กำจัดขนรักแร้ให้หายวับแบบทันใจ ด้วย veet wax strips
Room : Review
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 24/03/2020 22:36     

กำจัดขนรักแร้ให้หายวับแบบทันใจ ด้วย veet wax strips


  ขนรักแร้ เป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจของสาว ๆ ซึ่งนับว่าเป็นตัวการสำคัญที่ทำลายความมั่นใจจนหลายคนไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุดไม่กล้าโชว์วงแขนจะยกแขนโหนรถไฟฟ้าทีก็ต้องคอยหา ที่แว๊กขน หรือไม่ก็ตองหนีบแขนเอาไว้แน่นเพราะกลัวถูกมองว่ารักแร้ไม่เนียน! ถ้าจะใช้ชีวิตลำบากขนาดนี้ก็ต้องหาวิธีจัดการแบบด่วนๆ


วันนี้ปัญหาขนรักแร้จะหมดไปเพราะเรามีตัวช่วยกำจัดขนที่ใช้งานง่ายและกำจัดขนได้หมดจดทันใจในพริบตาอย่างveetwaxstrips แผ่นwaxขนรักแร้ ที่จะช่วยให้คุณมั่นใจในวงแขนมากกว่าที่เคย


ทำความรู้จัก veet wax strips

เป็นแผ่นกำจัดขนที่ใช้งานง่ายหาซื้อสะดวกสามารถใช้กำจัดขนได้อย่างรวดเร็วใช้ได้ทั้งขนแขนขนขา ขนรักแร้ หรือขอบบิกินี่ กำจัดขนออกได้หมดจดแบบถอนรากถอนโคน มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวให้คุณเผยผิวสวยไร้ขนยาวนาน 28 วัน


ลักษณะผลิตภัณฑ์

ลักษณะของผลิตภัณฑ์คือเป็นแผ่นแว็กซ์บรรจุมาในกล่องใน 1 กล่องมีแผ่นแว็กซ์ 3 คู่ (6แผ่น) และแผ่นทำความสะอาดเพอร์เฟคท์ฟินิช ไวฟ์อีก 1 แผ่น ราคากล่องละ 99 บาท มีให้เลือก 2 สูตรคือแบบธรรมดา และสูตรอ่อนโยน


จุดของวีท แว็กซ์สตริปส์

แผ่นแว็กซ์ขนที่มีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ช่วยคงความชุ่มชื้นของผิวและมีกลิ่นหอมจากเบอร์รี่พร้อมแถบโค้งอีซี่กริปช่วยให้คุณดึงแผ่นแว็กซ์ได้ง่ายใช้งานได้แม้ขนเส้นสั้นขนที่ขึ้นใหม่จะอ่อนนุ่มและบางลงอย่างเห็นได้ชัด


วิธีการใช้งาน

1.ทำความสะอาดผิวบริเวณที่ต้องการกำจัดขน

2.วอร์มแผ่นแว็กซ์ด้วยการใช้มือถูที่แผ่นแว็กซ์ให้เกิดความร้อนเล็กน้อย

3.ดึงแผ่นแว็กซ์ขนออกจากกันจากนั้นจึงแปะลงบนผิว

4.รีดแผ่นแว็กซ์ให้แนบสนิทไปกับผิวตามแนวขน

5.จากนั้นจึงดึงแผ่นแว็กซ์ย้อนแนวขน

6.ทำซ้ำจนทั่วบริเวณที่ต้องการ

7.ใช้แผ่นทำความสะอาดเช็ดให้ทั่ว

คุณสามารถตัดแผ่นแว็กซ์ให้พอดีกับพื้นที่ที่ต้องการกำจัดขนได้หากแผ่นแว็กซ์ยังมีความเหนียวก็นำมาใช้ซ้ำในบริเวณอื่นได้จนกว่าจะหมดความเหนียว


ข้อดีของการใช้วีท แว็กซ์สตริปส์กำจัดขน

ข้อดีของการกำจัดขนด้วยแผ่นแว็กซ์คือขนถูกกำจัดแบบถอนออกมาทั้งรากทำให้ขนขึ้นช้ากว่าการโกนสามารถกำจัดขนได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่แปะแล้วดึงออกเท่านั้นช่วยให้รักแร้เนียนไร้ขนแบบรวดเร็วทันใจ


  เมื่อรู้เคล็ดลับ wax ขนรักแร้ แบบราคาประหยัดแถมยังรวดเร็วกันไปแล้วอย่าลืมลองหามาใช้กันด้วยนะจะได้รักแร้เนียนไร้ขนเพิ่มความมั่นใจได้อีกเป็นกอง

           

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -