Oyaslim ถุงน่องขาเรียว อันดับ 1 ในญี่ปุ่น
Room : Review
sinsatreestory | ผิวแห้ง | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 20/03/2020 19:30     

สวัสดีค่ะ สาวๆ ทุกคน วันนี้มีเคล็ดลับเด็ดๆ จากสาวๆญี่ปุ่นมาฝากกันค่ะ ที่นำมาฝากกันนั้น เพราะว่าเป็นสิ่งที่เราทำเป็นประจำ ก่อนจะไปออกงานต่างๆ ที่อาจจะต้องใส่ กระโปรงหรือเดรสสั้นๆ ที่เห็นเรียวขา บางครั้งเราก็ไม่มั่นใจ กลัวขาไม่กระชับ ไม่สวยเราก็จะใช้ วิธีนี้เป็นประจำก่อนนอนทุกวันค่ะ เคล็ดลับที่จะบอกก็คือ การใส่ถุงน่องขาเรียว แต่แน่นอนค่ะ ถุงน่องที่จะนำมา รีวิววันนี้ มันต้องไม่ธรรมดาแน่นอน ค่ะ เพราะเค้าเป็นถุงน่องขาเรียว อันดับ 1 ในญี่ปุ่นนั้นเองงจ้าา

Oyaslim ถุงน่องขาเรียว เป็นถุงน่องที่ผลิตและนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นเลยนะคะ ความพิเศษไม่ใช่แค่นำเข้ามา แต่ด้วยการผลิตที่ถุงน่องของเค้ามีการทอที่มีส่วนผสมมาจากออร์แกนออยค่ะ ที่จะช่วยดูแลเรืองผิวแห้งกร้านให้เราด้วย ตัวถุงน่องเคลือบแพลทินัมเพื่อป้องกันกลิ่นอับชื้นได้ดี ทำให้ สบายใจได้ว่าเมื่อใส่จะไม่เหม็น และที่สำคัญเค้าออกแบบมาให้สวมใส่สบาย ไม่รัดแน่นจนเกินไป แต่ก็ไม่หลวมจนไม่กระชับ 

oyaslim ผลิตมาทั้งหมด 3 สีนะคะ สีมินท์  ชมพู และดำ 

และมีมากถึงสามไซส์ คือ  M L LLให้เราได้เลือกสี และขนาดตาม ที่เราต้องการ

SIZE M = ส่วนสูง 145-160 cm

SIZE L= ส่วนสูง 150-165 cm

SIZE LL = ส่วนสูง 155-170 cm

ส่วนของเรานั้น สีดำ ไซส์ M ค่า

การใช้งานก็ง่ายๆ ไม่ยากเลย สามารถใส่ตอนก่อนนอนทุกวันได้เลยค่ะ หรือจะใส่ในวันที่ ก่อนจะออกงาน หรือ ไปนัดเดท หรือ ไปงานอะไรสำคัญ ก่อนนอนก็ใส่ไว้เลย  ถุงน่องจะได้ช่วยกระชับขาของเราตอนนอนได้ ตื่นเช้าปุ๊บ ก็จะได้เรียวขาที่สวยงามปั๊ปเลย...และ ทาง Oyaslim เค้ายังว่าบอกหากใส่เป็นประจำทุกวัน อาจจะกระชับขาเราได้มากถึง 7 cm  เลยทีเดียวค่ะ แต่เราต้องมีวินัยและหมั่นใส่เป็นประจำนะคะ

ส่วนตัวเรานั้นจะใส่ทุกครั้ง ที่ไปออกงานสำคัญ หรือไปเจอเพื่อนๆ อาจจะไม่ได้ใส่ทุกวัน บางทีก็มีลืมบ้าง แต่เจ้าถุงน่องอันนี้ ก็ช่วยกระชับขาได้ดี ภายในหนึ่งวันค่ะ ทำให้วันสำคัญ ที่เราต้องไปเจอผู้คน มีความมั่นใจมากขึ้นทุกครั้งว่า ขาฉันสวยแล้วน้าาาาาา


ตัวถุงน่อง หลายๆคนอาจจะกังวล เอ๊ะจะอึดอัดหรือเปล่าน้า เราขอบอกเลยว่าใส่สบายมากๆเลยค่ะ ถุงน่องมีความนิ่มและยืดหยุ่นมากๆ 

หลังจาก ใส่ถุงน้อง Oyaslim ก็ มั่นใจที่จะใส่เดรสสั้น หรือกระโปรงมากๆค่ะ ตัวถุงน่องทำให้ขาเรากระชับ มีความมั่นใจมากๆ

สาวๆใครอยากขาเรียวกระชับ มาลองซื้อไปใช้กันได้นะคะ มาเพิ่มความมั่นใจ เพิ่มความสวย ให้กับขาของเรากันค่ะ 
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -