รีวิวครีมกันแดดทาผิวหน้าและไอเทมสู้แดดเพื่อผิวเป๊ะทั้งวันไม่มันไม่เยิ้ม
Room : Review
unyana | ผิวธรรมดา | 30-34 Yrs | 0 รีวิว 13/09/2020 08:34     

รีวิวครีมกันแดดทาผิวหน้าและไอเทมสู้แดดเพื่อผิวเป๊ะทั้งวันไม่มันไม่เยิ้ม

  ครีมกันที่ไม่เยิ้มยังมีอยู่ เพราะเรารู้ว่าการแต่งหน้าที่หนักเกินไปมันเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการอุดตันและเกิดสิวได้   วันนี้เรามีไอเทมเด็ดๆโดนๆกู้ผิวเสื่อมโทรมจากการโดนแดดทำร้ายมาแนะนำกันถึง5 แบรนด์กันแบบจุกๆค่ะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ส่วนตัวใช้แล้วปลื้มมากๆควบคุมความมันให้หน้าสวยเป๊ะได้ทั้งวันจริงๆค่ะจะมีอะไรบ้างนั้นอย่าช้าตามมาดูกันเลย

  1. บิโอเรยูวีอะควาริชวอเตอร์รี่เอสเซ้นส์เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++

  ที่สุดของครีมกันแดดหน้าบีโอเรเนื้อบางเบาเพราะเป็นสูตรน้ำเนื้อเอสเซนส์ซึมซาบสู่ผิวได้รวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะทาแล้วไม่หนักหน้าไม่มันไม่เยิ้มบางเบาจนสามารถทาทับเมคอัพได้แบบไม่หลุดลอกทั้งยังทาได้บ่อยในระหว่างวันตามต้องการด้วยนวัตกรรม UV Aqua Jelly Capsule ที่ช่วยเก็บกักSPF50+ และPA++++ ไว้ในแคปซูลทำให้มีประสิทธิภาพปกป้องแสงแดดได้ยาวนานทั้งวัน

  2. สมิทธิ์โทเทิลซันสกรีนเอสพีเอฟ50+ พีเอ+++

  ที่สุดของครีมกันแดดผิวหน้าที่พัฒนาขึ้นโดยแพทย์จากSmith Prive ตัวนี้เป็นกันแดดที่อ่อนโยนและบางเบาต่อผิวมากๆค่ะเพราะปราศจากสารเคมีและน้ำหอมจึงใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายควบคุมความมันได้ยาวนานและปกป้องผิวจากแสงแดดได้ทั้งรังสีUVA UVB Infrared และBlue-Light แสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ด้วยค่าSPF 50 PA+++

  3. เรฟลอนคัลเลอร์สเตย์เมคอัพ

  รองพื้นคุมมันได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ปกป้องแสงแดดได้มากถึง SPF 15 ช่วยให้หน้ากระจ่างใส เนื้อครีมบางเบา เพราะมีเทคโนโลยีCushioning polymer Complex ช่วยให้เนื้อครีมปกปิดติดทนได้นานตลอดวัน

  4. ซัมบายมียูจาไนอะซินไบร์ทเทนนิ่งโทนเนอร์

  โทนเนอร์ก็ช่วยกู้หน้าได้นะ เพราะตัวนี้เขามีส่วนผสมของสารสกัดจากโคฮึงจูอาจากประเทศเกาหลีค่ะซึ่งมีคุณประโยชน์ช่วยในเรื่องความกระจ่างใสโดยเฉพาะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและเร่งการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติเหมาะมากที่จะใช้ปรับสภาพผิวกู้ปัญหาหน้าโทรมจากแดดสะสม

  5. ไลฟ์ฟอร์ดวิซฮาเซล& โรสวอเตอร์เฟซโทนเนอร์

  อีกไอเท็มสู้แดด ที่ช่วยกู้ผิวคล้ำสะสม และมีกลิ่นน้ำหอม จากส่วนผสมของน้ำกุหลาบเข้มข้นช่วยปรนนิบัติผิวให้ชุ่มชื้นราวกับได้ทำสปาผิวกันเลยทีเดียวค่ะทั้งยังมีวิชฮาเซลที่ช่วยลดการระคายเคืองและอักเสบของผิวจากการถูกแสงแดดทำร้ายช่วยกระชับรูขุมขนลดเลือนจุดด่างดำรวมถึงริ้วรอยต่างๆให้จางลงช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดีๆไว้บำรุงและปกป้องผิวจากแสงแดดกันอยู่ล่ะก็อย่าลืมเช็คลิสต์เอาทั้ง5 ผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำไปนี้ไปเป็นช้อยส์ประกอบการตัดสินใจดูค่ะเชื่อเลยว่าผิวหน้าของสาวๆจะสวยฉ่ำสู้แดดได้ทั้งวันแบบไม่มันไม่เยิ้มแน่นอน

Comment (0)
Post Comment- view all -

THE HIGHLIGHTER

- view all -