สเปรย์กันแดด CIBIO'2
Room : Review
AliceAnissa | ผิวธรรมดา | 25-29 Yrs | 0 รีวิว 21/03/2020 14:10     

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสเปรย์กันแดดเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ ที่สาวๆ ต้องมีและสเปรย์กันแดดที่จะตอบโจทย์โดนใจในยุคนี้ แค่กันแดดอย่างเดียวคงไม่พอ

วันนี้เราเลยขอเสนอสเปรย์กันแดด ของแบรนด์ CIBIO'2 ที่มีด้วยกันทั้งหมดสองสูตร และทั้งสองสูตรเป็นสเปรย์กันแดดที่ไม่พียงแค่ปกป้องกันแดดเท่านั้น อยากรู้ว่าจะพิเศษแค่ไหนก็ไปดูกันเลยค่ะ 


1.CIBIO'2 SUNSCREEN SPRAY skin friendly waterproof formula (สเปรย์กันแดดสูตร ปรับผิวขาว)

CIBIO'2 SUNSCREEN SPRAY skin friendly waterproof formula (สเปรย์กันแดดสูตร ปรับผิวขาว) ตัวนี้จะเป็นสูตรพิเศษที่ช่วยปรับสีผิว ปกปิดริ้วรอย ทำให้ผิวมีออร่ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว เป็นตัวกันแดดที่มี SPF50+/PA+++ มีอนุภาคป้องกันแสงแดดได้ยาวนาน และยังสร้างฟิล์มบางๆ มาเคลือบชั้นผิวเพื่อสะท้อนแสงแดดที่มากระทบกับผิวของเรา เป็นกันแดดที่ 2 IN 1 เลยจริงๆ อยากผิวขาวสวยไม่กลัวแดดไม่กลัวแก่แนะนำเป้นตัวนี้เลยค่ะ


เรียกได้ว่ารวมมัลติฟังก์ชั่นทั้งหมดไว้ในขวดเดียว

-ปรับผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

-กันแดด

-เบาบาง อ่อนโยน

-ไม่เหนียวเหนอะหนะ

-กันน้ำ กันเหงื่อ


ภาพเปรียบเทียบแขนทั้งสองข้างที่ใช้สเปรย์กันแดดสูตรปรับผิวขาวมากันที่สูตรพิเศษตัวต่อไป สำหรับสาวๆ หลายคนคงเคยเจอปัญหาผิวแห้งเสีย แห้งกร้าน ผิวคล้ำหลังจากออกแดด แถมเวลาไปทำกิจกรรมข้างนอก ยังมีปัญหายุงและแมลงกวนใจ 

สเปรย์กันแดดตัวนี้ช่วยได้ค่ะ 


2. CIBIO'2 SUNSCREEN SPRAY special additive anti-mosquito oil formula (สเปรย์กันแดดสูตรกันยุงและแมลง)

CIBIO'2 SUNSCREEN SPRAY special additive anti-mosquito oil formula (สเปรย์กันแดดสูตรกันยุงและแมลง) เป็นสเปรย์กันแดดที่มีสารกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่สามารถกันยุงและแมลงได้ ซึ่งมีสารสกัดมาจากยูคาลิปตัส สารสกัดจากใบสะระแหน่ สารสกัดจากใบการพูล ที่นอกจากจะปกป้องแสงแดดแล้ว ยังบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย ในเรื่องขอการกัดแดดนั้นตัวนี้ก็มีประสิทธิภาพกันแดดได้ 100% เหมือนกันเพราะมี SPF ปกป้อง UVB และ มีPA ปกป้องรังสี UVA ที่เป็นตัวทำลายผิวหนัง รอยดำรอยแดง และการทำให้เกิดมะเร็งผิวหนัง ประสิทธิภาพดีขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

รวมมัลติฟังก์ชั่นทั้งหมดของตัวนี้ในขวดเดียว

-กันยุงและแมลง

-กันแดด

-บำรุงผิว

-เพิ่มความชุ่มชื่น

-ใช้ร่วมกับการแต่งหน้าได้ 

ภาพระหว่างกันใช้สเปรยืกันแดดสูตรกันยุงและแมลง อ่อนโยน เย็นสบายผิว 

(สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย)


วิธีใช้

เขย่าขวดก่อนใช้ เว้นระยะห่างจากผิวหนัง 15-20 ซม.

(การใช้งานครั้งแรกควร ฉีด 2-3 ครั้งก่อนเพื่อไล่ก๊าซออก)


หลังจากใช้สเปรย์กันแดดเป็นเวลาต่อเนื่อง ผลลัพะิ์ที่ได้อาจได้ผลดี ในช่วง 2-3 ชั่วโมงแรก หลังจากนั้นควรฉีดซ้ำๆ 2-3 ชั่วโมงเพื่อผลลัพธิ์ที่ดียิ่งขึ้น


สามารถหาซื้อได้ที่ ช้อปCIBIO'2 ชั้น 2 ห้างเดอะมาเก็ต (ตรงข้ามเซ็นทรัลเวิลด์) หรือสามารถสั่งซื้อได้ที่ Facebook Cibio'2 Lind @cibio'2 Instagram Cibio'2thailand.officialใครถูกใจแบบไหน ก็ไปเลือกซื้อกันได้เลย เอ้า! ช้าอยู่ทำไม รีบไปตำกันเลย..ไม่รอแล้วน้าาา

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -