เมื่อผิวที่เคยสวยกลับมีรอยแผลเป็น จัดการด้วย Hiruscar Silicone Pro
Room : Review
byuthida | ผิวธรรมดา | 35-39 Yrs | 0 รีวิว 07/02/2020 18:04     

เมื่อปีที่แล้วไปทำการจี้กระเนื้อบริเวณแก้มมาค่ะ แผลตกสะเก็ดและเป็นกังวลมากๆ คิดว่าอาจจะหายช้าเพราะว่าอายุก็มากแล้ว คุณหมอที่คลินิคแนะนำ Hiruscar Silicone Pro ช่วยให้รอยแผลเป็นอ่อนนุ่มขึ้นและดูจางลงได้ หลังจากแผลเริ่มตกสะเก็ดก็เลยได้ลองใช้ ได้ผลดีมากก็เลยอยากบอกต่อค่ะ

ฮีรูสการ์ ซิลิโคน โปร คืออะไร?

Hiruscar Silicone Pro ขนาด 10g เป็นเนื้อซิลิโคน ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น คงความชุ่มชื้นรักษาสมดุลการสูญเสียน้ำ (Transepidermal Water Loss) ให้แผลเป็นดูจางลง แผลเป็นอ่อนนุ่มขึ้นและจางหายไป และช่วยบรรเทาอาการคันที่เกิดจากแผลได้ด้วยนะคะ คือ หลังจากแผลตกสะเก็ดจะคันยิบๆเลย แต่พอทาตัวนี้ไม่มีอาการคันเลยค่ะ

Hiruscar Silicone Pro  เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลรอยแผลเป็นที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะ ผ่านการทดสอบทางคลินิก เป็นโปรดักซ์ระดับ premium จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มาในราคาเอื้อมถึงได้ 310 บาท ควรมีติดบ้านไว้อย่างยิ่ง

เนื้อซิลิโคนเจลใสที่เกลี่ยทาได้ง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วเคลือบผิวยาวนาน ช่วยดูแลรอยแผลเป็นให้สีจางลง แผลเป็นอ่อนนุ่มขึ้น และลดเลือนรอยแผลเป็น มี Glycosaminoglycans (MPS) และอนุพันธ์ของวิตามินซี (Vitamin C) ช่วยให้รอยแผลเป็นอ่อนนุ่มขึ้นและดูจางลง ใช้ได้กับทุกรอยแผลเป็น เช่น แผลเป็นที่เกิดจากอุบัติเหตุ แผลเป็นจากการผ่าตัด แผลคีลอยด์ แผลนูน แผลเป็นบนใบหน้า รอยบาด รอยขีดข่วน หรือรอยไหม้ และยังสามารถใช้ได้กับรอยแผลเป็นใหม่

วิธีใช้ ฮีรูสการ์ ซิลิโคน โปร เพื่อดูแลแผลเป็น

  1. หลังจากทำความสะอาดบริเวณรอยแผลเป็น ซับให้แห้ง

  2. บีบเจลขนาดประมาณเมล็ดถั่วเขียว แตะลงบนรอยแผลเป็นและลูบบางๆ ไปในทิศทางเดียวให้ทั่วแผล

  3. ปล่อยไว้ให้แห้ง ประมาณ 1-2 นาที แล้วสามารถ สวมเสื้อผ้า หรือแต่งหน้า ได้ตามปกติ

  4. ใช้ฮีรูสการ์ ซิลิโคน โปร วันละ 2 ครั้ง ( เช้าและเย็น )

  5. เพื่อป้องกันการเกิดรอยแผลเป็น ควรเริ่มใช้ทันที หลังจากบาดแผลปิดสนิท

  6. สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องแต่งหน้าหรือทาครีมทับ ให้รอให้เนื้อเจลแห้งก่อน 1-2 นาทีนะคะ

ผลลัพท์และความประทับใจหลังใช้

เราใช้ประมาณ 2 อาทิตย์เห็นความเปลี่ยนแปลงค่ะ เวลาใช้ทาเเค่นิดเดียวค่ะ 1 หลอด ใช้ได้นานเป็นเดือน คุ้มมาก รอยแผลตกสะเก็ดก็เริ่มลอก และรอยดำก็จางลง ที่สำคัญผิวบริเวณที่ตกสะเก็ดก็อ่อนนุ่มขึ้นด้วย เป็นครีมทาแผลเป็นที่ซื้อซ้ำตลอดๆ แนะนำให้ใช้ตั้งแต่ระยะเริ่ม จนถึง 3 เดือนที่เป็นค่ะ ตอนนี้แทบจะไม่เหลือรอยแผลเป็นใดๆเลย

หาซื้อ ฮีรูสการ์ ซิลิโคน โปร ได้ที่ไหน

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ ฮีรูสการ์ ซิลิโคน โปร สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไป Boots และ Watsons ทุกสาขา รวมทั้งทางออนไลน์ได้ที่ 🛒 Shopee ซื้อได้ที่นี่ > http://bit.ly/hiruscarshopee 🛒 Lazada ซื้อได้ที่นี่ > http://bit.ly/hiruscaronlazada 🛒 Konvy ซื้อได้ที่นี่ > http://bit.ly/hiruscaronkonvy
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -