โลชั่นกันแดดสำหรับผิวกาย ที่ช่วยปกป้องผิวคุณจากรังสียูวี
Room : How To
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 20/03/2020 14:49     


          การดูแลผิวเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับทุกเพศทุกวัย และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในทุก ๆ วันก็คือ ครีม กันแดด ไม่ว่าจะเป็นกันแดดสำหรับผิวหน้าหรือผิวกาย อย่างไรก็ตาม ทุกคนก็ควรขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญก่อนว่ากันแดดตัวไหนดีจะใช้เป็นสเปรย์กันแดด โลชั่นกันแดด หรือกันแดดกันน้ำเพื่อให้ได้กันแดดที่เหมาะกับสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่ ผิวแพ้ง่าย

อย่างไรก็ตาม ทุกคนควรเลือกใช้เพียงสิ่งที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองไม่เป็น สาเหตุการเกิดสิวอย่างคนที่ผิวแพ้ง่าย อาจจะมีคำถามว่าผิวแพ้ง่ายใช้ครีมอะไรดี คำตอบก็คือก็ควรเลือกกันแดดสําหรับผิวแพ้ง่ายหรือผู้ที่มีสิวก็ควรเลือกใช้  ครีมสําหรับผิวแพ้ง่ายและครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว เพราะจะไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน และควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดเป็นพิเศษเพราะผิวไวต่อแสงมากกว่าผิวประเภทอื่น หากไม่ระวัง ผิวเราเสี่ยงต่อปัญหามากมาย บทความนี้จึงมีกันแดดผิวกายที่เหมาะสำหรับผิวธรรมดาไปจนถึงผิวแห้งมาแนะนำ


        โลชั่นกันแดดสำหรับผิวกาย SPF 50+ PPD 34 เนื้อครีมน้ำนม *สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง กันแดดเนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาวหลังการใช้ ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UV อินฟราเรดและมลภาวะ รักษาผิวกายให้ปลอดภัยจากสิ่งอันตรายต่อผิวได้เป็นอย่างดี


          นอกจากการดูแลผิวหน้าให้ดีอยู่เสมอแล้ว ผิวกายของทุกคนก็สำคัญไม่แพ้กัน หันมาใส่ใจดูแลผิวกายกันง่าย ๆ ได้แล้ววันนี้ ด้วย ANTHELIOS XL SPF 50+ LOTION

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -