เทคนิคใส่เสื้อคลุม (blazer) สวย ๆ ไปทำงานแบบปัง ๆ
Room : How To
mintsaccount | ผิวผสม | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 19/05/2020 17:15     

เทคนิคใส่ เสื้อคลุม (blazer) สวย ๆ ไปทำงานแบบปัง ๆ
  เคยไหมที่บางครั้งตื่นมาไม่รู้ว่าจะใส่ชุดไหนไปทำงานดีในแต่ละวันชุดตัวนั้นก็ใส่บ่อยแล้ว ตัวนี้ก็เบื่อแล้ว ลองแมทช์ชุดทำงานกับเสื้อ เสื้อคลุม(blazer)สวย ๆ สักตัวก็ทำให้ลุคในการทำงานดูเป็นแฟชั่นมากขึ้นแถมยังช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือในการทำงานออกไปพบปะกับลูกค้าได้เช่นกัน

  1.  ลองใส่กับเสื้อเสื้อครึ่งตัวสำหรับผู้หญิง(blouse)ดูสิ

  เป็นเสื้อที่ใช้ใส่ในตอนทำงานมากที่สุดเสื้อเชิ้ตสำหรับผู้หญิงที่มีลวดลายแบบต่าง ๆ รวมไปถึงมี ความพลิ้วสวยตามทรงสาว ๆสามารถใส่  เสื้อครึ่งตัวสำหรับผู้หญิง(blouse)และตามด้วยเสื้อคลุมทับได้ ซึ่ง เสื้อคลุม (blazer) ไม่ได้มีเฉพาะแบบแขนยาวเท่านั้นแต่ยังมีทรงแขนกุดให้ลองแมทช์ลองใส่แบบแขนกุดทับกับเสื้อดูก็เพิ่มความน่ารักในวันสบายของการทำงานแถมยังไม่ร้อนอีกด้วย

  2.ใส่กับ กางเกง (pants)

  ลองเลือกกางเกงที่ดูสุภาพใส่ไปทำงานสักตัวให้เข้ากับเสื้อคลุมแสนสวยของเราในวันไหนที่ต้องออกไปข้างนอกแล้วต้องมีการแต่งตัวที่เพิ่มความน่าเชื่อถือในการทำงานและให้เหมาะสมกับตำแหน่งงานลองเลือก กางเกง(pants)สแลคขายาวสีสุภาพใส่คู่กับ เสื้อคลุม(blazer)ก็ทำให้ดูลุค professionalมากขึ้นในทันทีหรือจะเลือกใส่กับกางเกงขาห้าส่วนในวันสบาย ๆ ก็ดูเรียบร้อยได้เหมือนกัน

  3.ลองใส่กับ กระโปรง(skirt)

   เพิ่มความเรียบร้อยและน่ารักด้วยการใส่ กระโปรง (skirt)สวย ๆคู่กับเสื้อคลุมก็ทำให้ดูมีความเป็นผู้ใหญ่ที่ดูใจดีมากขึ้นสามารถเลือกทรงได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นทรงเอสั้นให้ความเซ็กซี่เล็กน้อยแต่ก็ยังดูสุภาพอยู่หรือจะใส่เป็นทรงยาวเรียบ ๆ มีจีบรอบแบบพลิ้ว ๆ ก็เพิ่มความเป็นสาวหวานได้อีกลุคนี้สามารถใส่ได้ทั้งในวันทำงานสบาย ๆ และในวันที่มีประชุมหรือโอกาสสำคัญต่าง ๆ

  นอกจากสาว ๆวัยทำงานจะสามารถแมทช์เสื้อผ้าเหล่านี้ได้แล้ว ใครที่กำลังมองหางานและเตรียมตัวไปสัมภาษณ์งานก็สามารถแต่งตัวตามลุคนี้ได้เช่นกันเพื่อทำให้เราดูมีความน่าเชื่อถือและมีความมั่นใจในการทำงานมากยิ่งขึ้น

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -