เอาอยู่ทุกปัญหามลภาวะด้วย7 ไอเทมแชมพูคลีนซิ่งออยและสกินแคร์ยอดฮิตบำรุงผิวใสผมสวยได้ตลอดวัน
Room : How To
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 13/09/2020 08:05     

เอาอยู่ทุกปัญหามลภาวะด้วย7 ไอเทมแชมพูคลีนซิ่งออยและสกินแคร์ยอดฮิตบำรุงผิวใสผมสวยได้ตลอดวัน

  อยากมีผิวสุขภาพดี แต่พอเดินออกไปนอกบ้านก็เจอแดด เจอควันฝุ่น มลภาวะมากมาย ที่ทำร้ายผิวรวมไปถึงเส้นผมด้วย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีวิธีดูแล วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ 7 ตัวที่ช่วยปกป้องผิวและเส้นผม ให้คุณมั่นใจ

  1. สมูทอีเอ็กซ์ตร้าเซ้นซิทีฟคลีนซิ่งออยล์วิทเซรั่ม

  คลีนซิ่งออยที่มาพร้อมด้วยเซรั่มบำรุงที่ช่วยฟื้นฟูปรับสภาพผิวให้แข็งแรงกระจ่างใสจากชั้นผิวมีประสิทธิภาพในการกำจัดสิ่งสกปรกจากมลภาวะได้ล้ำลึกถึงอนุภาค2.5 ไมครอน (PM2.5) ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นและสะอาดหมดจดเสมือนได้รับการดูแลจากไฮยาลูรอน

  2. ฮาดะลาโบะซุปเปอร์ไฮยาลูนิคแอซิคมอยส์เจอร์ไรซิ่งคลีนซิ่งออยล์

  คนที่แต่งหน้าต้องไม่พลาดตัวนี้ เพราะช่วยล้างเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก   และยังมีSuper Hyaluronic Acid ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงที่สำคัญอ่อนโยนใช้ได้กับทุกสภาพผิว

  3. เรียลแบริเออร์คลีนซิ่งออยล์บาล์ม

  สุดยอดคลีนซิ่งออยแบบบาล์มสูตรMulti Lamellar Emulsion นวัตกรรมนำเข้าจากประเทศเกาหลีช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดอย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านระคายเคือง

  4. นูโทรจีนาดีพคลีนแบล็คเฮดอีลิมิเนทติ้งคูลลิ่งโทนเนอร์

  โทนเนอร์ที่เด่นในเรื่องของการลดสิวเสี้ยน ต้องตัวนี้เลย เพราะยังช่วยบำรุงให้ผิวกลับมานุ่มเนียน เสมือนได้รับ สารคอลลาเจนและป้องกันการกลับมาของสิวเสี้ยนใหม่

  5. ซีเอทรูไวท์อีเอ็กซ์เอสเซนส์โลชั่น

  เอสเซนส์น้ำตบยอดนิยมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดดและมลภาวะให้กลับมาเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติเพราะมี 4MSK และOlive Leaf Extract ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินลดเลือนฝ้ากระจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  6. แฮร์ลอนรีไวทัลไลซิ่งแฮร์แชมพู

  คนที่ผมร่วงต้องรักแชมพูตัวนี้ เพราะจะช่วยให้รากผมแข็งแรง ลดการขาดร่วง กระตุ้นให้เกิดการสร้างใหม่ อีกทั้งยังมีสารสกัดจากนมผึ้งและวาซาบิช่วยชะลอการเกิดผมหงอกขาวได้ดีอีกด้วย

  7. ยูเซอรินเดอร์โมคาพิลแลร์รีไวทัลไลซิ่งแชมพูทินนิ่งแฮร์

  แชมพูที่มีส่วนผสมของลิโคชาลโคนเอช่วยดีท็อกซ์กำจัดสิ่งสกปรกสารพิษและมลภาวะบนหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึกช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะสะอาดแข็งแรงพร้อมลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผมได้เป็นอย่างดี

  ทั้ง7 ผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาแชร์ในวันนี้เหมาะมากที่จะใช้เป็นตัวช่วยปกป้องดูแลผิวพรรณและเส้นผมของเราให้ปลอดภัยจากการถูกมลภาวะต่างๆทำร้ายทั้งแสงแดดฝุ่นละอองหรือฝุ่นควันไม่ว่าจะเป็นมลภาวะไหนๆก็เอาอยู่รับรองเลยว่าใช้แล้วคุณจะประทับใจจนถอนตัวไม่ขึ้นนอกจากนี้ Watsons ยังมีสินค้าดี ๆ อีกเพียบ เช่น ฮาดะลาโบะ ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.watsons.co.th/all-brands/b/159074/hada-labo

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -