21:06     


   วันนี้ก็อยากมาแนะนำสบู่ล้างหน้าที่สามารถหาซื้อได้ง่ายในร้านสะดวกซื้อแถมคุณภาพคับแน่นมากๆนั้นก็คือ...สบู่เดทตอลออร่า ที่สามารถใช้แล้วมอบทั้งความสะอาดและผิวหน้าเรียบเนียนใสแลดูมีออร่า เพราะนี่คือที่สุดของสบู่ ที่ใช้ทั้งล้างหน้าและอาบน้ำชำระล้างร่างกายขจัดสิ่งสกปรกรวมถึงแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวและกลิ่นกายได้อย่างหมดจด และที่สำคัญเดทตอลไม่ได้มีให้เลือกแค่เพียงสูตรเดียว ยังมีหลายสูตรหลายสีให้คุณเลือกใช้ตามสภาพผิวอีกด้วยโดยมีด้วยกัน 5 สูตรดังนี้เลยจ้า1. เดทตอล สบู่แอนตี้แบคทีเรีย สูตรสกินแคร์

ใครที่อยากมีผิวหน้าขาวใส แต่ติดปัญหาเป็นคนผิวแห้งง่าย ต้องการสบู่ล้างหน้าที่หาซื้อได้ง่ายราคาไม่แพงมาช่วยแก้ปัญหา  บอกเลยว่า Dettol สูตรนี้ตอบโจทย์คุณได้ เป็นสบู่ก้อนสีชมพูที่พร้อมปกป้องผิวคุณจากความแห้งกร้าน เนื่องจากมการผสมมอยส์เจอไรเซอร์และวิตามินลงไปในสบู่ จึงเป็นหนึ่งสูตรที่จัดการเรื่องแบคทีเรียและทำให้ผิวคุณนุ่มชุ่มชื่นในเวลาเดียวกัน2. เดทตอล สบู่แอนตี้แบคทีเรีย สูตรเดลี่ แคร์

คนที่ผิวแพ้ง่ายต้องไม่พลาดเดทตอลสูตรนี้เพราะผ่านการแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวสามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกโดยที่ผิวยังดูมีสุขภาพดีไม่แห้งกร้าน3.  เดทตอล สบู่แอนตี้แบคทีเรีย สูตรแอคทีฟ

ใครขี้ร้อนเหงื่อออกเยอะต้องลองสบู่ Dettol สูตรนี้ เพราะมอบทั้งความสะอาดและขจัดกลิ่นกายได้แบบลงตัวในหนึ่งเดียว ใช้แล้วบอกเลยว่าคุณจะรู้สึกสดชื่นหลังอาบน้ำทุกวันแน่นอน4.  เดทตอลออร่า สูตรอโลเวร่า และ อะโวคาโด ออยล์

เอาอยู่เรื่องรอยสิวและจุดด่างดำ โดยที่ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างว่านห่างจระเข้ที่มีความโดดเด่นในคุณสมบัติเรื่องการลดรอยแผลเป็นและจุดด่างดำจากปัญหาสิว จะเห็นผลลัพธ์ที่ทำให้เราพึงพอใจ สิวลดลงแถมได้ความกระจ่างดูมิออร่ามาเพิ่ม5.  เดทตอลออร่า สูตรแมนดาริน ออเรนจ์

ใครอยากได้สบู่ที่ตอบโจทย์เรื่องหน้ามัน และขอแบบกลิ่นอ่อน ๆ ชวนให้สดชื่น ต้องลอง สบู่เดทตอลออร่า ก้อนสีส้มสูตรนี้ อีกหนึ่งสูตรที่ใช้ได้ดีกับทุกสภาพผิว และตอบโจทย์คนหน้ามันอย่างมาก ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างแมนดาริน ออเรนจ์ ออยล์ทำให้สูตรนี้ใช้แล้วสดชื่นทุกครั้งหลังล้างหน้า ไม่เพียงสะอาดสดชื่นแต่ยังช่วยปรับผิวของคุณให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย
ทั้งหมดนี้ก็เป็นสบู่เดทตอลห้าสูตรที่อยากมาแนะนำให้แก่ทุกๆคนค่ะ ถ้าหากชอบหรือใช้แล้วมีผลลัพธ์กันอย่างไรบ้างอย่าลืมบอกกันต่อด้วยนะคะ 

Comment (1)

comment 1
Joy Jarinya | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 06/02/2020 11:11     

ขอบคุณค่ะทุกวันนี้ใช้สบู่สีฟ้า oldrock อยู่คือดีมาก

Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -