5เทคนิคทำแล้วผิวสวย กับบูสเตอร์เซรั่ม Zolution Melawhite Booster Serum
Room : How To
Emilymimmy | ผิวธรรมดา | 20-24 Yrs | 0 รีวิว 21/06/2020 04:18     

5เทคนิคทำแล้วผิวสวย กับบูสเตอร์เซรั่ม Zolution Melawhite Booster Serum

          สวัสดีค่ะทุกคนกลับมากันอีกครั้งแล้วนะคะ วันนี้เรามากับเทคนิคการบูสผิวหน้าที่หมองคล้ำให้ดูอิ่มน้ำภายในชั่วข้ามคืน ฉบับง่ายๆแบบสาวไม่ค่อยมีเวลา แต่อยากบำรุงและดูแลผิวหน้าอย่างล้ำลึก เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ...

         ก่อนอื่นเลย สาวๆคนไหน ที่อยากมีผิวสวย หน้าเกลี้ยงเกลา ไร้ปัญหาผิว วันนี้เรารวบรวมวิธี เพื่อกู้ผิวหน้าพัง เติมน้ำให้กับผิว เป็นเทคนิคเล็กๆ ในการดูแลผิว ให้กลับมาอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น ไม่แห้งก็กร้าน แถมทำให้ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่ายอีกด้วยค่ะ ซึ่งเราต้องเริ่มดูแลจากภายในสู่ภายนอก โดยมีเทคนิคดังนี้

1.ดื่มน้ำสะอาดเพียงพอ

ซึ่งเป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้ในทุกๆวัน การดื่มน้ำให้เพียงพอ นั้นจะทำให้เห็นการเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวในทางที่ดีขึ้น เนื่องจากน้ำจะช่วยรักษาสมดุลในร่างกาย 

2.ทานผักและผลไม้

การทานอาหารที่มีประโยชน์ สามารถช่วยฟื้นฟูและบำรุงจากภายใน ผักและผลไม้ มีวิตามินนานาชนิด ที่จำเป็นต่อร่างกายและผิวพรรณของเรา

3.ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายไม่ได้ช่วยแค่เพียงเรื่องรูปร่างเท่านั้น ยังช่วยให้ผิวเนียน ดูอ่อนเยาว์ เพราะการออกกำลังกายช่วยขับสิ่งสกปรกและสารตกค้างออกมากับเหงื่อ

4.ไม่นอนดึก

การนอนดึกนี่แหละค่ะ เป็นตัวการในการทำร้ายผิว ทำให้ผิวโทรมถึงที่สุด และเป็นต้นเหตุของปัญหาผิวในทุกๆอย่าง

5.การทาครีมบำรุง

ขั้นตอนนี้ เป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆ ห้ามละเลยเป็นอันเด็ดขาด เพราะการทาครีมบำรุงจะช่วยในเรื่องของความเเห้งกร้าน ลดปัญหาต่างๆของผิว

         ซึ่งการทาครีมบำรุงอย่างเดียว อาจทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ช้า หรือใช้เวลานาน วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ Zolution Melawhite Booster Serum หรือโซลูชั่นบูสเตอร์เซรั่ม ที่สามารถ ช่วยให้กระจ่างใส ดูอิ่มน้ำ บูสผิวหมองคล้ำในชั่วข้ามคืน เราเองใช้มาแล้วกับตัว ผลลัพธ์ที่ได้มาคือ น่าประทับใจ ฟิน สุดๆ แพ็คเกจเค้าอาจจะไม่ได้ดูมุ้งมิ้งแต่บอกเลยค่ะว่าตัวนี้ใช้ดี 😊


Zolution Melawhite Booster Serum (บูสเตอร์เซรั่ม)

ส่วนผสม :

-ไฮยาลูรอนเข้มข้น > บำรุงผิวหน้านุ่มเด้งอิ่มน้ำ เต่งตึง

-วิตามินซีบริสุทธิ์ 99% > บำรุงหน้ากระจ่างใส ผิวหน้าดูเงาใสธรรมชาติ

-สารสกัดจากต้นอ่อนของถั่ว > แก้ปัญหาฝ้า รอยดำ หน้าหมองคล้ำ โดยเฉพาะ

ลักษณะผลิตภัณฑ์ เนื้อครีมเจสใส หอมละมุนอ่อนๆชวนให้ผ่อนคลาย 

คุณสมบัติเด่น :

-ช่วยบูสผิว กระตุ้นให้ตื่นตัว พร้อมรับครีมตัวอื่นๆ ให้ซึมสู่ผิวดีขึ้น

-ผิวหน้าดูเงาใส เป็นธรรมชาติ

-ช่วยลดฝ้า รอยดำ ได้เร็วขึ้น (เมื่อใช้เสริมกับครีมที่มีอยู่)

-ผิวหน้าแข็งแรง สู้แดดมากขึ้น ลดโอกาสการเกิดฝ้าได้เป็นอย่างดี

-ช่วยให้เมคอัพติดทนได้ดีขึ้น

วิธีการใช้ ทาบูสเตอร์เซรั่มเป็นขั้นตอนแรก สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เวลากลางวันให้ทาบางๆ ช่วยให้ผิวหน้าเงาใส ฉ่ำวาว เมคอัพติดทน “ส่วน” เวลากลางคืน ทาเป็นมาส์กหนาๆได้เลยค่ะ เพื่อเร่งบูสหน้าใส(ยิ่งขยันบูสผิวเท่าไหร่ ก็เร่งผิวใสเร็วขึ้นค่ะ) 

ความรู้สึกหลังใช้ สิ่งที่สัมผัสได้อย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกเลย ก็คือความหยาบกร้านของผิวลดลง เพิ่มความชุ่มชื้น อิ่มฟู ฉ่ำน้ำ และเมื่อใช้เป็นประจำเวลากลางคืนเราพอกเป็นมาส์กสลิปปิ้งทิ้งไว้หนาๆ เป็นการขยันบูสผิวก็จะทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยละค่ะ *ส่วนตัวชอบอีกเรื่องเลยก็คือช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิวปกติเราเป็นคนที่รอยดำรอยแดงหายยากมากๆ หลังใช้โซลูชั่นบูสเตอร์เซรั่ม รอยดำรอยแดงจากสิวก็จางเร็วขึ้นมากกว่าที่เราทาครีมบำรุงปกติแค่อย่างเดียว ทั้งนี้ผลลัพธ์ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานอย่างต่อเนื่องและสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ

ส่วนเรื่องราคาก็น่ารักมากๆ ราคาเพียงซองละ 49 บาท * ตอนเห็นราคา ครั้งแรก คือแบบคุณพระ ตกใจมาก ประสิทธิภาพที่เกินคาดและสารสกัดที่อัดแน่นมาอย่างเต็มที่ งงเหมือนกันว่าเค้าเอากำไรจากที่ไหนกัน? สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 และสาขาร่วมรายการ

          และนี้ก็คือ 5เทคนิค ดูแลผิวสวย ที่แชร์กันในวันนี้ค่ะ หวังว่าคงจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆหลายๆคนไม่มากก็น้อยนะคะ ถ้าใครชอบหรือมีวิธีในการดูแลผิวสวยแบบไหนอีกก็สามารถคอมเม้นต์มาแลกประสบการณ์กันได้นะคะ สำหรับวันนี้คงต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่โอกาสหน้า สวัสดีค่ะ :)
Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -