โลชั่นน้ำหอมเจ้าหญิง BIOPRO BEAUTY
Room : Review
naruemolnud | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 11/05/2020 15:06     

นอกจากรูปลักษณ์ดูดีที่ดึงดูดความสนใจจากคนรอบข้างแล้วแต่สิ่งสำคัญอีกอย่างที่สามารถดึงดูดความสนใจ นั่นคือการมีกลิ่นหอมชวนหลงใหล แถมยังเป็นเสน่ห์อีกอย่างไม่ว่าชายหรือหญิงล้วนสำคัญกลิ่นกายถือเป็นสิ่งสำคัญที่สามารถสร้างความมั่นใจและเพิ่มเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามได้ทั้งยังสามารถบอกความเป็นคุณได้อีกด้วย วันนี้มีโลชั่นน้ำหอมอีกตัวในกรุที่ราคาเบาๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ กันค่า
โลชั่นน้ำหอมที่มีความเจ้าหญิ๊งเจ้าหญิงงง นั่นคือ​BIOPRO​ PURE CHARM FRANGRANCE BODY​ LOTION ราคา 159 บาท ปริมาณ 180 มล.ตัวนี้มีจำหน่ายที่วัตสันเลยค่าไบโอโปรเป็นโลชั่นทาผิวกลิ่นเพียวชาร์มเสน่ห์แห่งความหอมหรูดุจเจ้าหญิ อ่อนโยนต่อผิวกาย ปราศจาก สารกันเสียพาราเบนและสารSLSไม่มี Alcohal  พร้อมผสานคุณค่าจาก Vitamin C & E เพื่อช่วยปกป้องผิวให้คงความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นเป็นหลอดบีบขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ไป ฝาปิดสนิทพกพาไม่หกเลอะกระเป๋า ตัวนี้ออกแบบแพ็คเกจได้ค่อนข้างน่ารักดึงดูดผู้ใช้เลยทีเดียวรูเล็กมากบีบโลชั่นแต่ละทีออกเป็นเส้นเล็ก ๆ เนื้อสีขาว เกลี่ยง่าย ซึมผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหนะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่ยังไม่ว้าวสำหรับเราเท่าไร มันไม่ได้แย่นะอธิบายไม่ถูกเหมือนกันแต่มันยังไม่สุดสำหรับเรา เราชอบกลิ่นที่หอมหวาน ๆแบบนี้มั้ง ส่วนตัวเรื่องนี้มันแล้วแต่คนชอบนะ บางคนก็ว่ากลิ่นนี้หอมเอาเป็นว่าต้องลองถึงจะรู้เพื่อน ๆ คนไหนที่เคยใช้ตัวนี้อยู่บ้างคะรู้สึกเหมือนเราไหม555 เอาจริงตัวนี้หอมไม่หอมไม่รู้แต่ใช้จะหมดแล้ว มันไม่แย่นะเอาจริงไม่ได้หวานเลี่ยน ไม่ฉุน หอมแบบผู้หญิงนิ่ง ๆ ประมาณนี้มั้ง วางไว้โต๊ะทำงานที่ออฟฟิศหยิบมาทาบ่อยเหมือนกันเวลาที่ผิวแห้ง ๆ ก็โอเคอยู่ ใช้ได้ไม่ติด อิอิ 


ไม่ว่าเพื่อน ๆใช้ตัวไหนอยู่แล้วมองว่านางเวิร์ค มาบอกต่อได้นะ สำหรับวันนี้ก็ต้องขอตัวลาไปก่อนครั้งหน้าจะหอบหิ้วอะไรมารีวิวนั้นก็อย่าลืมติดตามนัดด้วยยนะคะ อย่าพึ่งเบื่อน๊า Bye Bye ค่า

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -