5 เหตุผลที่ควรใช้สบู่เดทตอลออร่า
Room : Others
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 05/02/2020 17:22     

หากคุณกำลังมองหาสบู่ล้างหน้าเซเว่นในช่วงนี้เชื่อว่าใครหลายคนคงจะต้องสะดุดตากับสบู่เดทตอลออร่าเพราะออกแบบมาอย่างสวยงามและมีหน้าตาไม่เหมือนสบู่ทั่วไปเพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติที่โดดเด่นติดอยู่ที่กล่อง โดยเดทตอลออร่ากล่องสีส้ม จะโดดเด่นด้วยรูปภาพของส้มแมนดารินที่เป็นส่วนผสมหลักส่วนเดทตอลออร่ากล่องสีเขียวโดดเด่นด้วยรูปภาพของอะโวคาโดและว่านหางจระเข้ ที่เพียงได้เห็นภาพส่วนผสมก็ทำให้อยากใช้แล้ววันนี้จึงจะมาบอกกันว่าทำไมเดทตอลออร่าถึงน่าใช้พร้อมด้วย 5 เหตุผลสำคัญที่ควรใช้สบู่ Dettol Aura

· อ่อนโยนต่อผิว ต้องบอกว่า Dettol Aura เป็นสบู่ที่อ่อนโยนต่อผิวจริงๆ เพราะใช้สารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่ายหรือสิวขึ้นง่ายก็ลองเปลี่ยนมาใช้สบู่ Dettolออร่ากันได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการแพ้

· ผิวสุขภาพดีขึ้นได้เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะเห็นถึงผลลัพธ์ที่แตกต่างได้ชัดเจนว่าผิวดูสุขภาพดีขึ้นได้จริงๆ สำหรับคนที่ใช้เดทตอลออร่าสูตรแมนดาริน ออเรนจ์ ออยล์ จะเห็นได้ว่าผิวดูขาวกระจ่างใสมากขึ้นส่วนคนที่เลือกใช้เดทตอลออร่าสูตรอโลเวร่าและอะโวคาโดออยล์จะเห็นได้ว่ารอยสิวดูจางลง

· คืนความชุ่มชื้นให้ผิว สบู่ทั่วไปมีความเป็นกรดสูงจึงทำให้ผิวแห้งตึงและขาดความชุ่มชื้นได้ เดทตอลออร่าทั้ง2 สูตรจึงมาพร้อมกับมอยเจอไรเซอร์ที่ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

· ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เพราะเดทตอลออร่ามีความอ่อนโยนสูงจึงสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายส่วนการใช้งานแนะนำว่าให้แบ่งส่วนหนึ่งไว้ใช้สำหรับผิวหน้าและอีกส่วนหนึ่งไว้ใช้สำหรับผิวกาย

· บอกลาปัญหาสิวได้Dettol Auraกล่องสีเขียวมีส่วนผสมของอโลเวร่าและอะโวคาโดออยล์ที่ช่วยทำให้รอยสิวดูจางลงได้ว่านหางจระเข้ช่วยลดเลือนรอยสิวและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เป็น สบู่ลดสิวสำหรับผิวหน้าและผิวกายที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวหรือมีปัญหาเรื่องรอยสิวสามารถใช้ สบู่ลดสิวกล่องสีเขียวของDettol Aura ได้เลย

และนี่คือ 5 เหตุผลว่าทำไมเราถึงควรใช้สบู่Dettol Aura เพราะเป็นทั้งสบู่ผิวขาวและ สบู่ลดสิวที่อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวอีกทั้งยังเหมาะสำหรับผิวของรุ่นใหม่ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำและเป็นสิวง่ายจากกิจวัตรประจำวันต่าง ๆ 

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -