วันนี้เราจะมาแนะนำครีมหมักผมให้เพื่อนๆลองไปใช้ซื้อใช้กัน
Room : Review
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 04/09/2020 01:16     

วันนี้เราจะมาแนะนำครีมหมักผมให้เพื่อนๆลองไปใช้ซื้อใช้กัน

น่าแปลกที่เส้นผมมักไปกองที่พื้นมากกว่าอยู่บนผมเรา จริง ๆ แล้วโดยธรรมชาติ เส้นผมมีแนวโน้มหลุดร่วงเป็นปกติ แต่ถ้ามากเกินไปก็แสดงว่าคุณกำลังประสบปัญหาผมร่วง เกิดได้จากหลายสาเหตุไม่ว่าจะด้วยเรื่องของฮอร์โมนกรรมพันธุ์หรือเกี่ยวด้วยเรื่องของพฤติกรรมการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะของเราซึ่งสำหรับผู้หญิงนั้นหากรู้ว่าตัวเองเริ่มผมร่วงก็อาจจะไปหาแชมพูลดผมร่วงหรือใช้การหมักผมสูตรอื่นๆ นีโอแฮร์เพื่อทำให้เส้นผมหลุดร่วงน้อยลงและแน่นอนว่าควรเลือกที่เป็นแชมพูหรือเพื่อใช้สูตรธรรมชาติจะดีกว่าการใช้สารเคมีเนื่องจากว่าหากเรามีปัญหาเรื่องของสภาพหนังศีรษะที่แย่ด้วยแล้วนะมีการใช้สารเคมีอันตรายหนังศีรษะของเราและทำให้ผมหลุดร่วงมากกว่าเดิมแล้วสำหรับในวันนี้เราจะมาแนะนำครีมหมักผมที่สามารถนำไปใช้ได้ผลดี

1.  Caring Treatment AHA Formula สำหรับใครที่มีผมแตกปลาย และเสียจากการโดนสารเคมีจนผมเสีย เหมาะที่จะใช้สูตรนี้มาก เนื่องจากว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากผลไม้จึงทำให้เส้นผมมีความแข็งแรง มีน้ำหนักช่วยลดปัญหาผมชี้ฟูได้ ที่สำคัญยังมีกลิ่นของผลไม้อีกด้วย

2.  Lolane Natura Hair Treatment for Nourishing & Color Care แชมพูลดผมร่วงที่มีสารสกัดจากเมล็ดทานตะวัน จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และป้องกันผมเสียจากแสดงแดด รวมถึงยังมีสารทำลายอนุมูลอิสระที่จะช่วยยืดอายุเส้นผมที่ทำสีของเราให้มีสีผมที่นานขึ้นอีกหน่อยนั่นเอง

3.  L’OREAL PARIS ELSEVE EXTRAORDINARY OIL ECLAT IMPERIAL MASK เป็นสูตรที่ใช้สำหรับผมเสียโดยเฉพาะเนื่องจากมีน้ำมันจากดอกกุหลาบที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมเป็นอย่างดี ทำให้เส้นผมของเราดูนุ่มสลวยสวยงามๆและมีน้ำหนักอีกด้วย

4.  Lolane Intense Care Keratin Repair Mask (Heat & Blow) เป็นตัวหมักผม ช่วยให้ผมฟื้นฟูจาก ความเสียเนื่องจากความร้อน โดยสูตรนี้มีเคราตินที่จะช่วยฟื้นฟูโครงสร้างของเส้นผมให้กลับมาแข็งแกร่ง และยังช่วยเป็นเกราะป้องกันมลภาวะไม่ให้มาทำร้ายเส้นผม ทำให้เส้นผมนุ่มสลวยและเงางาม มีเส้นผมเรียงตัวปลายผมไม่พันกัน

5.  Mooi Keratin Hair Treatment ตัวนี้จะช่วยสร้างสร้างเกราะป้องกันกับเก็บความชุ่มชื้นไว้ในเส้นผมอีกด้วยฉะนั้นจึงเหมาะกับผมที่ผ่านการทำเคมีต่างๆโดยเฉพาะการยืดและทำสี นอกจากนี้เมื่อใช้แล้วยังเปลี่ยนผมที่แห้งกระด้างให้เป็นผมนุ่มลื่น ยาเร่งผมยาวมีน้ำหนักขึ้นอีกด้วย

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -