ทีเด็ดครีเอทีนวิตามินเสริมเร่งการเผาผลาญพร้อมToplist อาหารเสริมเพื่อความฟิตแอนด์เฟิร์ม
Room : How To
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 04/09/2020 01:41     

ทีเด็ดครีเอทีนวิตามินเสริมเร่งการเผาผลาญพร้อมToplist อาหารเสริมเพื่อความฟิตแอนด์เฟิร์ม

  คนที่ชอบดูแลตัวเองก็คงหนีไม่พ้น การออกกำลังกาย เพื่อเผาผลาญไขมัน และสร้างมวลกล้ามเนื้อ แต่จริง ๆ แล้วหากได้รับอาหารเสริมเพิ่มเติมก็จะยิ่งดีมากขึ้น เช่นแอลคาร์นีทีน  ครีเอทีนแอล - ฟีนีลอะลานีนเป็นต้นเพราะจะยิ่งช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีมากยิ่งขึ้น หลาย ๆ คนจึงใช้เป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนัก วันนี้เราเลยรวบรวมที่สุดที่เป็นทีเด็ดเน้นๆมา5 ผลิตภัณฑ์จะมียี่ห้ออะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

  1. แม็คพลัสแอคทิฟ

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของครีเอทีนและแอล - คาร์นิทีนไฮโดรคลอไรด์ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งมีสารสกัดจากถั่วขาวที่ช่วยดักจับไขมันใหม่ไม่ให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายเรียกได้ว่าทานตัวเดียวได้ทั้งดักจับไขมันใหม่และกำจัดไขมันสะสมได้ในคราวเดียว

  2. วิสทร้าสปอร์ตครีเอทีน 2500 มก. แอนด์ดี - ไรโบสพลัส

  ตัวต่อมาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ใช้วัตถุดิบนำเข้าจาก USA ด้วยสูตรเข้มข้นเหมาะสำหรับผู้ออกกำลังกายที่ต้องการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้สวยงามพร้อมทั้งยังช่วยเก็บสะสมพลังงานทำให้ออกกำลังได้ทนทานนานยิ่งขึ้นและทำให้รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า

  3. Ceel Pure Fitness Food CREATINE MONOHYDRATE

  เป็นอาหารเสริมครีเอทีนบริสุทธิ์ 100% ช่วยให้เผาผลาญไขมันได้ดี ออกกำลังกายก็มีประสิทธิภาพได้มากขึ้น รับประทานควบคู่กับเวย์โปรตีนเพื่อเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อให้แข็งแกร่งขึ้น

  4. อมาโด้อาร์

  ส่วนผสมหลักจะมาจากธรรมชาติด้วยสารกลุ่มPerfload ด้วยการผสมผสานสารสกัดเมล็ดองุ่นทับทิมและชาเขียวมีประสิทธิภาพเร่งการเผาผลาญไขมันสะสมส่วนเกินได้เทียบเท่ากับการรับประทานสารสกัดจากครีเอทีนเลยทีเดียวแนะนำให้ทานก่อนออกกำลังกายจะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานได้ดีกว่าเดิมถึง2 เท่าในเวลาเท่าเดิม

  5. ครีเอทีนแม็กน่าแคล

  ตัวนี้มีทั้งครีเอทีน และแคลเซียม ทำให้ช่วยเร่งเผาผลาญ และสร้างมวลกระดูกได้ด้วย จึงเหมาะสำหรับการช่วยเสริมประสิทธิภาพของมวลกล้ามเนื้อและกระดูกในระหว่างการออกกำลังกายและเวทเทรนนิ่งได้ดีทีเดียวช่วยลดการอักเสบของกล้ามเนื้อลดการปวดกระดูกและข้อใครที่มีปัญหาปวดข้อปวดกระดูกแนะนำให้ทานตัวนี้ร่วมกับคอลลาเจนจะเห็นผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

  ผลิตภัณฑ์ทั้ง5 ที่เรานำเสนอในวันนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยในเรื่องการเผาผลาญไขมันส่วนเกินช่วยให้ร่างกายกลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มทั้งยังช่วยให้การออกกำลังกายที่เน้นการสร้างมวลกล้ามเนื้ออย่างเวทเทรนนิ่งมีประสิทธิและเห็นผลได้เร็วขึ้นใครที่กำลังควบคุมน้ำหนักแนะนำว่าควรจะมีไว้รับประทานควบคู่ไปกับการควบคุมอาหารและควรเสริมวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างเช่นน้ำมันปลาวิตามินรวมน้ำมันพริมโรสน้ำมันรำข้าวฯลฯเพื่อสุขภาพร่างกายที่ดีแบบครบองค์รวม

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -