หยิบ cardigan ตัวโปรดมาแมทช์ให้ดูดีไปทำงานกัน!
Room : Others
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 13/05/2020 22:26     

หยิบ cardiganตัวโปรดมาแมทช์ให้ดูดีไปทำงานกัน!


วันนี้เรามีลุคในการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าเพื่อให้ได้ลุคสาวออฟฟิศไปทำงานแบบดูดีไม่ซ้ำใครโดยมีเสื้อผ้าชิ้นสำคัญอย่างcardigan  หรือเสื้อคลุมที่มีดีไซน์เป็นทางการและเหมาะสำหรับการแต่งเพื่อไปทำงานโดยเฉพาะหากคุณพร้อมแล้วละก็ ไปดูกันเลย


  รองเท้า(shoes) ไอเท็มเติมเต็มลุคที่ขาดไม่ได้

คอมพลีทลุคให้ดูสง่าน่ามองมากยิ่งขึ้นด้วยการเลือกรองเท้า(shoes)ดีไซน์สุภาพ โดยสีที่แนะนำคือ สีดำซึ่งเป็นสีคลาสสิกและเป็นสีที่ดูสุภาพแบบสุด ๆ สำหรับรุ่นที่แนะนำคือ H&Mรุ่น court รองเท้า (shoes)ส้นเข็มสีดำ ดีไซน์ปิดหน้าเท้าซึ่งเหมาะอย่างยิ่งในวันที่ต้องการความเป็นทางการ หรือลดความเป็นทางการลงมาอีกนิด อย่างรุ่นslingbacks ที่มาพร้อมดีไซน์รัดส้น แต่ดูสุภาพเหมาะกับวันทำงานที่เน้นความคล่องตัว


  สวยโฉบเฉี่ยว ด้วยการแมทช์กับskinny jeans

ไอเดียแรกของลุคสาวออฟฟิศแสนโฉบเฉี่ยวและคล่องตัวต้องยกให้กับลุคที่มาพร้อมกางเกงขายาวเข้ารูป การเลือกแมทช์ cardigan เข้าคู่กับskinny jeansจึงเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยโดยท่อนบนอาจเลือกเป็นสไตล์โอเวอร์ไซส์อย่าง H&M cashmere-blend สีเทาอ่อน ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับอากาศเย็นในที่ทำงานอีกทั้งยังมาพร้อมเชือกผูกเอวสุดเก๋ และเมื่อท่อนบนเป็นโอเวอร์ไซซ์แล้วท่อนล่างควรเข้ารูป การหยิบ skinny jeans รุ่น superskinny high jeggings จึงเป็นการจับคู่ที่เข้ากัน ดูดีมีไสตล์แบบสุดๆ


  โดดเด่นแสนสุภาพ ด้วยการแมทช์กับ dressesสีเรียบ

เพิ่มดีกรีความเป็นทางการขึ้นมาอีกนิดแต่ก็ไม่ทิ้งความมีสไตล์ของสาว working woman โดยการหยิบ dressesสีดำตัวโปรด ดีไซน์รัดรูปพอประมาณอย่าง H&M bodycon dressมาจับคู่กับ knitted cardigan สีเดียวกันโดยความลงตัวของลุคนี้คือ การเนรมิตลุคสาวชุดดำสุดคลาสสิกที่เหมาะอย่างยิ่งกับการใส่ทำงานทำให้ดูน่าเกรงขามแต่ก็ดูสุภาพอยู่ในที


เมื่อได้ Idea ดี ๆ แบบนี้แล้วการจะแมทช์เสื้อผ้าให้ได้ลุคสาวออฟฟิศที่ดูดีแบบไม่ซ้ำใครก็ไม่ยากอย่างแน่นอนอย่าลืมเอาไอเดียเหล่านี้ไปใช้กับสไตล์ที่ตนเองชอบนะคะ แค่เพียงเท่านี้สาว ๆ workingwoman อย่างเราก็สามารถมั่นใจได้เต็มร้อยแน่นอน

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -