แชร์​ 5 วิธีกําจัดขนหน้าแข้งอย่างไร...ให้ผิวไม่เสีย
Room : Others
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 09/05/2020 18:18     


แชร์​ 5 วิธีกําจัดขนหน้าแข้งอย่างไร...ให้ผิวไม่เสีย

 ปัญหาที่รบกวนจิตใจจนถึงขั้นมีผลต่อความเชื่อมั่นในตัวเองสำหรับผู้หญิงหลาย ๆคนคือความดกดำของขนหน้าแข้งที่บางครั้งสามารถบดบังความสวยของเรียวขาที่จริงๆแล้วเป็นส่วนที่ดึงดูดสายตาและเป็นเสน่ห์ของเจ้าของเรือนร่างอย่างน่าเสียดาย...วันนี้เราจึงมี5วิธีwaxขนรักแร้กำจัดขนหน้าแข้งเเละที่แว๊กขนveetwaxstripsที่ช่วยให้คุณสาวๆสวยได้แบบผิวไม่เสียมาแบ่งปันกัน…


  • ที่โกนขน  ซึ่งก็คือมีดโกนหนวดนั่นเองเป็นวิธีที่นิยมใช้กันโดยทั่วไปเพราะทำได้ง่ายในเวลาอันรวดเร็วแต่ควรใช้ครีมกำจัดขนเนื้อนุ่มหรือน้ำมันบำรุงผิวทาก่อนโกนขนเพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคืองที่อาจทำให้เกิดการอักเสบได้และข้อแนะนำคือหลังจากการโกนขนผิวอาจเกิดความเสียหายหลังจากการโกนขนคุณจึงควรบำรุงและฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น


  • สูตรธรรมชาติ เช่น สูตรน้ำตาลทรายที่มีวิธีการทำอย่างง่าย ๆ ไม่ซับซ้อนนั่นคือผสมน้ำตาลทรายกับน้ำหรือคุณอาจจะเพิ่มน้ำผึ้งหรือน้ำมะนาวลงไปในส่วนผสมก็ได้แล้วนำไปเคี่ยวให้เหนียวพอประมาณต่อจากนั้นนำมาทาลงบนขาและปาดไปในทิศทางเดียวกับแนวขนแล้วใช้แผ่นผ้าซึ่งที่นิยมใช้คือ แผ่นผ้าดิบแปะทับลงไป ปล่อยให้ส่วนผสมแห้งพอประมาณแล้วจึงค่อย ๆ ดึงแผ่นผ้าย้อนแนวขน ข้อควรระวังคือ อย่าดึงแรงจนเกินไป


  • แผ่นแว๊กขน  เป็นอีกหนึ่งวิธีที่นิยมใช้ในการ กำจัดขนหน้าแข้ง เพราะนอกจากใช้ได้ง่ายสะดวกสามารถพกพาได้แล้วยังสามารถกำจัดขนหน้าแข้งได้อย่างถึงรากขนอีกด้วยทำให้ขนขึ้นช้าและบางลงรวมถึงไม่ทำให้ผิวเสียอีกด้วยซึ่งปัจจุบันมีแผ่นแว๊กขายในตลาดหลายยี่ห้อเช่นแผ่นแว๊กขนveetที่เล็งเห็นความสำคัญความบอบบางของผิวโดยแบ่งแผ่นแว๊กขนเป็น 2 แบบ สำหรับผิวบอบบางและผิวธรรมดาเสริมทัพด้วยส่วนผสมวิตามินอีที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นหลังจากแว๊กสำหรับแผ่นแว๊กขนveetนี้สาวๆสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป ในราคาที่ย่อมเยาว์


  • ครีมกำจัดขน สำหรับครีมกำจัดขนเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบความเรียบง่ายของการกำจัดขนแต่ต้องยอมรับว่าวิธีการนี้ไม่ได้กำจัดขนหน้าแข้งแบบถึงรากขน เป็นการกำจัดขนคล้าย ๆ กับการใช้แหนบถอนขน โดยหลังจากใช้ครีมกำจัดขนแล้วควรทาครีมบำรุงความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยทุกครั้ง


  • เลเซอร์การใช้เลเซอร์กำจัดขนหน้าแข้งเป็นที่ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่าวิธีอื่นๆเพราะสามารถกำจัดขนได้อย่างละเอียดแต่อาจมีค่าใช้จ่ายในการกำจัดขนมากกว่าวิธีอื่น ๆ  โดยหลังจากเลเซอร์ขนเสร็จแล้ว อาจเกิดผิวแดงขึ้นได้ แนะนำให้ทาครีมบำรุงที่มีความเย็นทับเพื่อรักษาความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิว


เห็นมั้ยล่ะ ว่าการกำจัดขนนั้นสามารถทำได้หลายวิธีเลย ไม่ว่าจะที่แว๊กขน waxขนรักแร้ครีมกำจัดขน เลเซอร์ต่างๆโดยให้ผิวไม่เสียแล้ว หวังว่าจะทำให้สาวๆอุ่นใจมากขึ้นและได้แนวทางในการกำจัดขนพร้อมวิธีบำรุงเพื่อจะได้อวดขาสวย เรียบเนียน ได้อย่างมั่นใจ!!!เเละอย่าลืมรับ veetwaxstrips ไว้กับตัวซักอันด้วยล่ะ รับรองไม่ผิดหวังเเน่นอน ลองเถอะ!!! 
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -