เคล็ดลับเผยผิวสุขภาพดี หน้าใส ฉบับสาวออฟฟิศ
Room : How To
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 08/02/2020 23:13     

เคล็ดลับเผยผิวสุขภาพดี หน้าใส ฉบับสาวออฟฟิศ


  สาวออฟฟิศคนไหนที่กำลังเครียดกับปัญหาผิวหน้าฟังทางนี้วันนี้เรามีเคล็ดลับหน้าใสฉบับสาวๆ ชาวออฟฟิศมาฝากกัน แต่ละข้อขอบอกเลยว่าทำตามได้ไม่ยากเป็นการปรับพฤติกรรมเพื่อให้ได้มาซึ่งผิวที่ดีจากภายในสู่ภายนอกกันไปเลย


  ไม่นอนดึก

  เคล็ดลับผิวดีอย่างแรกเลยนั่นก็คือหลีกเลี่ยงการนอนดึกแน่นอนว่าการเป็นสาวออฟฟิศ ชีวิตหลังเลิกงานก็อาจต้องมีกิจกรรมยามดึกไม่ว่าจะเป็นการเคลียร์งานค้างยาวไปจนถึงนอนดูซีรีส์จนลืมเวลาลองปรับพฤติกรรมมาเป็นเข้านอนให้เร็วขึ้นแล้วตื่นให้เช้าขึ้นกว่าเดิมเพื่อเพิ่มเวลาในการทำธุระต่าง ๆก่อนเตรียมตัวออกไปทำงานได้อย่างเต็มที่


  ดื่มน้ำให้เพียงพอ

  สาวออฟฟิศหลายคนมักจะนั่งติดโต๊ะทำงานไม่ค่อยได้ลุกไปดื่มน้ำดังนั้นคุณจึงควรมีขวดน้ำวางไว้บนโต๊ะทำงานให้หยิบมาดื่มได้สะดวกเพื่อให้ร่างกายได้รับน้ำอย่างเพียงพอผิวพรรณจะได้เปล่งปลั่งสดใสคุณอาจฝานผลไม้บาง ๆ ใส่ลงไปในกระบอกน้ำก็จะช่วยเพิ่มความสดชื่นได้แบบไม่ต้องรับความหวานมากจนเกินไป


  หาเวลาออกกำลังกาย

  การออกกำลังกายจะช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดีผิวพรรณเปล่งปลั่ง แถมยังเป็นการผ่อนคลายตัวเองจากการทำงานมาทั้งวันถ้าคุณไม่อยากมีอาการออฟฟิศซินโดรมถามหาก็อย่าลืมหาเวลาออกกำลังกายบ้างหรือหาไม่ชอบออกกำลังกายจริง ๆ การลุกขึ้นยืดเส้นยืดสายเป็นระยะก็จะช่วยให้ไม่ปวดเมื่อยตัวจากการนั่งทำงานทั้งวัน


ครีมกันแดด

สาว ๆที่ทำงานในออฟฟิศอาจคิดว่าไม่จำเป็นต้องทาครีมกันแดดแต่หารู้ไม่ว่ารังสียูวีมีอยู่ทุกที่แม้ในที่ร่ม ทั้งแสงจากหน้าจอคอม แสงไฟต่าง ๆ ก็ทำร้ายผิวคุณให้หมองคล้ำฝ้า กระถามหาได้ง่าย ๆดังนั้นพึงระลึกไว้เสมอว่าครีมกันแดดเป็นไอเทมต้องห้ามลืมทาเด็ดขาด


  ผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้น

  ข้อสุดท้ายสำหรับสาวๆ ออฟฟิศก็คือ ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวสำหรับสาวออฟฟิศที่ต้องนั่งทำงานในห้องแอร์ทั้งวันผิวอาจสูญเสียความชุ่มชื้นได้อย่างง่ายดายทั้งผิวหน้าและผิวกายก็อาจแห้งกร้านได้การใช้สกินแคร์หน้าใสก็จะช่วยปรับผิวหน้าให้ชุ่มชื้นกระจ่างใสมีสุขภาพดีได้


  ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและยังช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวเนียนกระจ่างใสแบบอ่อนโยนด้วยเทคโนโลยีสูตรเฉพาะ Olay White Radiance ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เป็น ครีมหน้าใสที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

  ทั้งหมดนี้ก็คือเคล็ดลับผิวดีที่อยากให้สาวออฟฟิศนำไปทำตามกันเพื่อ หน้าใสแบบสุขภาพดีเพิ่มความมั่นใจด้วยคติที่ว่า งานจะหนักแค่ไหนไม่ว่าแต่หน้าจะโทรมไม่ได้ !

 

           

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -